Thấy con dâu bị đánh ghen ngược, mẹ chồng 95 tuổi vớ lấy cái xẻng lao vào làm điều không ngờ

“Bà lao vào bếp, vớ lấy cái xẻng mà đi đến chỗ Thư nhanh nhất có thể. Dù 95 tuổi đã già rồi, nhưng bà vẫn còn khỏe lắm. Bà vùng cái xẻng vào thẳng lưng Thư vừa đánh vừa nghiến răng quát…”

Từ hồi vợ sinh thêm đứa thứ 2, Hùng bắt đầu chán vợ. Anh sợ cái mùi hôi rình, bẩn thỉu của vợ mỗi khi vén áo lên cho con bú. Phụ nữ gì đâu sinh con xong người như quả lê, xấu xúc phạm người nhìn đến vậy chứ?? Hùng là người ưa hình thức, xấu là anh không ngửi nổi.

Chán vợ, Hùng biết tìm đến thú vui bên ngoài. Bồ của Hùng là Thư – cô gái 28 tuổi, sắc sảo và khá nóng bỏng. Ở bên Thư, Hùng như sống lại nhưng năm tháng tuổi trẻ yêu hết mình và làm những điều điên rồ nhất. Không chấp nhận làm bồ, Thư nhiều lần xúi giục Hùng về nhà bỏ vợ đi nhưng Hùng không dám điều đó vì sợ mẹ la. Thấy bồ quá nhu nhược, hèn nhát Thư bảo Hùng: “Anh không trị được con vợ sề đó thì để em!!”.

Tưởng Thư chỉ dọa thế thôi, ai ngờ em làm thật. Hôm đó, vợ chồng Hùng vừa ăn cơm tối xong thì Thư bất ngờ xuất hiện. Cô lao thẳng vào nhà tìm Linh (vợ Hùng) không nói câu gì mà đè ngửa Linh ra giữa nhà đánh, dứt tóc, xé quần áo của Linh loạn xạ lên mà đay nghiến, dọa nạt.

Ảnh minh họa

– Con đ* mày có bỏ chồng ngay không?? Tao cho mày 30 phút viết đơn ly hôn, mày mà không làm được điều đó tao sẽ khiến ngày này năm sau thành ngày giỗ của mày đó. Con đ* sề.

– Cô là ai mà tới đây đánh tôi như vậy, buông tôi ra. Chồng ơi, cứu em…

– Tao là bồ của chồng mày đấy, chính chồng mày xúi tao đến đây “dằn mặt” mày đó. Sao nào, đã đủ để mày chấp nhận là người thua cuộc biến khỏi cái nhà này chưa??

Đứng ngay ở đó chứng kiến bồ đến đánh ghen ngược vợ 1 cách dã man, Hùng cứ đứng khoanh tay nhìn tỏ vẻ thích thú mà không thương xót gì vợ cả. Sốc với phản ứng của chồng Linh giận quá mà hét lên.

– Đồ chồng tôi, anh để con ranh này nó đánh vợ anh thế à??

– Thư à, đánh nữa, đánh mạnh vào, đánh cho con khọm nhà ấy nhập viện cấp cứu luôn đi.

Ảnh minh họa

Bất lực, thất vọng trước thái độ của chồng Linh ứa nước mắt đau đớn, buông xuôi để cho Thư đánh mình. Vừa sang hàng xóm về chứng kiến cảnh con dâu bị bồ của con trai đánh nhừ tử mà thằng chồng vẫn để yên, bà Thái (mẹ chồng Linh) điên lắm. Bà lao vào bếp, vớ lấy cái xẻng mà đi đến chỗ Thư nhanh nhất có thể. Dù 95 tuổi đã già rồi, nhưng bà vẫn còn khỏe lắm. Bà vùng cái xẻng vảo thẳng lưng Thư vừa đánh vừa nghiến răng quát.

– Con ranh, tý tuổi đã bày đặt cướp chồng, đến đánh ghen ngược như thế à?? Mày có giỏi thì đứng dậy đánh nhau với bà già này. Muốn bước chân vào cái nhà này thì phải bước qua xác tao đã. Đánh con dâu bà à, bà cho mày biết thế nào là lễ độ.

Bất ngờ được mẹ chồng cứu, Linh đau đớn lăn ra góc nhà nằm nhìn mẹ chồng đánh ghen giúp mình. Dường như chuyện đó khiến bà nổi giận lắm, bà cứ thế mà đánh rồi lao vào tát Thư không thương tiếc. Thấy mẹ đánh bồ, Hùng xót quá liền lao vào căn ngăn.

– Mẹ, mẹ đừng đánh cô ấy. Cô ấy là người con yêu, mẹ không được đụng tới cô ấy.

– Thằng ngu, mẹ mày, vợ mày, mày không bênh mày lại đi bênh cái con giáp thứ 13 thế này à?? Sao mày ngu thế con, chẳng lẽ tao lại quật cho mày 1 trận nhừ tử bên giờ. Qùy xuống.

Không chịu được đòn roi của bà mẹ chồng tai quái, Thư sợ hãi quỳ xuống chấp tay xin bà tha mà mặt tái xanh như tàu lá chuối.

– Bác à, bác tha cho cháu đi. Cháu trả lại anh Hùng cho mẹ con bác ấy. Cháu hứa từ giờ sẽ không qua lại với anh Hùng nữa. Bác thả cho cháu đi được không??

– Nếu cô còn tơ tưởng thằng Hùng, động đến con dâu tôi 1 lần nào nữa thì đừng trách bà già này ác. Tôi sống ngần này tuổi đủ rồi, chết tôi cũng chẳng sợ xuống hồ là con ranh như cô. Biến.

Ảnh minh họa

– Dạ.

Được thả Thư chạy bán sống bán chết không dám quay đầu lại nữa. Ra đỡ con dâu dậy, bà Thái xót Linh mà bảo:

– Con yên tâm, chừng nào mẹ còn sống mẹ sẽ bảo vệ con ngày đó. Có lẽ mẹ nên làm lại di chúc, để lại hết tài sản cho con thôi. Thằng Hùng không xứng đáng nhận 1 xu nào của mẹ nữa.

– Mẹ, con cảm ơn mẹ. Không có mẹ con đã mất chồng và vào viện cấp cứu rồi ạ.

– Mẹ chồng – con dâu phải hợp tác, yêu thương nhau chứ?? Mẹ cũng làm dâu, mẹ hiểu con khổ như thế nào mà. Giờ thì ổn rồi, có các vàng thì thằng Hùng cũng không dám ngoại tình nữa đâu.

Sau vụ đánh ghen đấy, Hùng sợ hãi tột độ. Đi đâu làm gì anh cũng phải hỏi ý kiến mẹ và vợ. Còn riêng Linh, vì quá giận chồng nên từ hôm đó đến giờ đã 1 tháng cô không nói 1 câu nào với anh cả. Thay vào đó Linh tập trung cho việc tân trang lại nhan sắc khiến Hùng lúc nào cũng lo mất vợ.

Nguồn:WTT