Tin vui về ĐỨC LỘC: Con đã đi khám và kết quả hơn cả mong đợi, các bố các mẹ đoán xem chuyện gì sẽ xảy ra trong 2 tháng tới nè!

Các mẹ ơi, lâu rồi không thấy tin tức của bé Đức Lộc gì hết trơn. Thành thử ra, hôm qua em có mò mẫm vào fanpage FC ĐỨC LỘC thì thấy có tin mới nhất cập nhật về sức khỏe của bé, em thông tin đây cho các mẹ cùng biết nha!

Tình hình là ngày 24/8, bé Đức Lộc đã đáp chuyến bay quay trở lại bệnh viện tại Singapore để tái khám và kết quả tái khám lần này rất khả quan. Theo đó, kết quả chụp MRI chỉ rõ khu vực bị nhiễm trùng trong não đã giảm đáng kể, não nhờ đó mà có thêm không gian để phát triển.

Từ đây cho đến hết 2 th.á.n.g quay trở lại tái khám lần nữa, Đức Lộc sẽ vẫn tiếp tục điều trị bằng kh.á.n.g sinh. Theo dõi những hình ảnh con ở chùa thì hiện tại con đang được các thầy và anh em trong mái ấm chăm sóc rất chu đáo, tận tình. Con tham gia rất nhiều vào các hoạt động trong mái ấm, kể cả phát chẩn cho người gặp khó khăn.

Vào các bữa ăn hàng ngày, con cũng được sắp xếp ghế, ngồi ăn chung với tất cả các anh em khác và rất ngoan ngoãn nữa đó. Nghe tin này chắc các mẹ, các bố yêu con sẽ vui lắm.

Cụ thể thông tin chi tiết thế nào, các mẹ đọc thêm trên FC Đức Lộc sẽ rõ nha. Để tiện cho các mẹ em post nguyên văn đây ạ:

Cập nhật thông tin con Đức Lộc ngày 26 th.á.n.g 8

Trở lại Việt Nam sau 2 ngày tái khám tại Singapre , mọi thứ đều tốt lành với con yêu

Cảm ơn mọi người đã luôn cầu nguyện cho con

Con đã đi Singapore tái khám ngày 24/8 – kết quả rất khả quan. Kết quả MRI cho thấy mức nhiễm trùng xuống rất thấp, não con đang dần phát triển, con sẽ tiếp tục điều trị bằng kh.á.n.g sinh, sau 2 th.á.n.g sẽ tái khám lại.

Hôm nay con đã đáp chuyến bay về Việt Nam và an toàn về lại Mái Ấm.

Ảnh Mái Ám Đức Quang

Cũng theo các bác sĩ, phần đầu của Đức Lộc cũng sẽ trở lại bình thường trong khoảng 3 đến 5 năm nữa. Cân nặng của bé tính tới thời điểm hiện tại là 12,5kg và tin vui là con đã kiểm soát được cân nặng rất tốt, không còn lo béo phì nữa rồi!

Ảnh Mái Ám Đức Quang
Ảnh Mái Ám Đức Quang
Ảnh Mái Ám Đức Quang
Ảnh Mái Ám Đức Quang
Ảnh Mái Ám Đức Quang

Cũng theo thông tin cập nhật từ trang fanpage này, em thấy mấy hình ảnh mới rất đáng yêu của con, Đức Lộc. Hiện tại con cũng đã tự bú bình (mỗi ngày khoảng 300ml) và trong bất cứ hoạt động nào cũng có thể chơi đùa cùng mọi người. Nhìn cái ú ụ, cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu và hồn nhiên của con, mong rằng các bố mẹ khắp nơi sẽ cảm thấy ấm lòng hơn.

Theo Mái Ấm Đức Quang