Thầy giáo dạy đạo đức bị bắt giam vì… d.â.m ô học sinh tiểu học ở Quảng Nam

Thầy giáo dạy đạo đức của trường tiểu học nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, chiều 9/8, thượng tá Phạm Việt Tiến, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Quang Chung (48 tuổi, ở TT.Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, thầy giáo dạy đạo đức ở trường Tiểu học Zơ Nông) về tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

Đối tượng Nguyễn Quang Chung – thầy giáo dạy đạo đức bị khởi tố

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 1/2015 đến tháng 4/2016, đối tượng này đã nhiều lần gọi các em học sinh của trường vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ.

Đến giữa tháng 4/2016, công an huyện Nam Giang tiếp nhận thêm đơn tố cáo của 3 gia đình về việc con gái mình (2 học sinh lớp 3 và 1 học sinh lớp 1) cũng bị thầy giáo Chung giở trò đồi bại ngay tại trường. Sau đó, các em học sinh này đã kể chi tiết hành vi xâm hại của thầy giáo này. Trong quá trình gia đình làm đơn tố cáo, một trong 3 em là cháu T.L đã bị tử vong do xuất huyết não.

Đối tượng Nguyễn Quang Chung bị tạm giam. Ảnh: Người lao động

Báo Người lao động đưa tin, có nạn nhân khi bị ông Chung gọi vào phòng đã rủ 2 bạn cùng đi nhưng 2 bạn này bị ông Chung đuổi về. Để dễ dàng thực hiện hành vi của mình, ông Chung còn cho các em học sinh chơi vi tính, thậm chí còn mở phim có “cảnh nóng” cho các em xem.

Theo kết quả trưng cầu giám định cho thấy các nạn nhân có bị xâm hại tình dục và rất hoang mang, lo sợ.

Theo đời sống plus