Nóng: Đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé trong vụ mẹ bầu ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã lập tức vào cuộc tìm kiếm và phát hiện thi thể người mẹ. Đến tối cùng ngày thì tìm thấy thi thể của các cháu.

Sáng 4/9, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể của các nạn nhân trong vụ mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử.

Cầu Đò Đông- nơi xảy ra sự việc thương tâm.
Tìm kiếm vớt thi thể hai chị em Vy và Hưng.

Theo đó, thi thể cháu Võ Gia H. (3 tuổi) được phát hiện vào khoảng 15h ngày 3/9. Còn cháu Võ Thị V. (4 tuổi) được tìm thấy vào khoảng 21h cùng ngày, cách địa điểm xảy ra sự việc khoảng 50m.

“Hiện, chính quyền địa phương, các ban ngành và cơ quan công an đang làm giấy tờ, thủ tục để gia đình đưa các nạn nhân về quê an táng theo phong tục”, ông Hòa nói.

Người thân đau đớn khi vớt thi thể các nạn nhân

Cũng theo ông Hòa, nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của chị Chu Thị V. (25 tuổi, trú huyện Diễn Châu) là do vợ chồng chị có xích mích với nhau trong cuộc sống.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 3/9, chị Chu Thị V. đi xe máy chở 2 đứa con nhỏ đi đến cầu nối giữa xã Diễn Ngọc và Diễn Hoa. Sau khi ngồi một lúc ở dưới chân cầu, người phụ nữ này đã ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông tự tử.

Do thời gian xảy ra giữa trưa vắng nên không ai phát hiện sự việc. Đến khoảng 12h cùng ngày, một số người dân gần đó nhìn thấy dép, áo, mũ và chiếc xe máy trên bờ nên nghi ngờ có người nhảy sông. Ngay lập tức, mọi người đã báo cáo cho chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm.

Sau hơn 1 tiếng, cơ quan chức năng và người dân đã vớt được thi thể chị V. Được biết, ngoài 2 người con, hiện chị V. đang mang bầu đứa thứ 3 mới được 2 tháng.

Theo Thời đại