Thấy em gái kết nghĩa cứ thả rông để lộ bộ ng.ự.c nhờ chồng mình dạy học, cô vợ không nói gì mà chỉ bôi thứ này vào bàn

“Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói nếu như dạo gần đây không xuất hiện Hiên – cô em kết nghĩa của chồng từ trong nam chuyển ra ngoài này sống…”

Chưa bao giờ em ghét mấy cái thể loại em kết nghĩa rồi bạn thân chí cốt của chồng như lúc này các chị ạ. Chuyện là em và chồng yêu nhau được 3 năm thì 2 đứa làm đám cưới, cưới nhau về cả 2 cày cuốc 2 năm với ông bà 2 bên cho 1 ít tiền nên gom góp mua được 1 căn hộ chung cư khá rộng rãi.

Ngày mua được nhà vợ chồng em mừng lắm, em lại có em bé nữa nên chồng đi đâu cũng khoe. Chồng em được cái thương con, đi đâu tý là gọi video về vì nhớ, đêm đến cũng chăm chỉ dậy thay bỉm cho con để vợ tranh thủ chợp mắt 1 chút.

Mọi chuyện dường như chẳng có gì đáng nói nếu như dạo gần đây không xuất hiện Hiên – cô em kết nghĩa của chồng từ trong nam chuyển ra ngoài này sống. Chả biết kết nghĩa từ hồi nảo hồi nào mà cứ gặp là ôm vai bá cổ như kiểu thân thiết lắm ấy. Có hôm nhà em mời khách, nó cũng đến chơi, khi em vừa bế con vừa phục vụ mấy ông thì nó cứ vô tư ngồi kè kè bên cạnh chồng em như vợ chồng vậy. Lão chồng em cũng vô tư cơ, cứ ngồi bên cạnh nó mà chẳng để ý gì đến cảm xúc của vợ.

(Ảnh minh họa)

Khách về hết thì nó cũng đứng dậy phủi đít đi về để em dọn hết 4 mâm bát đĩa la liệt trước mặt. Hôm đó em và chỗng cãi nhau to, em khóc bảo chồng vô tâm không quan tâm gì đến vợ, để con em gái ngồi gác đùi lên đùi mình mà vẫn vô tư ngồi phớ lớ. Chồng em nghe thế lại bảo:

– Anh em chơi với nhau thân thiết có gì đâu mà em làm ầm lên thế. Anh có tình ý gì với nó đâu, nó vô tư nên vậy em để ý làm gì.

– Em gái, em gái… có ngày rồi anh – em ngọt xớt trên giường ấy chứ. Em chả tin bố con thằng nào đâu, từ nay em cấm nó vác xác đến nhà em, anh nghe cho rõ đấy. Vợ thì vừa bế con vừa phục vụ khách chồng thì ngồi kè kè cạnh con em vô duyên hết phần thiên hạ đó, đúng là không thể hiểu nổi.

Em đóng sầm cửa lại đi vào nhà ôm con càng nghĩ em càng tức. Mỗi lần gặp nó em chả mặn mà gì thế mà cô em gái kia mặt lại dày cơ, nó qua nhà em chơi nó có thèm để ý gì đến em đâu lúc nào cũng hỏi han chồng em. Nhiều lúc nó mang đồ ăn ngon đến cũng mời mỗi chồng em rồi còn hỏi:

– Ngon không anh, em biết anh thích nên đặt họ gửi đến đấy. Nếu vừa miệng hôm sau em lại mua tiếp.

Chồng em định vô tư cười nói với nó nhưng em nguýt nên cũng giữ ý hơn, dù vậy chỉ cần em quay lưng là 2 người lại vô tư như ruồi với lý do: “Cái Hiên như đàn ông, anh quen rồi nên em đừng để ý”. Các chị nghĩ có điên không, nó ở cách nhà em 2 cây số mà tuần nào cũng vác mặt đến bảo chơi với cháu mà nói đúng hơn là chơi với chồng em thì có, con em nằm đó có khi nào nó bế đâu mà bế em cũng không cho.

