Tin lời pháp sư, cha mẹ đào xác con trai khỏi huyệt để làm lễ hồi sinh

Chỉ vì tin tưởng “trình độ” của vị pháp sư, một gia đình tại Ấn Độ đã đào thi thể đứa con trai 9 tuổi khỏi mộ nhằm thực hiện nghi lễ “hồi sinh” kéo dài hơn 17 tiếng.

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng nằm trên địa bàn huyện Dhaulpur, bang Rajasthan, Ấn Độ và được vài người dân có mặt trong quá trình hành lễ dùng điện thoại ghi lại.

Thi thể của cậu bé Chotu bị đào khỏi huyệt để thực hiện nghi lễ hồi sinh.

Khi đang nấu hạt kê gần nhà, cậu bé 9 tuổi tên Chotu đã bị rắn độc cắn khiến cơ thể nhanh chóng suy kiệt.

Nhưng thay vì đưa con tới trung tâm y tế chuyên nghiệp thì cha mẹ Chotu lại chuyển em đến nhà của một vị thầy cúng trong làng để thực hiện nghi lễ “cầu thần giải độc”. Tuy nhiên, cậu bé vẫn không thể qua khỏi.

“Đứa trẻ được đem đi chôn cất ngay sau đó. Dẫu vậy, chẳng hiểu người thân nào của họ lại nghe thông tin về việc ‘khởi tử hoàn sinh’ cho xác chết nên lập tức kể lại với cha mẹ Chotu”, nhân chứng Lotus nói.

Tin tưởng vào sự thần kỳ đó, cha mẹ của Chotu quyết định mời pháp sư cao tay về làm lễ cho con trai yêu quý.

Cậu bé được đặt xuống nền đất phủ đầy lá cây xoan trắng và được vị pháp sư cầu nguyện.

Quy trình làm lễ diễn ra hơn 17 tiếng liên tục với sự giúp đỡ của nhiều dân làng có giao tình mật thiết với gia đình Chotu.

Họ đã đào thi thể cậu bé tội nghiệp lên và bôi phân bò khắp nơi, sau đó dùng nước sôi tắm sạch cho em nhằm mục đích thanh tẩy nọc độc. Ngoài ra, vị pháp sư còn bơm một thứ chất lỏng lạ được gọi là “thuốc thánh” vào người đứa trẻ qua đường mũi.

Nhiều cư dân cho biết: “Chotu bị trát bùn đất khắp người, bị đặt xuống nền đất phủ đầy lá cây xoan trắng và được ông pháp sư đốt lửa xung quanh để cầu nguyện”.

Cuối cùng, sau hàng chục giờ làm lễ thì vị pháp sư kia đã tuyên bố không thể hồi sinh cho Chotu và gia đình em lại phải chôn cất cho con trai thêm một lần nữa.

Sau hơn 17 tiếng làm lễ thì cậu bé Chotu vẫn không thể hồi sinh.

Theo thời đại