Thường xuyên bị bắt nạt bởi vóc dáng mảnh mai, người đàn ông quyết định bơm rượu tạo cơ

Bị bắt nạt bởi thân hình cò hương, chàng trai quyết “lột xác” bằng việc tiêm rượu để tăng cơ và kết quả khiến mọi người sốc nặng.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, việc học sinh trong trường thường có hiện tượng bắt nạt lẫn nhau là điều không còn xa lạ và hầu như tồn tại ở khắp các trường học. Những người trở thành nạn nhân của những vụ bắt nạn, trêu chọc thường là những cô cậu có ngoại hình khác biệt, hay thân hình nhỏ bé, gầy yếu, lại rụt rè, nhút nhát. Việc bị bắt nạt tại trường học sẽ luôn là nỗi ám ảnh trong cuộc đời các em và vấn nạn này đến giờ vẫn chưa có cách giải quyết triệt để.

Ảnh:internet

Mới đây, tại Brazil, một anh chàng đã chia sẻ về câu chuyện đầy tủi nhục thời còn đi học để dẫn đến việc anh luôn bị ám ảnh về điều đó và biến thành con người kì dị như ngày hôm nay. Người đàn ông này chia sẻ hồi còn đi học bởi vì thân hình có phần gầy yếu của mình mà anh ta luôn trở thành đối tượng để những đàn anh trong trường bắt nạt. Bởi vì thường xuyên bị bắt nạt đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của anh chàng, khiến anh luôn sống trong nỗi ám ảnh đó.

Ảnh:internet

Để chấm dứt tình trạng này, anh ta đã lao đầu vào tập luyện liên tục với mong muốn sở hữu một thân hình vạm vỡ. Tuy nhiên, thấy hiệu quả của việc tập luyện không được nhanh, anh ta đã nghĩ ra một ý tưởng điên rồ là tiêm dầu và rượu vào các cơ để tăng kích thước. Điều kì diệu đã xảy ra khi tiêm dầu và rượu vào cơ thể các khối cơ tăng kích thước rất nhanh khiến anh ta trông vạm vỡ đến không ngờ.

Ảnh:internet
3443
Ảnh:internet

Rất hạnh phúc về điều đó, anh ta liên tục tiêm những thứ đó vào cơ thể mỗi ngày khiến cho thân hình anh ta trông không khác gì người khổng lồ Hulk. Tuy nhiên, điều đó lại khiến anh ta cảm thấy vui hơn vì có thể những kẻ từng bắt nạt anh phải e sợ. Việc làm này của người đàn ông Brazil khiến nhiều cảm thấy điên rồ và khuyến cáo không được bắt chước sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Theo thể thao xã hội