Dạo gần đây nó trở chứng ôm sách qua nhờ chồng em dạy tiếng anh để thi cao học. Trời nóng nó mặc độc cái quần bò ngắn cũn áo 2 dây mỏng dính đã thế còn không mặc áo ngực cứ ngồn ngộn ra. Nó lôi chồng em vào phòng sách nhờ chồng em giải giúp mấy bài tiếng anh. Thấy thế em bảo:

– Cô không thuê gia sư đến dạy cho, anh ấy còn bận nhiều việc lắm, hơn nữa lâu rồi không dùng đến tiếng anh nhớ gì mà dạy.

– Ôi chị ơi thuê gia sư tốn kém lắm, hơn nữa em thấy anh Quân chỉ dễ hiểu và cũng dễ nhớ nữa nên em qua nhờ anh ấy cho tiện.

Càng nghe càng nhìn càng lộn ruột, tối đó nó về em bảo:

– Em với út cái gì, áo ngực thì không mặc, anh chắc bận ngắm bưởi chứ dạy dỗ gì.

– Em lại nữa rồi, sao em cứ khó khăn với cái Hiên thế.

– Nếu anh là em, anh có thấy khó chịu không. Người chứ có phải động vật đâu mà ý thức kém thế, lần sau anh mà còn mời nó ở lại ngủ thì đừng trách em đấy, nhà này không chứa chấp đứa như nó đâu.

– Em…

– Em… em cái gì, làm gì cũng đặt vào vị trí người khác mà nghĩ với chứ.

Em điên quá nói thẳng luôn vì nhẹ nhàng không có tác dụng. Hôm sau thấy nó đến vẫn mặc áo 2 dây và dĩ nhiên không có phụ tùng, điên quá em nghĩ ra 1 cách đó là trộn ớt tươi với mực quét vào mép bàn. Hôm đó đang học 1 tý thấy nó hét lên:

– Aaaaa… nóng quá, mực đâu ra thế này.

– Ôi em có sao không?

Tôi nghe thế chạy qua nhếch mép bảo:

– À chiều nay mực bị đổ ra bàn chắc lúc đó bé con khóc quá nên chị vội chùi chưa hết, mà cô không có tiền mua áo ngực à. Cần thì qua chị cho vài cái, áo ngực chị nhiều lắm, cố mà mặc vào em à, thả rông thế có ngày bọn sở khanh ngoài đường nó sàm sỡ cho thì khổ.

Nó biết em chơi khăm nên tức tối lắm, em nói thẳng luôn:

– Từ mai chồng chị bận chăm con, em đừng có đến nữa. Cái gì không biết thì hỏi thầy, chồng chị không rảnh đâu, nhà có con nhỏ nên nhiều việc, thế nhé.

(Ảnh minh họa)

Nói rồi em bỏ qua phòng ôm con, nó bỏ về cũng chẳng thèm chào. Em hả hê lắm, chồng em chạy qua mắng em thì em bảo:

– 1 là cô em gái kết nghĩa vô duyên kia 2 là mẹ con em, anh chọn đi. Đàn ông có gia đình cũng nên giữ gia phong nề nếp anh à, nếu em cũng đưa anh trai kết nghĩa đến và anh ta không chịu mặc quần sịp. Đêm đêm 2 người ngồi trong phòng sách với nhau 3 tiếng, liệu anh có chịu được không? Em cũng mệt mỏi lắm rồi, nếu anh còn không chịu hiểu thì em cũng cạn lời luôn đấy.

Nghe xong chồng em im bặt bỏ ra phòng khách xem phim đêm không thèm vào ngủ. Từ cái hôm đó con em gái kia không dám bén mảng đến nữa, mẹ chồng em biết chuyện cũng bảo với chồng em: “Mày chỉ có cái Lan là em gái thôi, còn cái loại rơi vãi ngoài kia không ai chấp nhận đâu. Có gia đình rồi thì nên biết trân trọng, đừng để mất rồi mới hối tiếc thì muộn màng rồi con à”.

Đấy chị nào mà chồng có bạn thân hay em kết nghĩa gì gì đó thì nhớ cảnh giác thời nay đàn bà nghiêm túc thì ít lẳng lơ thì nhiều chả tin được ai đâu nên cứ đề phòng, diệt cỏ tận gốc cho nó chắc chắn.

Theo Thể thao xã hội 


Loading...