Tin bóng đá ngày 19/11: Man Utd chuẩn bị kiện Ronaldo

Tin bóng đá ngày 19/11: Man Utd chuẩn bị kiện Ronaldo, Neuer dè chừng Nhật Bản….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Man Utd chuẩn bị kiện Ronaldo

Theo truyền thông Anh, CLB Man Utd đã chỉ định luật sư làm thủ tục kiện siêu sao Cristiano Ronaldo vì vi phạm hợp đồng bằng những lời nói, trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan.

Nếu chia tay Ronaldo vì cầu thủ này vi phạm hợp đồng, Man Utd có thể sẽ không phải trả tiền đền bù. CR7 đang nhận lương tuần gần 600.000 USD ở Man Utd và còn hợp đồng tới hết tháng 6/2022. Nhưng tiền đạo Bồ Đào Nha không muốn mất khoản đền bù, ước tính khoảng 14 triệu USD.

Tin bóng đá ngày 19/11: Man Utd chuẩn bị kiện Ronaldo
Tin bóng đá ngày 19/11: Man Utd chuẩn bị kiện Ronaldo

Marquinhos hé lộ tâm tư của Neymar trước thềm World Cup 2022

Theo lich thi dau Chỉ còn vài ngày nữa, giải vô địch bóng đá thế giới – FIFA World Cup 2022 sẽ chính thức khai mạc. Đối với đội tuyển quốc gia Brazil, mọi sự chú ý về họ sẽ được dồn vào trận mở màn vòng bảng gặp Serbia vào tuần tới.

Như giải thích của hậu vệ kỳ cựu trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, Marquinhos tin rằng Neymar đang bước vào giải đấu lớn nhất trong sự nghiệp với tâm trạng và tinh thần tốt nhất.

“Áp lực và cái mác thủ lĩnh lối chơi là điều không thể tránh khỏi đối với anh ấy. Nó luôn như vậy kể từ khi Neymar ở Selecao”, Marquinhos nói. “Song đó là điều bình thường khi bạn nhìn vào khả năng của Neymar cùng những phẩm chất mà anh ấy đang có.

Neymar đến World Cup với thể trạng tuyệt vời. Tôi đã ở bên anh ấy mỗi ngày. Tôi hiểu rõ anh ấy đã nỗ lực chuẩn bị như thế nào cho giải đấu, hiểu những gì mà anh ấy đang cố gắng để tập trung cho giải đấu, những thứ mà anh ấy đã phải hi sinh mỗi ngày vì World Cup.

Đó là một người bạn rất thân của tôi, tôi có thể đảm bảo 100% những gì tôi nói. Nhưng tôi luôn nói với Neymar rằng anh ấy không cần phải nhận trọng trách lớn hơn những người khác. Sẽ có những cầu thủ giàu kinh nghiệm luôn ở xung quanh anh ấy để hỗ trợ anh ấy, và những người trẻ tuổi nhận những trách nhiệm thay cho anh ấy trên tuyển”.

Neuer dè chừng Nhật Bản

Trước trận mở màn gặp ĐT Nhật Bản, thủ quân Manuel Neuer chia sẻ: “Chúng tôi phải cẩn thận. Đối với cá nhân tôi, trận đấu đầu tiên trong một giải đấu luôn là quan trọng nhất. Theo nhận định bóng đá hôm nay Nhật Bản là một đội khó chơi và chơi rất kỷ luật.

Đồng thời, họ không thể đoán trước được do phẩm chất của từng cầu thủ. Họ có một vài cầu thủ chơi bóng ở Bundesliga. Tôi cảm thấy khó khăn khi thi đấu với những đội như vậy. Tôi thích thi đấu với những đội như Tây Ban Nha hơn vì chúng tôi hiểu họ. Bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những đối thủ như vậy”.