Thấy chồng mê tít cô bồ trẻ trung nóng bỏng, vợ sề 3 con chủ động xách va ly đi khỏi nhà cho 2 người thoải mái để rồi chỉ sau 2 ngày thì chuyện hay ho xảy ra

Chị tự mỉm cười nhưng nước mắt rơi khi không thấy anh sang tìm mẹ con mình gì cả. Chị đã tưởng rằng cuộc hôn nhân ấy chẳng còn có thể nào cứu vãn thêm được nữa.Chị tự mỉm cười nhưng nước mắt rơi khi không thấy anh sang tìm mẹ con mình gì cả.

Chị đã tưởng rằng cuộc hôn nhân ấy chẳng còn có thể nào cứu vãn thêm được nữa.Chẳng phải cứ kết hôn là có thể hạnh phúc trọn vẹn. Người đời có câu đàn ông thì thử lòng lúc giàu sang chẳng sai chút nào. Anh với chị đã từng là thanh mai trúc mã rồi cũng từng cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời.

Vậy mà, chẳng thể nào tin tưởng được rằng có ngày, anh vẫn phản bội lại chị lại mẹ con chị một cách đau lòng đến thế. Ngày xưa, anh đã quên rằng một thời chị cũng từng là cô gái xinh đẹp được biết bao nhiêu chàng trai săn đón. Nhưng anh là người chị chọn với hi vọng sẽ là người đàn ông cuối cùng của đời mình.

Nhưng rồi anh lại khiến chị thất vọng quá khi mà phản bội lại chị. Chị sinh cho anh đến 3 mặt con, người phụ nữ ở bên cạnh làm vợ anh gần 15 năm nay rồi mà anh lại không chịu yêu thương người phụ nữ ấy. Người đàn ông gần 50 tuổi như anh lại ham mê của lạ để rồi đánh mất gia đình mình chỉ vì cái lý do nhạt nhẽo đến vậy.

Chị không tin chồng mình ngoại tình cho đến khi bắt gặp anh cười tươi vui với cả cô gái nọ. Nhìn ánh mắt nụ cười của anh dành cho cô bồ khiến chị rơi nước mắt. Anh đã quên chị rồi, rời bỏ đi có lẽ chính là cách tốt nhất.

(Ảnh minh họa)

Không ít người cho rằng chị ngu ngốc khi mà rời bỏ chồng mình không cố giữ chồng lại. Cố gắng với nhau lấy nhau bằng đó lâu mà cuối cùng lại chẳng thể nào giữ được cuộc hôn nhân của mình. Rồi bỏ đi như thế có phải là mình nhận thua thiệt không cơ chứ. Nhưng chỉ có chị, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được những gì mình đang làm.

Chị tin, quyết định rời đi để cho chồng nhận ra vị trí của mình cũng chính là một cách. Không phải chị không còn muốn giữ cuộc hôn nhân này mà chị muốn thử lòng chính nó. Nếu đã đến ngày nó hết duyên rồi thì dừng lại, chị sẽ không cố gắng thêm nữa.

Thấy chồng mê tít cô bồ trẻ trung nóng bỏng, cô vợ sề như chị ôm 3 con chủ động xách va ly đi khỏi nhà cho 2 người thoải mái. Về nhà anh không thấy vợ đâu chỉ thấy đơn ly hôn đã để trên bàn. Anh rõ tính chị, có gọi điện chị cũng không bắt máy. Lần này, chị khóa hẳn máy lại. Anh thì mỉm cười nghĩ rằng thôi vợ tự giác như thế có khi cũng đỡ tổn thương đỡ đau khổ. Bởi vì anh đã quá yêu thương người đàn bà thứ 3 đó rồi.

Cô bồ nóng bỏng ấy khiến anh say đắm với cơ thể đẫy đà. Nào có như chị, điện nước chị đã sập xệ lắm rồi.

Chị tự mỉm cười nhưng nước mắt rơi khi không thấy anh sang tìm mẹ con mình gì cả. Chị đã tưởng rằng cuộc hôn nhân ấy chẳng còn có thể nào cứu vãn thêm được nữa. Vậy mà, để rồi chỉ sau 2 ngày thì chuyện hay ho xảy ra khi anh hoảng hốt chạy sang với chị nhìn chị rồi đôi mắt đầy hối lỗi nói:

– Anh xin lỗi. Vợ à, anh sai rồi. Mẹ con em về nhà với anh có được không?

– Có chuyện gì hả anh?

Thoát khỏi mỡ bụng mà không cần ăn kiêng hay tập tành. Xem.Dùng nó trước khi ngủThoát khỏi mỡ bụng mà không cần ăn kiêng hay tập tành. Xem.Dùng nó trước khi ngủ Giãn tĩnh mạch sẽ biến mất trong 7 ngày nếu dùng trước khi ngủGiãn tĩnh mạch sẽ biến mất trong 7 ngày nếu dùng trước khi ngủ Hôi miệng là do kí sinh trùng! Chúng sẽ biến mất với cách này!Hôi miệng là do kí sinh trùng! Chúng sẽ biến mất với cách này!

– Cô ta, hàng của cô ta là hàng giả. Anh, anh muốn dùng hàng thật của vợ anh hơn.

(Ảnh minh họa)

– Nhưng em già rồi, nào còn được như cô gái ấy.

– Anh sai rồi mà. Xin em đấy, đừng giận nữa.

– Em không giận mà em chỉ buồn thôi. Anh đã quên em cũng từng là cô con gái xinh đẹp, nết na và có được một vị trí nhất định trong lòng các chàng trai khác. Em đã chọn anh để làm một nửa của đời mình. Anh cũng quên ngày xưa em cũng từng là một người con gái xinh đẹp, nết na đến thế nào. Chỉ vì mải mê với cô gái có thân hình nóng bỏng đó mà quên mất người vợ đã hi sinh cả tuổi thanh xuân cho anh. 15 năm làm vợ anh và sinh cho anh 3 đứa con mất rồi.

– Anh xin lỗi, anh xin em đó vợ đừng như thế nữa.

Chị khóc, anh ôm chặt chị rồi lặng im. Đôi khi, hạnh phúc của gia đình thì chỉ giữ lại được như thế. Không phải lúc nào cũng có thể giữ được trọn vẹn hạnh phúc từ đầu cho đến phút cuối đời. Cuộc sống vẫn phải trải qua cả những lần như thế. Những rạn nứt để biết trân trọng nhau hơn trong cuộc đời.

Theo thể thao xã hội