Thầy giáo qua đời vì TNGT khi 1 tuần nữa vợ sinh con khiến nhiều thế hệ học sinh thương xót

Nhiều thế hệ học sinh Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất, Hà Nội) đã bày tiếc nuối khi thầy Nguyễn Ngọc Tú ra đi vì TNGT.

Mới đây, trên trang trang fanpage của Trường THPT Phùng Khắc Khoan, xã Bình Phú (Thạch Thất, Hà Nội) đã chia sẻ thông tin một thầy giáo không may bị tai nạn giao thông qua đời khiến nhiều người đau xót. Sự ra đi của thầy giáo để lại bao nuối tiếc cho đồng nghiệp và các thế hệ học sinh.

Cụ thể lời chia sẻ: “Luôn là người nhắc học sinh phải đảm bảo ATGT nhưng chính tai nạn giao thông lại cướp đi mạng sống của thầy. Người thầy tổng phụ trách nghiêm nghị và đáng kính của chúng ta đã ra đi mãi mãi. Yên nghỉ nhé thầy Tú, học sinh Phùng Khắc Khoan sẽ mãi không bao giờ quên được thầy”.

Thầy giáo trẻ qua đời vì TNGT khiến học sinh Trường THPT Phùng Khắc Khoan vô cùng thương tiếc. Ảnh Facebook

Sau khi dòng chia sẻ này được đăng tải, rất nhiều thế hệ học sinh Phùng Khắc Khoan đã vào bày tỏ sự đau buồn, thương tiếc trước sự ra đi bất ngờ của thầy Tú.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Tuấn (Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phùng Khắc Khoan) xác nhận sự việc thầy Nguyễn Ngọc Tú (SN 1980, Bí thư đoàn trường) vừa qua đời vì tai nạn giao thông.

Theo lời ông Tuấn, sự việc xảy ra với thầy Tú quá nhanh, hiện tại Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo đến bệnh viện để nằm toàn bộ thông tin.

“Ở trường thầy Tú là một giáo viên lâu năm, tâm huyết với nghề được thầy cô giáo và học sinh yêu mến”, ông Tuấn thông tin.

Thầy Tú hiện đang công tác tại Trường THPT Phùng Khắc Khoan

Chia sẻ về sự ra đi của thầy Tú, ông Nguyễn khắc Lý (Phó Hiệu trưởng nhà trường) cũng vô cùng thương xót cho biết, đang tham gia giao thông trên đường thuộc địa phân huyên Quốc Oai (Hà Nội) thì thầy Tú gặp tại.

“14h chiều tôi có nhận được cuộc điện thoại báo tin thầy Tú gặp tai nạn nên đã nhanh chóng xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai để xem tình hình, tuy nhiên, thầy ấy đã không qua khỏi”, ông Lý cho biết.

Ngoài ra, ông Lý cũng chia sẻ thêm, thầy Tú công tác ở trường được 12 năm. Hiện thầy đã lập gia đình có 1 cháu 3 tuổi, vợ đang mang bầu cháu thứ 2, chỉ còn 1 tuần nữa là sinh thì chồng gặp tai nạn.

Theo Đời sống Việt Nam