Thuê xe ôm đóng giả bạn trai đi du lịch cùng công ty, bất chấp lời thách của sếp cô gái nhận cái kết bất ngờ trong đêm

“Đợt này công ty tôi tổ chức đi du lịch Phú Quốc, sếp ra chỉ tiêu nhân viên nào độc thân phải dẫn Gấu đi không sẽ phải trả tiền hết chuyến du lịch này. Nghe xong mặt tôi tiu ngỉu, không biết làm thế nào đây để đỡ mất tiền và bẽ mặt với mọi người…”

Tôi – 1 cô hình thức ổn, công việc ok ấy vậy mà đã 28 tuổi rồi vẫn ế dù chả chảnh chọe, hay khó tính gì. Đi đâu tôi cũng nghe câu: “Xinh thế này chắc có người yêu rồi!” nên chả anh nào có ý định tán tỉnh nữa, trong khi vẫn ế dài cổ ra. Nhìn bạn bè kết hôn, có con cái mà tôi thèm. Không biết bao giờ tôi mới thoát ế, mới ngóc đầu lên vênh mặt đập chiếc thiệp cười vào mặt chúng nó đây? Càng nghĩ đến chuyện đó tôi lại càng sầu.

Đợt này công ty tôi tổ chức đi du lịch Phú Quốc, sếp ra chỉ tiêu nhân viên nào độc thân phải dẫn Gấu đi không sẽ phải trả tiền hết chuyến du lịch này. Nghe xong mặt tôi tiu ngỉu, không biết làm thế nào đây để đỡ mất tiền và bẽ mặt với mọi người.

Về nhà vắt tay lên trán suy nghĩ tới lui tôi không biết kiếm đâu ra anh người yêu trong vòng 1 tuần. Sát ngày đi du lịch, bí quá tôi đánh liều ra hợp đồng với anh xe ôm.

– Anh đóng giả làm bạn trai tôi đi du lịch 3 hôm, tôi sẽ trả anh 3 triệu. Mọi chi phí tôi lo hết.

– Đóng giả người yêu à? Hay đấy, nhìn cô em đâu đến nỗi mà phải thuê bạn trai thế này. Anh đồng ý luôn.

Thuê được anh xe ôm, ngày hôm sau tôi dẫn anh ta đi du lịch cùng công ty luôn. Thấy tôi lần đầu “lộ diện” bạn trai ai đấy cũng ngạc nhiên và choáng váng vô cùng. Sếp tôi thì cứ vỗ đùi đen đét cười lớn.

– May quá, vậy là con Lê không ế rồi.

Thuê anh xe ôm đi lịch cùng để rồi… (ảnh minh họa)

Ngày đầu tiên của chuyến du lịch anh xe ôm diễn vai bạn trai tôi khá đạt khiến ai nấy cũng tin, thế nhưng buổi tối thứ 2 mọi người ngồi nhậu với nhau ngà ngà say thì bất ngờ sếp tôi đứng dậy chỉ tay vào tôi và anh xe ôm thách thức.

– 2 đứa mày mà dám ngủ với nhau, tao sẽ thăng chức cho mày lên làm trưởng phòng. Chơi không?

– Trưởng phòng ạ, sếp nói chơi hay nói thật đấy?

– Thật luôn. Tất cả mọi người ở đây làm chứng, nhưng nếu 2 đứa mày mà không dám ngủ với nhau thì đích thị tụi mày không phải người yêu. Từ sáng đến giờ tao thấy 2 đứa mày có biểu hiện lạ lắm, cứ kiểu như đang diễn ấy, chả thật tẹo nào.

– Tụi em yêu nhau thật đấy, chúng em yêu 3 năm rồi chẳng qua không công khai thôi. Em bảo anh ấy nếu em được thăng chức sẽ cưới, nên anh ấy đợi.

