Tin thằng bạn thân làm bác sỹ nói mình mất trinh nên không dám yêu ai, nào ngờ đúng hôm bị ốm người mất sức thì nó đè ngửa ra rồi cười phá lên: “Con điên, mày…

Tao mất trinh rồi á? Mày kiểm tra lại kỹ cho tao đi. Tao còn phải giữ trinh đi kiếm chồng nữa mà…Tao không thể ế được…

Gần 30 tuổi vẫn chưa có bạn trai nên Chi hạ quyết tâm sẽ đi bán cái ngàn vàng, biết đâu cô lại lấy được ông chồng đại gia. Chứ cứ ngồi chờ thế này có khi từ gái ế chuyển sang gái già thì Chi vẫn còn trinh tiết mà chưa biết “mùi đàn ông” là thế nào.

Mỗi lần đi họp lớp thấy bạn bè đứa dắt người yêu, đứa dắt chồng con mà Chi chỉ muốn chui xuống lỗ đất nẻ cho đỡ nhục. Chính vì vậy mà cô hạ quyết tâm nếu không có chồng thì quyết không đi họp lớp đại học nữa.

Lập kế hoạch đi bán trinh hoàn hảo vô cùng nhưng Chi chợt nhớ ra là hồi bé cô có bị ngã xe nên không biết có làm mất cái ngàn vàng không nữa.

Để chắc chắn nên Chi quyết định đến phòng khám nhờ Kiên là thằng bạn thân hồi cấp 3 của cô làm bác sỹ phụ khoa kiểm tra xem mình còn hay đã mất. Và rồi sau 5 phút hì hục thì Kiên thảng thốt.

– Cái đó của mày nó….

– Nó làm sao? Mày định để tim tao nổ tung đấy à? _ Chi giục.

– Thôi được rồi…tao không muốn giấu mày…Thật sự thì mày…mất trinh rồi.

(Ảnh minh họa.)

– Tao mất trinh rồi á? Mày kiểm tra lại kỹ cho tao đi. Tao còn phải giữ trinh đi kiếm chồng nữa mà…Tao không thể ế được.

– Tao là bác sỹ hay mày là bác sỹ hả? Có kiểm tra thêm mấy chục lần nữa thì vẫn thế thôi. Mày mất trinh rồi.

Nghe đến đó thì Chi òa khóc nức nở luôn, còn Kiên thì cứ cười tủm tỉm…khóc chán chê thì cô hỏi Kiên.

– Mày cũng là đàn ông nên tâm lý cũng như vậy thằng khác thôi. Tao hỏi thật nhé…đàn ông tụi mày có muốn lấy vợ mất trinh không hả?

– Tất nhiên là không rồi? Đàn ông 100% đều muốn cô vợ của mình còn trinh nguyên…

– Vậy thì đời tao xong rồi…đã ế lại còn mất trinh thì có thằng nào rước chứ?

– Mày cứ bi quan vậy làm gì? Tao nói đùa đấy, đàn ông một khi đã yêu thì dù vợ mình có mất trinh cũng vẫn yêu.

– Nhưng mà những người đó rơi vào đàn ông tốt. Mà trên đời này mày cũng biết rồi đấy…đàn ông tốt chết hết cả rồi. Toàn lũ đàn ông hám trinh như mày thôi.

Thế là kế hoạch bán trinh với mong muốn tìm đại gia tan tành, vậy nhưng chẳng hiểu số nhọ kiểu gì mà từ khi Chi biết mình mất trinh thì cô lại được nhiều người đàn ông theo đuổi. Vậy nhưng Chi đều không dám mở lòng yêu ai vì cô sợ cảnh đêm tân hôn chồng mình biết mình mất trinh thì đánh cho tơi tả đến chết. Cứ vậy Chi sống khép mình và quyết định cuộc sống độc thân vui vẻ.

Cho đến một ngày thì hôm đó đi làm về bị dính mưa nên Chi bị sốt, tất nhiên là người sang chăm cô là Kiên. Trong cái lúc Chi ốm, cơ thế không có chút sức lực thì bỗng dưng đêm đó Kiên đòi ngủ lại chăm cô rồi lại đè ngửa Chi ra.

– Mày làm gì thế hả? Trong lúc tao ốm yếu thì mày định lợi dụng tao đấy à?

– Chuẩn luôn. Thường ngày mày khỏe còn vật cả tao được thì giờ tao vật lại mày.

(Ảnh minh họa.)

– Thế mày muốn làm gì cứ làm đi. Đằng nào tao cũng chả có ngàn vàng nữa nên sợ gì mày cướp.

Nghe Chi nói đến đó thì Kiên ôm bụng cười phá lên…

– Con điên, mày vẫn tưởng mày mất cái ngàn vàng thật rồi hả?

– Thì chính mày nói tao mất trinh rồi còn gì nữa?

– Là tao cố tình nói dối mày thôi. Mày vẫn còn cái ngàn vàng đấy….Giờ tao mới khiến mày mất trinh nè.

– Mày là bác sỹ mà dám nói dối hả?

– Không nói dối thì làm sao giữ được mày. Tao thích mày lâu rồi…sợ mấy gã đàn ông khác lại gần mày nên tao phải nói mày mất trinh. Như vậy mày mới không dám yêu ai để cho tao có cơ hội chứ? Đằng nào mày cũng yếu sức rồi nên tao cứ làm tới đấy. Tao thích mày…nên mày phải lấy tao làm chồng.

Thế là Kiên ôm hôn lấy Chi luôn, chẳng có sức phản kháng nên Chi ôm hôn luôn thằng bạn thân của mình. Kết quả sau đó tất nhiên là Kiên đưa Chi về ra để xin bố mẹ tổ chức đám cưới…

Theo thể thao Xã hội