Tin bóng đá: Inter Milan đón tin vui tại Club World Cup

162 views

Tin bóng đá: Inter Milan đã đón nhận tin tích cực khi Denzel Dumfries, Marcus Thuram và Davide Frattesi nhiều khả năng sẽ trở lại trong danh sách thi đấu.

Inter Milan đón tin vui tại Club World Cup

Denzel Dumfries, Marcus Thuram và Davide Frattesi đang trong quá trình hồi phục tốt. Họ có thể được HLV Cristian Chivu ký cho trận cuối vòng bảng. Dù chưa chắc được đá chính hay không nhưng sự trở lại của họ sẽ mang đến nhiều phương án chiến thuật hơn cho Nerazzurri.

Inter Milan đã giành chiến thắng nhọc nhằn trước Urawa Red Diamonds nhờ hai bàn thắng của Lautaro Martinez và Valentin Carboni. Trận thắng này giúp Inter có ty so bong da 3 điểm đầu tiên tại Club World Cup và nâng cao tinh thần toàn đội sau chuỗi trận đáng thất vọng.

Hiện tại, Inter và River Plate cùng có 4 điểm sau hai lượt trận nhưng đại diện Argentina tạm dẫn đầu nhờ hiệu số bàn thắng. Điều này khiến cuộc đối đầu giữa hai đội sắp tới mang tính quyết định đến tấm vé vào vòng tiếp theo.

Tin bóng đá: Inter Milan đón tin vui tại Club World Cup
Tin bóng đá: Inter Milan đón tin vui tại Club World Cup

Một trận hòa hoặc là thất bại, vẫn có thể đủ để Inter đi tiếp nếu Monterrey không thắng được Urawa Red Diamonds ở trận đấu cùng giờ.

HLV Cristian Chivu cũng đang đối mặt với áp lực khi đây đã là trận thứ 61 của Inter trong mùa giải. Những dấu hiệu tích cực trong lối chơi vẫn đang dần hiện diện.

Inter Milan sẽ đối đầu River Plate trong trận đấu cuối vòng bảng với mục tiêu tối thượng là chiến thắng. Tất cả sẽ còn phụ thuộc vào cả kết quả trận đấu giữa Monterrey và Urawa Red Diamonds.

Xem thêm ty le ca cuoc để không bỏ lỡ cơ hội nhận định chuẩn xác từng trận đấu. Từ các kèo chính đến kèo phụ, mọi thông tin đều có tại đây – hỗ trợ bạn tối ưu lựa chọn.

Thành tích thi đấu của Inter Milan tại Club World Cup

Lần tham dự Club World Cup: 1 lần

Tính đến năm 2024, Inter Milan mới chỉ 1 lần tham dự FIFA Club World Cup, đó là vào năm 2010 – sau khi họ giành chức vô địch UEFA Champions League mùa giải 2009–2010.

Club World Cup 2010 tại UAE

Inter Milan bước vào FIFA Club World Cup 2010 với tư cách là đương kim vô địch UEFA Champions League, dưới sự dẫn dắt của HLV Rafael Benítez (người thay thế Jose Mourinho sau cú ăn ba huyền thoại).

Bán kết (15/12/2010)

  • Inter Milan 3–0 Seongnam Ilhwa Chunma (Hàn Quốc)
  • Các bàn thắng: Stanković (3’), Zanetti (32’), Milito (73’)
  • Inter kiểm soát hoàn toàn thế trận, thể hiện đẳng cấp vượt trội.

Chung kết (18/12/2010)

  • Inter Milan 3–0 TP Mazembe (CHDC Congo)
  • Bàn thắng: Goran Pandev (13’), Samuel Eto’o (17’), Biabiany (85’)
  • Đây là lần đầu tiên một đại diện châu Phi (TP Mazembe) vào chung kết, nhưng Inter không cho đối thủ cơ hội gây bất ngờ.

"Thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá. Vì vậy, hãy tránh sử dụng thông tin này để tham gia cá cược bóng đá, vì hoạt động này là vi phạm pháp luật."