Thấy máy chồng nhận được trăm tin rác, vợ mang ra hàng nhờ chặn hết nào ngờ đến tối chồng cứ đứng ngồi không yên, vợ gọi thử vào 1 trong những số lạ…

“Thấy máy chồng nhận được cả trăm tin nhắn rác, làm vợ như chị lại thấy thương nên mang ra hàng nhờ chặn hết lại. Cứ tưởng mình đã làm tốt việc, thế mà không thể ngờ được rằng ngay đến tối hôm đó chồng cứ đứng ngồi không yên…”

Đã làm vợ chồng tất nhiên phải cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sóng gió rồi mới nên cái duyên vợ chồng. Anh chị cũng thế, quen biết rồi yêu đương cả gần 6 năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Mọi thứ diễn ra hoàn hảo đến nỗi chắc chắn ai cũng tin rằng gia đình anh chị sẽ mãi hạnh phúc như bây giờ.

Nhưng không, mọi chuyện nằm ngoài dự đoán của chúng ta thì phải. Chị cười, nụ cười cay đắng khi mà anh với chị tan nát chỉ vì chồng mình ngoại tình. Chị là phụ nữ, phụ nữ vốn rất nhạy cảm và cũng rất hiểu chuyện. Không cần nói, chỉ cần dành một chút thời gian rồi quan sát là chắc chắn đã có thể cảm nhận được rằng anh với chị đang có được một cuộc sống như thế nào.

Thời gian gần đây, thật sự anh có thờ ơ với vợ nhiều hơn. Ban đầu, cô đã nghĩ đơn giản rằng đó chỉ là việc bình thường xảy ra mà thôi. Vì anh bận mà, chồng của chị đang bận hàng trăm công nghìn việc khác cho việc thăng chức sắp tới khiến chị cũng không thể nào mà giận hay trách móc anh được.

(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, đột ngột thời gian gần đây thấy chồng nhận được tin nhắn lạ nhiều lắm. Làm vợ mà, cũng thấy sinh nghi kiểm tra thì đều là tin nhắn rác quảng cáo linh ta linh tinh. Đã thế đuôi lại còn kèm theo cả cái tin nhắn lạ nữa. Thật tình chị không để ý dòng viết tắt đó cho lắm.

Cứ nghĩ sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Nói với chồng, anh bình thản. “Ôi dào, mấy tin nhắn rác em để tâm làm gì. Anh đang thấy phiền chết đi được đây này”. Nghĩ chị lại thấy thương chồng. Công việc thì đã bận rộn rồi, lại còn ngày nào cũng làm việc đến muộn mới về giờ thêm cả mấy tin nhắn không đâu này nữa.

Thấy máy chồng nhận được cả trăm tin nhắn rác, làm vợ như chị lại thấy thương nên mang ra hàng nhờ chặn hết lại. Cứ tưởng mình đã làm tốt việc, thế mà không thể ngờ được rằng ngay đến tối hôm đó chồng cứ đứng ngồi không yên. Chồng mình mà có biểu hiện lạ là vợ cũng sinh nghi chứ. Vợ lập tức cầm điện thoại lên rồi lấy 1 số vừa bị chặn trong dãy số đó gọi lại thì phải thất kinh vì đầu dây bên kia thút thít:

– Anh Hoàn hả, anh làm gì đấy hả, sao cả tối không thèm nói chuyện với em? Anh cũng không nhận được tin nhắn của em à, em đợi anh ở ngoài này mãi. – chị vẫn còn đang đờ đẫn bên kia tiếp tục hỏi dồn:

– Anh đâu rồi? Có phải anh chán em, nên muốn bỏ em rồi đúng không? Hay chị Nga biết mọi chuyện rồi hả anh?

Lúc này chị càng đau đớn khi chính xác biết mọi chuyện đang xảy ra với mình. Chị cười một nụ cười đau đớn, trả lời lại:

– Đúng rồi, giờ thì tôi biết hết mọi chuyện rồi.

– Chị… chị là…

– Tôi là Nga vợ anh Hoàn của cô đây, còn cô là bồ nhí của anh ta đấy à?

(Ảnh minh họa)

– Em… đúng rồi đấy. Chị biết thì đã sao chứ? Tôi với anh Hoàn yêu nhau từ lâu rồi. Chẳng qua anh ấy thương hại chị nên mới cứ cố gắng sống chung với chị mà thôi.

– Em chắc chứ? Vậy để chị gọi anh ấy ra đây nói chuyện nhé.

– Tốt thôi.

– Anh, anh xin lỗi em. Anh sai rồi, tha thứ cho anh nhé vợ. – anh biết chuyện vợ mình phát hiện. Đàn ông mà, mua vui bao nhiêu bên ngoài cũng không bỏ vợ con đâu. Chị lại cười khẩy nói với cô bồ.

– Em nghe thấy rồi chứ? – cô ta hét vào trong điện thoại:

– Anh là đồ hèn.

Không nói thêm gì, chị tắt máy rồi đi về phòng con đóng sầm cửa lại. Bên nhau bằng đó lâu, có với nhau 1 đứa con gái nhỏ rồi. Giờ mọi chuyện đã đến nước này. Thật sự có nghĩ chị cũng không biết bản thân mình nên làm gì. Nên đối mặt với sự thật tàn nhẫn này ra sao.

Chị biết chắc chắn anh sẽ không bỏ mẹ con chị. Nhưng một người phụ nữ khi đã phải chịu lừa dối, chịu sự tổn thương thì sau này liệu rằng chị còn có thêm niềm tin nào ở người đàn ông đó thêm một lần nữa?

Theo thể thao xã hội