Thấy ngực vợ xệ nên cho ông hàng xóm vào tân hôn thay với giá 50 triệu, ai dè mới 2 phút anh ta thảng thốt: “50 chứ 100 triệu tôi cũng trả để ngủ với vợ anh”

Yêu nhau hơn 4 năm thì Huy và Liên quyết định đi đến kết hôn, khỏi phải nói Huy sung sướng như thế nào vì cứ mỗi lần anh tưởng tượng ra đêm tân hôn được gần gũi vợ là lại nóng ran hết cả người.

Nói như vậy không phải là Huy cưới vợ chỉ vì lý do đó mà vì suốt mấy năm yêu nhau trong khi người ta quen mặt hết các nhà nghỉ. Thì Huy vẫn chỉ được nắm tay rồi ôm hôn Liên ở mức trong sáng vì Liên “cấm vận” quyết giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn.

Kiềm chế suốt thời gian dài nên lần này Huy hạ quyết tâm đêm tân hôn phải làm liề 3 hiệp cho bõ công. Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ của Huy và Liên diễn ra trong bầu không khí ấm áp, cả buổi lễ bị nhóm bạn thân kéo vào truyền thụ kinh nghiệm chuyện “chăn gối” mà Huy hí hửng vô cùng.

– Khiếp, đàn ông bọn anh nói chuyện gì mà cứ thậm thụt vậy hả?…Cứ như mấy bà tám buôn chuyện vậy_ Liên thảng thốt.

– Anh đang nhờ bọn nó hướng dẫn để có đêm tân hôn đáng nhớ đấy. Đêm nay đảm bảo khiến em như lên tiên luôn.

( ảnh minh họa )

Nghe chồng nói vậy mà Liên chỉ biết bật cười, mấy năm qua cô cũng biết chồng chịu khổ nhiều vì bị mình cấm triệt. Chính vì vậy ngay sau khi khách khứa về hết thì Liên chủ động lên phòng để tắm táp chuẩn bị chu đáo cho chồng kinh ngạc.

Cứ tưởng sẽ có một đêm tân hôn ngọt ngào, ấy thế nhưng khi đang hí hửng chờ vợ thì thấy vợ cởi áo ngực ra thì Huy thất vọng vô cùng khi thấy khuôn ngực của vợ chạy xệ.

Theo như kinh nghiệm của đám bạn thân đã có vợ thì ngực phụ nữ mà chảy xệ thì đã qua tay rất nhiều người đàn ông. Ngay lập tức trong đầu Huy nghĩ đến việc vợ lừa dối mình khiến anh hậm hực vô cùng….nhưng anh lại không muốn làm to chuyện vì nếu để mọi người biết chuyện thì không hay no gì.

Không muốn tân hôn với cô vợ thất tiết nên Huy lấy cớ kêu đau chỗ đó rồi chuốc rượu cho vợ uông say. Khi thấy Liên say tí bỉ không biết gì nữa thì Huy xách chai rượu ra đường đi giải sầu.

Đúng cái Huy đang chán ngán thì thấy anh hàng xóm bước đến….

– Đêm tân hôn sao anh lại vật vờ ngồi ở đây. Hay là “yếu” nên sợ vợ hành…

– Vớ vẩn, nhìn tôi cao to thế này mà anh bảo yếu à? Chẳng qua tôi không có hứng tân hôn thôi.

– Khiếp, anh đúng là có số hưởng mà không biết dùng. Tôi mà cưới được cô vợ đẹp như vợ anh thì đêm nào cũng phải 3 hiệp mới ngủ.

Nghe anh hàng xóm nhà mình nói câu đó thì Huy biết ngay là lão ta mê vợ mình. Thế rồi Huy nghĩ ra cái kế là cho ông hàng xóm tân hôn thay mình vì dù sao vợ cũng mất trinh rồi…

– Nếu anh thích…thì tôi cho anh tân hôn thay tôi đấy. Cơ mà với điều kiện là anh phải trả tôi 50 triệu, ok.

– Tiền không thành vấn đề….nhưng mà làm sao tôi vào tân hôn thay anh được…Vợ anh phát hiện ra thì tôi chỉ có nước chết…

– Chuyện đó anh khỏi lo. Vợ tôi giờ say khướt rồi không biết gì nữa đâu. Cứ thoải mái đi.’

Và thế là Huy đưa anh hàng xóm lên phòng mình để tân hôn với vợ. Vậy nhưng mới vào đó 2 phút thì anh hàng xóm vội mở cửa ra nhìn Huy hí hửng…

– Này, chỗ đó của vợ anh đúng là vạn người mê đấy. 50 chứ 100 triệu thì tôi cũng trả để ngủ với vợ anh 1 đêm.

( ảnh minh họa )

– Anh đang nói cái gì vậy? Chỗ đó của vợ tôi vạn người mê á?

– Chứ con sao nữa…”cái đó” vừa to vừa hồng….là trinh hiếm đấy…

Nghe lão hàng xóm nói câu đó thì Huy vội vã lao vào để kiểm tra. Sau 30 giây thì Huy ném luôn 50 triệu vào tay lão hàng xóm rồi đuổi về.

– Anh cầm tiền về đi…giao dịch bị hủy bỏ…Tốt nhất anh nên im lặng…nếu không thì vợ tôi mà biết thì vợ anh cũng sẽ không để yên cho anh đâu.

Nghe Huy nói câu đó thì lão hàng xóm tiếc đứt ruột nhưng phải lặng lẽ ra về. Còn Huy thì nhanh như chớp ôm lấy cô vợ của mình…

– Sao vậy? Anh không bán em 1 đêm để lấy 50 triệu nữa hả_ Liên bất ngờ bật dậy…

– Em…không phải em say rượu sao?

– Tất nhiên là không, cũng may em giả vờ say…nếu không đêm nay em mất trinh cho lão hàng xóm rồi. Anh nhìn ngực em xệ nên nghĩ em mất trinh chứ gì? Anh đúng là ngốc…ngực em to thì cởi áo ngực ra nó sẽ trông như thế thôi…

– Anh xin lỗi…anh sai rồi…Em tha cho anh nhé.

– Được rồi, em sẽ tha…với điều kiện là anh phải làm liền 3 hiệp đấy nhé….

Nói rồi vợ chồng Huy và Liên lao vào ôm hôn thắm thiết, sau 5 phút hì hục thấy ga giường dính giọt máu đó thì Huy sung sướng vô cùng….Anh ôm chầm lấy vợ và cảm thấy hạnh phúc vô cùng, suýt chút nữa thì anh dâng hiến trinh tiết của vợ cho lão hàng xóm rồi….Nếu chuyện đó xảy ra thì không biết hậu quả như nào nữa….

Theo Thể thao Xã hội