Thiếu nữ xinh nhất làng nhảy cầu tự tử, cả đám thanh niên lao xuống cứu và cái kết

Sự việc xảy ra tại Bắc Giang cách đây ít phút, trên một fanpage có hàng triệu lượt tương tác mỗi ngày bất ngờ chia sẻ hình ảnh về một vụ tự tử bất thành xảy ra ở Tân Yên, Bắc Giang.

Theo những người chứng kiến vụ việc, người tự tử là một cô gái trẻ có diện mạo khá xinh đẹp. Tuy nhiên, danh tính cũng như nguyên nhân khiến cô gái này quyết định gieo mình xuống lòng mương đen xì hiện vẫn chưa rõ.

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng

Ngay sau khi phát hiện, hàng chục đấng mày râu đã kéo nhau nhảy xuống mương vớt cô gái lên bờ thành công. Chính tinh thần trượng nghĩa, cứu người bất chấp hiểm nguy của những người anh hùng đã cứu sống tính mạng của cô gái trẻ. Nếu không, chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Vụ việc của cô gái trẻ sau khi được chia sẻ đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh sự tò mò về nguyên nhân khiến cô gái xinh đẹp, đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời người gieo mình xuống sông, cư dân mạng cũng dành nhiều lời động viên, an ủi. Trong khi đó, một số khác lại chỉ trích gay gắt hành động của cô gái. Vì suy cho cùng lý do có là gì đi chăng nữa thì đấng sinh thành mới là những người đau lòng nhất.

Trên thực tế, thời gian gần đây đã có rất rất nhiều vụ tự tử và đa phần là người trẻ. Áp lực về học tập, cuộc sống, tình yêu… đều có thể là những thứ dồn lớp trẻ đến đường cùng. Do đó, hãy học cách làm chủ cuộc sống của mình, đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất cả tương lai, khiến người thân day dứt, bạn bè nhớ thương cả đời.

Nguồn:TTXH