– Thế thì nhận lời thách thức của tao đi. Vừa được lên chức lại được kết hôn với nhau tuyệt vời quá còn gì. Nhất mày tao mới cho chơi trò này đấy. Không thì mày còn lâu mới ngồi vào cái ghế trưởng phòng.

– Em nhận lời thách thức của sếp. Tưởng gì chuyện nhỏ đúng không anh yêu.

– Tất nhiên rồi. Bọn em yêu nhau “ấy” suốt mà.

– Được đấy, anh nể chú đấy. Giờ thì bắt đầu chứng minh cho tao thấy chúng mày yêu nhau thực sự đi.

Bị tống vào phòng kín, biết sếp đang đứng ở ngoài cửa nhìn vào tôi nháy mắt cho anh xe ôm giả vừa ôm hôn thôi ai ngờ anh ta đẩy tôi xuống giường thủ thỉ.

– Sếp cô không phải dạng vừa đâu. Mấy trò con nít của cô không qua mặt được lão ấy đâu. Thôi, cứ nhắm mắt vào tôi sẽ diễn cảnh này cho cô.

– Anh nhớ là phải giả vờ thôi đấy nhá. Tôi không muốn mất trinh với anh đâu.

– Biết rồi, nói nhiều quá. Nhắm mắt vào.

Tôi ngoan ngoãn nhắm mắt ai dè anh ta làm thật khiến tôi cứ ú ớ không thốt được lên lời (ảnh minh họa)

Tưởng anh xe ôm nói thật, tôi ngoan ngoãn nhắm mắt ai dè anh ta làm thật khiến tôi cứ ú ớ không thốt được lên lời. Sau 40 phút hì hục anh ta thả tôi ra, tức quá tôi tát anh ta 1 cái thật đau khóc tu tu bắt đền.

– Ai cho anh làm thật. Tôi bảo làm giả thôi mà?

– Xin lỗi cô. Tôi nhỡ…

– Đồ đểu. Giờ tôi mất trinh rồi, còn ai dám cưới tôi nữa chứ? Huhu, tại anh hết đó.

– Tôi sẽ cưới cô. Sẽ đền bù cho cô.

– Nhưng tôi không cưới anh, không lấy chồng làm xe ôm.

– May quá, tôi không phải xe ôm. Tôi là em trai của sếp cô.

– Anh nói cái gì vớ vẩn thế? Đừng có đùa nữa.

– Tôi nói thật. Thực ra hôm đấy tôi đứng đấy chờ cô đi làm về, đúng lúc ông xe ôm nhờ tôi trông xe hộ ông ấy đi vệ sinh thì cô ra và mọi chuyện như cô biết đấy. Sếp cô giới thiệu cô cho tôi, 2 anh em tôi đã bắt tay nhau lừa cô. Nhưng tôi yêu cô là sự thật, lần đầu tiên thấy cô tôi đã yêu cô rồi.

– Thế anh làm gì? Anh là em sếp sao tôi không biết?

– Tôi làm ở bên Sing, anh em tôi ít thể hiện mối quan hệ ra bên ngoài nên ít người biết. Giờ cô đồng ý lấy tôi chứ?

– Anh em anh lừa tôi. Tôi…tôi…

Phát hiện mình bị úp sọt, lừa 1 vố đau điếng tôi giận dữ bỏ về ngay trong đêm và nộp đơn thôi việc luôn vì giận sếp. Thế nhưng gã bạn trai giả kia ngày nào cũng đeo bám tôi, tặng hoa quà các kiểu nói yêu tôi đến phát phiền. 3 tháng sau tôi ngã ngửa phát hiện mình có thai, bố mẹ tôi biết chuyện ông bà bắt tôi cưới anh ta ngay nhưng tôi không chịu, đòi phá thai vì vẫn giận anh ta nhiều lắm.

Theo các bạn tôi nên bỏ qua mọi việc nhận lời kết hôn với anh ta hay là âm thầm đi bỏ thai rồi làm lại tất cả?

Theo TTXH


Loading...