Tội ác man rợ, giết người sau đó thay nhau hã.m hi.ếp tử thi, rồi thiêu cháy xác hòng phi tang

Trong vụ người phụ nữ bị thiêu cháy, hung thủ khai nhận đã bóp cổ nạn nhân tử vong rồi thay nhau hãm hiếp. Một hành động vô nhân tính khiến nhiều người phẫn nộ và bất bình…

Nạn nhân là chị Phạm Thị Phương Như (30 tuổi, ngụ ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai)

Nghi can trong vụ giết và đốt chị Như là Lương Tấn Khanh (38 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai), Bùi Thanh Hoài (29 tuổi, ngụ Long An) để điều tra là rõ sự việc.

Bước đầu 2 nghi can khai báo, Khanh và Hoài rủ chị Như đến xưởng gỗ ở ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3 – là nơi 2 nghi can làm công nhân kiếm sống, để nhậu nhẹt. Nhậu một lúc, Khanh và Hoài đòi chị Như cho “vui vẻ” nhưng chị Như cương quyết từ chối.

Trong cơn say, Khanh và Hoài dùng vũ lực tấn công, bóp cổ chị Như cho đến khi tử vong. Đáng nói khi biết chị Như đã tử vong nhưng Khanh và Hoài còn thay phiên nhau xâm hại…

Ảnh:internet

Trong đêm cả 2 mang thi thể của chị Như ra khu rừng Tràm ở địa phương để phóng hỏa nhằm phi tang. Chỉ 2 ngày sau khi gây án, Khanh và Hoài đã ra tự thú khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

2 nghi can khai báo, là do lúc say rượu và dục vọng nên không kiểm soát được hành vi, tuy nhiên không cướp tài sản của chị Như. Theo đó xe gắn máy và 1 số tài sản cá nhân của chị Như đã được công an tìm thấy ở gần hiện trường.

Như thông tin đã đưa trước đó, khoảng 10 giờ sáng 20/2 (sáng mồng 2 tết), người dân ở ấp Lộ Đức xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) phát hiện xác chị Như bị cháy rụi trong rừng tràm nên trình báo lên cơ quan chức năng. Thi thể chị Như bị cháy sém hết được cho là có một số vết đâm.

Được biết chị Như đã ngoài 30 nhưng vẫn ở vậy. Hàng ngày chị Như rất chăm chỉ bán tiệm tạp hóa để mưu sinh qua ngày. Do có duyên bán hàng, tính tình vui vẻ nên tiệm tạp hóa của chị Như khá đắt khách nhưng do số hẩm hiu nên đến nay vẫn lặng lẽ sống với gia đình.

Vào trước ngày xảy ra án mạng thấy chị Như vẫn bình thường, ngày 29, 30 Tết vẫn mua sắm dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa để đón tết. ai cũng thương và quý mến…

Theo nhận định ban đầu đây có thể là một vụ án mạng nghiêm trọng nên Công an huyện Trảng Bom đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an tỉnh Đồng Nai để thụ lý điều tra làm rõ vụ án theo thẩm quyền.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguồn: Đất Việt 


Loading...