Thấy con lúc nào cũng trong tình trạng mềm NHŨN NHƯ BÚN, tôi bí mật lắp camera và “CHẾT ĐỨNG NGƯỜI” khi thấy chị giúp việc làm điều này với con

Vì thấy con lúc nào cũng cảm giác yếu, người mềm nhũn, nên em trộm lắp camera. Đúng là sự thật ngoài sức tưởng tượng mọi người ạ. Xem xong mà em như chết điếng bủn rủn hết cả người.

Tôi thật sự đang rất tức giận, máu dồn lên tận não mất các chị em ạ. Tôi lấy chồng được 4 năm mới có một đứa con. Đến khi cháu được hơn 1 tuổi, vì công việc của tôi phải thường xuyên ra ngoài nên vợ chồng bàn nhau là thuê một người giúp việc về trông bé để vợ chồng yên tâm làm ăn.

Qua mai mối của một người bạn, tôi thuê được chị này trông cũng khá hiền lành, thật thà lại chăm chỉ. Ban đầu mới về, chị giúp việc có vẻ đang hơi chưa quen nên làm gì cũng đoảng. Tôi cũng thông cảm nên không so đo gì, với lại chúng tôi đang cần chị ấy đỡ đần nữa nên vẫn ngọt nhẹ bảo chị.

Dù là có chị giúp việc bế bồng con nhưng con bé nhà tôi đang tuổi quấn mẹ nên nó khóc dữ lắm. Đôi khi tôi đang họp, chị giúp việc gọi điện bảo con khóc quá không dỗ được, tôi phải xin phép chạy về dỗ dành con.

Được một thời gian thì cháu quen và chịu cho chị giúp việc bế ẵm nên tôi cũng không lo lắng gì.

Từ ngày con gái ngoan ngoãn, tôi và chồng cũng tạm yên tâm. Vậy nhưng cứ đi làm về, tôi bế cháu là thấy con mình cứ khác khác ở điểm gì đó, người thì cứ mềm ra như kiểu ngái ngủ.

Chị giúp việc vẫn bảo cháu ăn tốt ngủ rất ngoan, chơi nhiều nên buồn ngủ là chuyện thường tình. (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi chị giúp việc xem cháu ăn uống, vui đùa ra làm sao? Thì chị ta vẫn bảo cháu ăn tốt ngủ rất ngoan, chơi nhiều nên buồn ngủ là chuyện thường tình… Lúc đó tôi vẫn chưa có suy nghĩ chị giúp việc đánh hay doạ nạt con minh. Vì ngày thường thấy cháu nó cũng khá quấn chị.

Vậy nhưng đi làm về hôm nào là tôi lại thấy con mình mặt cứ ngơ ngơ ngác ngác. Bản năng làm mẹ khiến tôi có mối nghi ngờ rằng chị giúp việc làm gì đó với con mình. Tôi quyết định lắp camera theo dõi để xem hàng ngày chị ta trông con tôi ra làm sao.

Nhưng đúng là sự thật ngoài sức tưởng tượng mọi người ạ. Xem xong mà tôi như chết điếng bủn rủn hết cả người. Hoá ra con tôi đờ đẫn, người cứ ỉu xìu như ngái ngủ như vậy là do chị giúp việc kia hòa thuốc ngủ vào bình sữa cho con tôi uống để nó ngủ đỡ phải bế bồng.

Khi tôi cầm vỉ thuốc ném ra bàn hỏi chị ta thì chị ta giải thích rằng chị ta nghe một người giúp việc khác bày cách cho như thế. Uống lượng thuốc ngủ ít như thế không ảnh hưởng gì cả. Đến lúc này thì tôi không còn lời gì để nói.

Ảnh:internet

Tôi không hiểu chị ta lấy đâu ra số kiến thức ấy. Kể cả người bạn của chị ta nữa, sự thiếu hiểu biết của họ có thể hại con nhà người khác đấy có biết không? May mà chuyện này tôi phát hiện ra sớm, chứ nếu để thời gian dài, tôi không biết con tôi sẽ ra sao nữa.

Giận quá nên tôi đuổi chị ta ra khỏi nhà, tiền lương đến ngày nào thì gửi ngày đó. Vậy mà hai hôm sau chị ta lại xuất hiện đòi tôi đủ tháng tiền lương vì tôi tự ý phá hợp đồng. Tôi định làm ầm lên nhưng chồng tôi bảo thôi, đưa cho chị ta cho xong, đỡ phải lằng nhằng, từ sau rút kinh nghiệm. Tôi ức quá mà vẫn phải đưa.

Đúng là thời buổi bây giờ, kiếm được một người giúp việc tận tụy, có tâm thật hiếm. Giờ chẳng biết phải giải quyết việc con cái thế nào, chắc hai vợ chồng mỗi người một buổi nghỉ trông con vậy, đây cũng không phải cách hay. Chị em có cách nào thì bày cho tôi với.

Nguồn:Tamsubuon