Thấy cô gái đứng đường tội nghiệp nên hỏi cưới, đêm tân hôn thấy giọt máu đỏ và sự thật kinh hoàng…

“Ắt hẳn điều mong chờ nhất đó chính là đêm tân hôn của Huy. Biết rõ vợ mình từng là gái làng chơi nên Huy nói luôn.”

Huy năm nay đã 30 tuổi, dù đến tuổi lập gia đình nhưng thật sự thì Huy vẫn ế, hay nói đúng hơn là anh không dám tán tỉnh bất cứ cô gái nào. Không phải Huy bị gay mà vì anh chỉ là gã xe ôm nên Huy sợ tán tỉnh cô nào là cô nấy chạy mất dép.

Chính vì vậy mà Huy chăm chỉ làm ăn để có một số vốn lập nghiệp chứ không thể mãi làm anh xe ôm được. Nói về chuyện lấy vợ thì thật sự nhìn bạn bè ổn định gia thất Huy cũng muốn lắm…nhiều đêm nghĩ đi nghĩ lại thấy năm nay đã 30 tuổi mà mình vẫn chưa biết mùi “đàn bà” là thế nào nên Huy cũng ngán ngẩm lắm.

Thấy mấy thằng bạn có vợ rồi nhưng thi thoảng vẫn ra đường kiếm gái làng chơi làm 1 nháy để thỏa mãn nên Huy cũng tò mò. Thế là anh quyết định ra đường thủ gọi một cô xem sao, vậy nhưng ra đường rồi thì tính nhát gái lại trỗi dậy.

Cứ vậy Huy đứng nhìn người ta đi lại chứ không dám lại gần gạ gẫm. Và rồi trong lúc quan sát mấy cô gái làng chơi thì Huy có để ý đến một cô gái tầm khoảng 24 tuổi gì đó có khuôn mặt xinh đẹp cộng nước da trắng ngần.

Ngay giây phút đó Huy muốn lại gần để hỏi xem 1 đêm cô ta đi bao nhiêu. Thế nhưng Huy chợt nhớ đến lời thằng bạn thân nói là gái làng chơi nhưng có gái cao cấp và gái trung bình.

Thấy cô gái ấy đẹp như vậy thì Huy nghĩ chắc kiểu gì giá cũng cao…mà xe ôm như anh thì lấy đâu ra tiền. Cứ vậy mỗi ngày Huy ra đường để nhìn trộm cô gái làng chơi xinh đẹp ấy, và rồi anh nhận ra điểm bất thường đó là dù mấy cô gái khác xấu hơn nhưng vẫn có khách. Còn cô gái kia thì chỉ đứng đó đến tận khuya rồi lại về

435435435
( ảnh minh họa )

Thương cô gái làng chơi xinh đẹp tội nghiệp nên ngày hôm đó Huy quyết định để đến gặp cô gái làng chơi đó.

– Cô có đi khách không?_ Huy hỏi.

– Đứng đường thì tất nhiên phải đi khách rồi. Nếu anh muốn đi thì phải có tiền đấy. Giá rẻ tôi không chấp nhận đâu.

– Vậy thì tôi mua cô 1 đêm…với giá 2 triệu.Ok.

Đêm đó thay vì Huy chở cô gái làng chơi vào nhà nghỉ thì Huy chở luôn về nhà mình. Vậy nhưng cả đêm Huy chỉ tâm sự chứ không làm gì cô gái làng chơi cả.

– Thật sự là anh không muốn làm chuyện ấy hả? Như vậy an bỏ ra 2 triệu để làm gì chứ?

– Để được gặp cô…Thật ra tôi đã quan sát cô rất nhiều rồi…và tôi có tình cảm với cô. Xin hỏi cô đã có chồng chưa?

Nghe Huy nói cô gái làng chơi cười lớn…

– Có chồng á? Phận làm gái như tôi thì sao có được diễm phúc ấy chứ? Đàn ông bây giờ chỉ muốn cưới vợ còn trinh lại giàu có thôi.

– Tôi không phải hạng đàn ông như thế. Nếu tôi muốn hỏi cưới cô về làm vợ…thì cô có đồng ý không?

– Cưới tôi á? Nhưng tôi chỉ là gái bán hoa cơ mà. Anh không chê sao?

– Tôi có tình cảm và thương cô thật sự. Tôi cũng chỉ là gã xe ôm thôi…nếu cô không chê tôi nghèo thì hãy lấy tôi. Ít ra căn nhà này cũng đủ che nắng che mưa….Hơn nữa năm nay tôi cũng đã 30 tuổi rồi..cũng muốn lấy vợ.

( ảnh minh họa )

Thấy Huy nói câu đó cô gái làng chơi gật đầu đồng ý và cười hạnh phúc đến rơi nước mắt. Và rồi một đám cưới nhỏ của Huy và cô gái làng chơi diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Ắt hẳn điều mong chờ nhất đó chính là đêm tân hôn của Huy. Biết rõ vợ mình từng là gái làng chơi nên Huy nói luôn.

– Em hãy thật thoải mái nhé…anh không nghĩ gì đến quá khứa nên em đừng nghĩ gì.

– Khiếp, anh làm như thành thạo trong chuyện ấy không bằng. Cứ tân hôn đi đã.

Có lẽ mọi chuyện không có gì đáng nói nếu như đêm tân hôn hôm đó hì hục được 30 phút thì nhìn xuống ga giường Huy choáng váng thấy ga giường dính máu….

– Máu…không lẽ là giọt máu trinh của em. Sao có thể chứ? Em là ….

– Có gì mà không thể chứ? Em nói thật nhé…em còn trinh…và không phải gái làng chơi.

– Không phải gái làng chơi ư? Vậy sao em lại đứng đường…

– Là vì em muốn chứng minh cho bố mẹ em biết tình yêu chân thật sẽ có trên đời. Gặp được anh chính là điều em mong chờ nhất. Mà có một chuyện nữa em giấu anh đó là em là con gái của giám đốc tập đoàn lớn…chính vì vậy mà từ nay em sẽ giúp anh thành đạt trong sự nghiệp. Hãy tin em nhé…vì anh đã yêu em thật sự…Anh xứng đáng.

Nghe vợ nói mà Huy không dám tin vào tai mình, thật sự không ngờ được rằng số Huy lại may mắn đến như thế. Thế mới nói tình yêu thật sự có thể làm nên đủ thứ kỳ tích….

Theo Thể thao Xã hội