Thông tin mới nhất vụ bé trai 6 tuổi mất tích nghi bị bắt cóc

Công an cho biết, bé trai hiện vẫn chưa rõ tung tích và việc 2 người đàn ông bị người dân bắt giữ do nghi ngờ bắt cóc trẻ em là không có cơ sở.

Ngày 5/7, Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng Công an Thị xã Ba Đồn (Quảng Bình), cho biết đã huy động toàn bộ lực lượng truy tìm tung tích cháu bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, trú thôn Trường Sơn, phường Quảng Long, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) mất tích bí ẩn vào chiều 3/7.

“Đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin về cháu Nghĩa. Việc điều tra vẫn đang tiếp tục. Cơ quan công an đang mở rộng phối hợp với các địa phương để tìm cháu bé”, Thượng tá Hóa nói.

Trước đó ngày 4/6, anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo có đơn trình báo về việc cháu Nghĩa bỗng dung mất tích vào khoảng 17h chiều 3/7.

Thông báo truy tìm cháu Nghĩa của Công an Thị xã Ba Đồn

“Tôi đang nấu ăn ở trong nhà, bố cháu bận công chuyện nên cháu ra ngoài sân chơi. Một lúc sau tôi ra gọi cháu vào ăn cơm nhưng không thấy con đâu.

Vợ chồng tôi chia nhau đi tìm nhưng đến tối vẫn không thấy. Bà con hàng xóm cũng không biết con tôi đi đâu. Chúng tôi đã gọi điện cho gia đình người thân nhưng cháu đều không đến chơi”, chị Thảo trình bày.

Gia đình cháu Nghĩa thức trắng đêm lo lắng

Gia đình cho biết vào thời điểm mất tích, cháu Nghĩa mặc một áo phông màu trắng. Nhiều người hàng xóm của gia đình chị Thảo cho hay, trước khi cháu Nghĩa mất tích thì có 2 phụ nữ lạ mặt xuất hiện ở gần nhà. Hai người này đi xe máy wave màu đỏ và có nhiều dấu hiệu khả nghi.
Trong buổi sáng 5/7, một tài khoản facebook đăng tải thông tin và clip với nội dung người dân Thị xã Ba Đồn bắt được 2 người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều người phản ứng gay gắt và yêu đưa các đối tượng đến cơ quan điều tra.

Thông tin từ tài khoản này cho biết 2 người đàn ông trên có hành vi bắt cóc trẻ em. Người dân Thị xã Ba Đồn do đang bức xúc việc cháu Nghĩa mất tích nghi do bắt cóc nên đã thiếu kiềm chế, lao vào đánh 2 người trên.

Hình ảnh một trong 2 người đàn ông bị người dân bắt do nghi ngờ bắt cóc trẻ em

Công an Thị xã Ba Đồn sau đó đã có mặt để giải cứu 2 người đàn ông trên về trụ sở để tránh sự cố đáng tiếc.

“Thông tin 2 người này bắt cóc trẻ em là chưa chính xác. Họ là người từ huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đến địa bàn Thị xã Ba Đồn. Chúng tôi đang làm rõ họ đến đây để làm gì.

Việc cháu Nghĩa mất tích đang được làm rõ, chúng tôi mong người dân giữ bình tĩnh. Cơ quan điều tra sẽ làm rõ vụ việc và sự nóng vội có thể ảnh hưởng đến việc truy tìm cháu bé”, Thượng tá Hóa nói.

Theo Tri thức trẻ


Loading...