Thực hư đám cưới “ông – cháu” ở Hải Phòng đánh bật Ngọc Trinh – Hoàng Kiều đang gây bão, biết số tuổi ai cũng sốc ngất

Cô gái chỉ mới ngoài 20 tuổi, còn chú rể đáng tuổi ông năm nay cũng U70. Đám cưới của họ được tổ chức thân mật tại Hải Phòng trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Cách biệt tuổi tác không thể ngăn cản tình yêu, vì thế có không ít cặp đôi “ông – cháu”, “bà – cháu” công khai tổ chức hôn lễ cho dù bị dư luận săm soi. Chẳng hạn như, mối tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều ngày nào từng là đề tài được đưa ra bàn luận khắp các ngõ ngách Facebook thì mới đây, lại xuất hiện đám cưới của một cặp đôi ở Hải Phòng khiến dân mạng đặc biệt quan tâm chú ý.

Nhân vật chính được cho là một cô gái trẻ mới chỉ ngoài 20 tuổi và cụ ông U70

Hôn lễ được tổ chức trong một nhà sàng sang trọng với sự có mặt chúc phúc của gia đình, người thân và bạn bè.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cô dâu và chú rể đang hạnh phúc cùng nhau tung hoa cưới. Nhưng dân mạng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như xét về mặt ngoại hình thì cô dâu và chú rể trông giống như hai ông cháu.

Cặp đôi vượt qua dư luận để đến với nhau

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ, bàn tán về cặp đôi ông cháu này. Không ý ít kiến ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi không phân biệt tuổi tác và chúc mừng hạnh phúc cho họ.

Theo thể thao xã hội