Thưa ÔNG NỘI: Lúc ông nổi máu thú tính làm trò đồi bại, dày vò chính cháu gái ruột 11 tuổi thì ông có bị đau đầu không?

Sáng sớm đọc cái tin này là máu lên tới não các mẹ ạ! Vụ án được xem là man rợ, gây phẫn nộ trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa này hồi th.á.n.g 3/2017, trong đó cả ông nội và cha ruột thay phiên nhau h.ã.m h.i.ế.p chính con gái ruột, cháu ruột của mình.

Hỏi các mẹ xem có phải là con người không? Cũng may là bà ngoại cháu bé đã dũng cảm tố cáo hành vi đồi bại này, chứ không thì không biết em còn phải bị dày vò như thế nào?

Ảnh:internet

Nhưng chiều qua, khi bị xét xử, ông Sơn đã trả lời như thế này: “Do vợ chết, tâm lý không bình thường, hay đau đầu. Bản thân không biết chữ, không xem tivi nên không biết hành vi của mình là phạm tội!!!”

Chẳng khác nào hành động của loài cầm thú, con người khác con vật ở chỗ ngoài bản năng ra thì phải có đạo đức và nhận thức, nếu một người mà cái điều cơ bản đó thì cần phải loại trừ ra khỏi xã hội này để không có cơ hội làm hại thêm người khác.

Ông ta bảo ông ta không biết hành vi đó là xấu xa, là tội ác, nghe mà thật sự ghê tởm! Đừng bao giờ biện minh bằng bất kì lí do gì cho hành động thú tính này, không bao giờ chấp nhận! Trời ơi, mà các mẹ biết gì nữa không, ông ta tâm thần, đau đầu khi thực hiện hành vi đồi bại kia xong thì cho cháu uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Trời ơi, có chịu nổi không các mẹ, ông ta sợ cháu bé mang bầu thì lộ tẩy ông ta nên ông ta giấu bằng cách đó, có kế hoạch che giấu rõ ràng và cụ thể mà bằng một cách hết sức khoa học, thử hỏi 1 người ngây dại, mù chữ, không xem ti vi có làm được không?

Em nghĩ tù chung thân cũng còn quá nhẹ cho ông ấy, nhiều mẹ bảo đem thiến cái c.ủ.a q.u.ý của ông ta đi. Không tử hình được thì cái bộ phận nào của ông ta gây án thì “xử”chỗ đó, để cho ông ta biết đau đớn là như thế nào!

Ảnh:internet

Ông ta sẽ không bao giờ biết được chính hành động của ông ta và con trai ông đã đã làm tổn thương và đau đớn như thế nào với cháu bé. Rồi khi lớn lên, em ấy làm sao có thể sống hạnh phúc với người đàn ông nào khác khi quá khứ bị chính cha ruột và ông nội h.ã.m h.i.ế.p. Rồi em làm sao mà mở rộng trái tim của mình ra với người khác, rồi sao em ấy có thể xemm chuyện t.ì.n.h d.ụ.c với người mình yêu thương là điều thiêng liêng và hạnh phúc? Chính ông chứ không ai khác đã phá hủy tất cả những thứ tươi đẹp của em. Nỗi đau vật lý xây xát bên ngoài thì có thể lành lặn nhưng tổn thương tinh thần là không bao giờ phai nhòa được, sẽ đeo đuổi dai dẳng suốt cuộc đời.

Trong phiên tòa, bà ngoại của bé cho biết không yêu cầu bồi thường dân sự nhưng về trách nhiệm hình sự yêu cầu xử lý bị cáo Sơn theo quy định pháp luật.

Bà ngoại còn cho biết thêm, em đã được một tổ chức xã hội nhận nuôi và cho đi học. Tuy nhiên, hiện nay tâm lý của em vẫn chưa ổn định, còn bị ám ảnh bởi hành động thú tính của cha và ông nội gây ra.

Ảnh:internet

Em cũng hy vọng là em sẽ sớm nguôi ngoai với nỗi đau quá lớn trong cuộc đời này, hãy cho em sống thật xa nơi diễn ra vụ việc, đừng bao giờ cho em trở về nơi cũ và đừng bao giờ gặp lại ông nội và người cha thú tính kia.

Theo cáo trạng, th.á.n.g 2/2017, Phan Thanh Sơn (62 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) nằm ở chòi phía sau nhà của con trai thì thấy bé Đ. (SN 2006) ra chơi. Lúc này, Sơn nảy sinh ý định đồi bại nên kêu bé Đ. vào chòi rồi thực hiện hành vi thú tính.

Đến ngày 29/3, bé Đ. kể lại toàn bộ sự việc bị ông nội hiếp dâm cho bà ngoại nghe. Bà ngoại của bé gái này đã đến cơ quan công an trình báo.

Quá trình điều tra, Sơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai thêm ngoài lần q.u.a.n h.ệ trên, còn 2 lần q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c với cháu ruột của mình.

Kết luận giám định pháp y tâm thần cho thấy, trước, trong và sau khi gây án và hiện nay, Sơn bị chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ, bị hạn chế năng lực và điều khiển hành vi.

Trong diễn biến có liên quan, mới đây TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt Phan Thanh Tuấn (SN 1981, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) – con trai của bị cáo Sơn tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em.

Đáng nói nạn nhân cũng chính là bé Đ.– con gái ruột của bị cáo Tuấn.
Vụ án này em làm nhớ đến vụ cụ ông 79 tuổi x.â.m h.ạ.i bé gái 3 tuổi và người nhà của em cũng phải ròng rã 3 năm để đưa sự việc ra ánh sáng, nhưng ông ta chỉ bị có 8 năm tù và được về nhà sau khi tuyên án. Và ông này cũng tỏ ra bệnh tật, ngất lên xỉu xuống ngay trong phiên tòa xử án, đã dấy lên sự phẫn nộ trong dư luận, nhiều người dùng FB đã lên tiếng bất bình: “Khi lão làm trò táng tận lương tâm với một đứa bé 3 tuổi thì lão có rũ ra thế này không lão? Diễn cũng diễn vừa phải thôi. Chết luôn đi còn chả ai thương, chứ ngồi đó mà giả bệnh!”.

Ảnh:internet

“Cũng chỉ 8 năm tù. Cứ già là được giảm nhẹ hay sao? Còn dở trò ốm đau tại tòa nữa. Lúc hành hạ con bé sao ko tụt huyết áp đi. Mấy thằng này phải xử tội chết mới đáng”, một người khác cho biết.

Theo WTT