Thấy cô vợ mù chữ đần đụt hiền lành, chồng dắt bồ về â.n á.i rồi vứt BCS ra giữa nhà bắt vợ dọn nào ngờ vợ phá lên cười rồi nói 1 câu chấn động!

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ân ái Huy à bồ cố tình rên rỉ thật to để trêu tức…mà rồi sau cả tiếng đồng hồ ân ái xong thì Huy ném luôn bao cao su vào mặt vợ rồi vênh mặt.

Huy và Liên cưới nhau đến nay đã được hơn 1 năm, dù ai nhìn vào cũng khen Huy may mắn cưới được cô vợ hiền lành lại chịu khó làm ăn. Vậy nhưng riêng Huy thì ngược lại, anh không thấy may mắn đâu mà chỉ thấy khổ sở khi cưới phải cô vợ vừa xấu lại vừa mù chữ. Nếu năm xưa mẹ anh không ép thì không đời nào Huy chịu cưới. Ngán ngẩm lắm nhưng trong cái xui đó thì Huy cũng thấy cái hay. Cưới vợ xấu thì tất nhiên dễ bề cho anh ngoại tình, như người ta gái gú sợ vợ đánh ghen này nọ. Nhưng Huy thì khác vì anh thừa biết cô vợ quê của mình chỉ biết đến mấy mớ rau ngoài chợ chứ chuyện bồ bịch thì ngu ngơ lắm.

Kết hôn rồi Huy cũng chẳng thèm ngủ với vợ, chỉ những lúc bồ “đèn đỏ” không ân ái được thì Huy mới về “thỏa mãn” với cô vợ quê cho đỡ ham muốn. Dù cưới nhau đã được hơn 1 năm vậy nhưng mãi mà Liên vẫn không thể có con dù cho cô mong mỏi vô cùng. Đi khám thì bác sỹ vẫn bảo cô bình thường…chính vì thế mà tối hôm đó Liên mở lời với chồng về chuyện sinh con. Nghe đến đó thì Huy đã quát lớn.

– Cô muốn sinh con thì tôi đâu có cấm. Tôi vẫn ngủ với cô đấy thôi…là cô không biết đẻ lại còn nói gì nữa.

( ảnh minh họa )

– Em biết điều đó…nhưng em đi khám rồi thì bác sỹ vẫn bảo em bình thường. Nên em muốn anh đến viện….

– Á à thế ý cô là do tôi mà cô không mang bầu được hả?? Tôi còn đủ sức làm cho mấy cô bồ mang bầu đấy. Đúng là cái loại không biết đẻ còn lắm chuyện. Cô không đẻ được cũng đúng đấy…vừa quê mùa lại mù chữ sinh con chỉ tổ hỏng hết nòi giống nhà tôi.

Nghe những lời chồng nói mà Liên đau khổ lắm, nhưng dù vậy cô cũng phải gạt nước mắt để cố gắng. Cô mua hết thang thuốc bổ này đến thuốc khác chỉ mong mình nhanh chóng có thai. Còn nói về về phần Huy thì trong khi vợ cố gắng nhưng anh thì thoải mái bên cô bồ. Để có được đứa con xinh đẹp thì Huy gạ bồ sinh con cho mình.

– Anh thích…thì em sinh cho anh. Nhưng mà phải có điều kiện cơ.

– Em muốn gì anh cũng chiều.

– Vậy thì em muốn anh rước em về nhà rồi ân ái trên chính chiếc giường của vợ anh…Làm cho mụ vợ anh tức giận rồi anh ly hôn cưới em về. Lúc đó anh có muốn sinh 4 đứa con em cũng chiều.

– Quá đơn giản, mụ vợ anh hiền lành đến nhu nhược nên cô ta không làm được gì em đâu. Cảm giác ân ái trước mặt cô ta cũng hứng thú đấy.

Và thế là Huy kéo luôn cô bồ về nhà ân ái, khỏi phải nói nhìn bộ dạng đau khổ của vợ mà Huy hả hê vô cùng. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ân ái Huy à bồ cố tình rên rỉ thật to để trêu tức…mà rồi sau cả tiếng đồng hồ ân ái xong thì Huy ném luôn bao cao su vào mặt vợ rồi vênh mặt.

– Cầm lấy rồi đi bỏ vào sọt rác cho tôi. À….mà cô muốn có con đúng không?? Vậy thì nhìn hiệp thứ 2 của tôi và bồ không dùng “bảo hộ” để “sản xuất em bé” nhé. Đợi bồ sinh con xong thì cô cứ ở lại làm ô sin…chứ cô xấu lại quê như thế đẻ con ra xấu không ai thèm nhìn đâu.

(ảnh minh họa)

Dù hiền lành đến đâu nhưng nếu bị chồng chà đạp như vậy thì bất cứ người phụ nữ nào cũng phải vùng dậy, đánh ghen tơi bời. Vậy nhưng lúc đó Liên vẫn bình tĩnh đến lạ thường…cô cầm bao cao su của chồng lên rồi cười phá sung sướng…

– Cô làm sao vậy?? Đau khổ quá nên phát điên rồi hả??

– Ai nói với anh là tôi đau khổ. Tôi chỉ thấy nực cười…vì thương hại cả anh và cô bồ thôi. Lần sau có ân ái với bồ thì anh không cần dùng bao cao su đâu. Vì anh anh vô sinh mà…không thể khiến cô bồ có thai được đâu.

– Cô…cô dám….

– À tôi cũng quên thông báo với anh là ngủ với anh cả năm trời không bằng “ấy” với sếp tổng công ty anh 1 lần tôi đã có bầu rồi đấy. Anh chê tôi…nhưng sếp tổng anh lại mê tôi…Thế mới nói ở đời cái quái gì cũng có thể xảy ra. Cũng may mà anh rước bồ về để tiện tôi ly hôn đấy. Anh cứ vui vẻ tiếp đi…còn tôi phải đến căn biệt thự đó thôi…Nơi sếp tổng anh đang chờ tôi.

Nói rồi Liên hả hê bước đi còn Huy và cô bồ hét toáng rồi cắn xé lẫn nhau. Khỏi phải nói lúc đó Liên hả hê như nào…

An Vy / Thể thao Xã hội


Loading...