Thấy vợ vẫn ra máu như thể còn trinh, chồng nói dối sếp để đưa lên giường xin chức phó phòng, nào ngờ 5 phút sau nghe tiếng hét lớn liền mở cửa chạy vào thì…

“Anh sẽ nói dối sếp rằng cô còn trinh rồi đưa Ly lên giường ông ấy 1 đêm để ngồi lên cái ghế phó phòng đó. Khang coi như đó là sự đổi chác cho chuyện lừa dối của vợ, anh đã nhường 1 bước thì cô lên giường với sếp để Khang được thăng chức cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát mà phải không?”

Khang và Ly quen nhau được 3 năm, Ly nói anh là mối tình đầu của mình nên Khang yêu và trân trọng bạn gái lắm. Đàn ông, ai mà chẳng thích được làm người đầu tiên trong đời của cô gái mình yêu chứ, Khang cũng vậy.

Đêm tân hôn mặn nồng, sau 1 hồi ân ái đến sập giường Khang thỏa mãn nhìn thấy giọt máu ấy dính trên ga giường.

Quả nhiên, Ly không hề nói dối anh, Khang cảm thấy quá mãn nguyện với sự lựa chọn của mình. Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Khang diễn ra khá suôn sẻ trong mấy ngày đầu cho đến đêm thứ 3 thì có biến. Hồi sức sau đêm tân hôn, Khang lại lao vào vợ làm liền 2 hiệp nhưng lạ thay là sau khi cho cái đó vào anh lại thấy vợ ra máu.

Khang khó hiểu liền hỏi vợ:

– Em đến tháng hả bà xã ơi.

Ly bối rối:

– Chưa, em chưa đến tháng, em mới hết tuần trước anh à.

– Ừ vậy thì được rồi.

– Sao thế anh??

– Ừ không sao, anh hỏi để xem mình ân ái được mấy ngày nữa ý mà, sợ em dính chưởng lại phải nghỉ.

Ly đỏ mặt mỉm cười nhìn chồng, nhưng thú thực Khang suy nghĩ nhiều lắm. Anh cảm thấy máu đó như máu trinh, nó giống hệt lần đầu họ gần gũi. Rồi làm thêm vài lần nữa, máu vẫn chảy, đến lúc này thì Khang không tin đây là máu đến ngày nữa rồi.

– Sao vẫn có máu thế này vợ? Em bảo hết kinh tuần trước rồi sao khi nào quan hệ chỗ đó của em cũng có máu vậy giờ nó đang chảy ra nữa kìa?? Em nói mình còn trinh, nhưng anh nghĩ nếu còn thì chỉ chảy 1 lần thôi chứ, hay em bị bệnh phụ khoa gì nghiêm trọng.

– Em… em không biết, em cũng không hiểu nữa. Nhưng em thật sự không lừa dối anh cái gì đâu mà.

Không muốn đêm rồi mà còn tranh cãi nhiều khiến bố mẹ thức giấc, Khang ôm cô ngủ coi như bỏ qua chuyện đó. Thế nhưng dẫu nói không để ý nhưng thực sự thâm tâm vẫn luôn đau đáu đến nó. Thời gian đó, phòng Khang đang cạnh tranh cho chức phó phòng rất quyết liệt, đồng nghiệp thi nhau gửi quà mừng biếu sếp. Khang lúc đó cũng ra kế hoạch này, chăng phải vợ anh lúc nào cũng ra máu khi quan hệ sao.

Anh sẽ nói dối sếp rằng cô còn trinh rồi đưa Ly lên giường ông ấy 1 đêm để ngồi lên cái ghế phó phòng đó. Khang coi như đó là sự đổi chác cho chuyện lừa dối của vợ, anh đã nhường 1 bước thì cô lên giường với sếp để Khang được thăng chức cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát mà phải không?

Hôm đó, Khang rủ vợ ra ngoài ăn uống đổi gió để vợ chồng tăng thêm tình cảm. Ly thấy chồng không nhắc gì đến chuyện đó nên vui vẻ lắm, anh dễ dàng chuốc say được cô. Thực ra, Khang cũng biết cô tửu lượng kém nên chỉ sau vài ly và lợi dụng sự không đề phòng của vợ. Sau khi cô say, Khang bế Ly tới gõ cửa phòng đã đặt trước với sếp rồi đặt lên giường, anh nói: “Em tặng sếp đấy, chắc chắn sếp sẽ thích”.

(ảnh minh họa)

Cánh cửa phòng nhà nghỉ của sếp khép lại anh cười thầm, chắc chắn sau chuyến đi này cái ghế phó phòng sẽ là của mình rồi. Nhưng Khang vẫn chưa vội đi ngay mà đứng lại nghe ngóng 1 chút, vì sợ nếu sếp phật ý ở điểm gì mà đẩy Ly ra thì anh còn đưa ngay đi, không có cô tỉnh thì lộ hết kế hoạch.

Nhưng rồi mới chỉ 5 phút trôi qua, bất ngờ Khang nghe thấy tiếng hét thất thanh của sếp từ bên trong. Sợ chuyện chẳng lành, anh vội vàng mở cửa lao vào, để rồi chết điếng khi thấy sếp mặt tái mét nhìn mình hét lớn: ” Anh… anh Khang, anh đem tặng tôi cái gì đây. Anh bảo vợ anh còn trinh cơ mà”.

Nhìn theo hướng tay sếp chỉ, anh chết đứng khi nhìn thấy chỗ đó của vợ nhưng lần này nó không ra máu mà lại chảy ra mấy tảng máu đục như đậu phụ trông hết sức kinh dị. Khang chết sững không hiểu chuyện gì xảy ra, vợ anh… rốt cuộc cô ấy bị cái gì vậy chứ. Sếp lúc này đã nhanh chóng trở ra từ phòng tắm sau khi gột sạch những vết máu dính trên người ra, nhìn anh giận dữ quát mắng: “Anh được lắm, tôi sẽ nhớ chuyện này, cái ghế phó phòng kia anh đừng mong nữa”.

Nhưng lúc này anh đâu còn tâm trí nghĩ đến chuyện đó nữa, Khang bế thốc vợ lên người rồi chạy nhanh ra ngoài sảnh để bắt xe đến bệnh viện. Máu từ chỗ đó của cô chảy thấm ướt người anh trông hết sức kinh dị, Khang chỉ mong Ly không xảy ra chuyện gì chứ nếu không cả đời này anh sẽ sống trong sự ân hận mất.

– Anh làm chồng cái kiểu gì thế này? Vợ mình bị rong kinh như thế mà không hề hay biết mà vẫn quan hệ vợ chồng là sao? Đàn ông các người sao lại có thể ích kỷ như vậy chứ.

– Bác sĩ, xin bác sĩ hãy cứu lấy vợ tôi. Cô ấy… cô ấy không thể nào chết được. Xin bác sĩ…

– Vợ anh không chết được đâu nhưng vùng kín của cô ấy đã bị viêm nhiễm nghiêm trọng lắm rồi, có khả năng phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung và buồng trứng. Chắc sau này không thể nào sinh con được nữa rồi.

Khang cảm giác như vừa có sét đánh ngang tai, tại sao lại nhưu vậy chứ? Ly thật sự… sẽ không thể nào mang thai được nữa sao? Là tại anh, tại anh đã khiến vợ mình cả đời này không còn được làm phụ nữ nữa. Khang gục xuống đất khóc nức nở, anh phải giải thích với vợ thế nào sau khi tỉnh dậy đây.

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội.