Thấy chồng hay ngứa vùng kín, vợ mời bác sĩ về để rồi được 5 phút đã nghe tiếng la thất thanh của anh và tiếng quát của bác sĩ: “40 tuổi đầu rồi chơi gái mà…

Biết chồng da mặt mỏng lại không muốn anh phải khổ, Ly đã nhờ người quen giới thiệu 1 bác sĩ vùng kín đến tận nhà khám cho anh…

2 vợ chồng Ly kết hôn đến nay cũng được gần 20 năm, không biết mọi người thế nào chứ cuộc hôn nhân của gia đình cô nhìn chung là hạnh phúc. Sau khi kết hôn Ly cùng chồng về sống chung trong ngôi nhà mà bố mẹ cô cho trước khi cưới. Hai người sống rất hạnh phúc, gần như không cãi nhau bao giờ.

Chồng cô là một người đàn ông mẫu mực và chín chắn, khác với đàn ông Việt bây giờ chỉ ngồi rung chân chờ vợ nấu cơm. Cứ đến cuối tuần anh lại đưa Ly về nhà bố mẹ vợ chơi, thậm chí, chồng Ly còn không ngần ngại vào bếp nấu vài món ngon cho cả gia đình thưởng thức. Nhìn con rể như thế, bố mẹ vợ cũng thấy ấm lòng và cảm thấy con gái mình đã lấy được 1 người tử tế.

Chính bản thân Ly cũng tưởng như vậy, 20 năm kết hôn, 2 người có với nhau 2 mặt con, 1 trai 1 gái. Từ ngày sinh đứa thứ nhất cho đến đứa thứ 2, chồng cô luôn giúp vợ đỡ đần chuyện nuôi dạy con cái và nhà cửa. Công việc của Ly phát triển vô cùng thuận lợi, sau khi sinh con xong cơ địa của cô không còn được như trước nữa nhưng chồng vẫn không chê bai gì mà luôn động viên và chăm sóc vợ khiến cô vui lắm.

Mọi người ai cũng nói Ly số sướng, vừa được cả công việc lẫn được cả gia đình. Bản thân cô gần như chìm trong hạnh phúc bởi cuộc sống của mình quá đầy đủ. Chính vì vậy mà cô luôn tin tưởng chồng, gần như là không một chút gì nghi ngờ anh có thói trăng hoa hay cái gì gì.

Công việc của Ly thường xuyên phải đi xa công tác nhưng bù lại sẽ được trọng dụng hơn, nhờ lợi thế được chồng ủng hộ nên Ly chẳng ngại ngần chuyện đó. Có những lúc cô nhận đi đến cả tháng trời vì luôn tin vào người chồng chuấn 10 của mình, thêm nữa, cô phải đi làm để kiếm tiền nuôi các con.

Chồng cô tuy chuẩn 10 là thế nhưng anh lại kiếm được rất ít tiền, là người không có chí tiến thủ, người ta cho bao nhiêu thì mình nhận bấy nhiêu. Nên nhiều khi nhìn chồng người ta kiếm tiền đô, tiền tỉ về đưa cho vợ mà Ly cũng thèm nhưng nghĩ đến những việc anh luôn hi sinh vì gia đình mà cô sẵn sàng thay chồng đứng lên làm trụ cột.

Sau mấy chuyến công tác dài ngày liên tục, cảm nhận bản thân cũng quá coi trọng công việc nên Ly xin sếp nghỉ một tuần để cùng chồng hâm nóng tình cảm. Dù đã là vợ chồng già 2 con nhưng cô vẫn có nhu cầu đó với chồng, nghĩ anh chẳng chê bai gì mình nên cô chủ động đề nghị chồng đáp ứng.

Ảnh minh họa

Nhưng lần này thì chồng lại từ chối vì anh nói cảm thấy người khó chịu, không được khỏe, tin tưởng chồng dù người cứ bồn chồn hết cả lên nhưng Ly vẫn cố nhịn. Sáng hôm sau, Ly hỏi chồng xem anh khó chịu ở đâu thì anh chỉ nói chỗ “cậu nhỏ” cứ ngứa râm ran không hiểu làm sao. Nhìn cảnh chồng cứ 5, 10 phút sờ tay vào trong quần gãi sột soạt mà Ly thấy ghê chết đi được

– Hay anh đi khám phụ khoa xem sao? Chứ ai lại 5 phút là thọc tay vào gãi như thế. Bình thường ở nhà không sao nhưng đến cơ quan người ta lại cười cho.

– Không, anh ngại lắm. Đàn ông con trai đến chốn phụ nữ đó làm gì.

– Ơ kìa, có bệnh thì vái tứ phương, bị bệnh nào thì đến đó chữa có làm sao mà phải ngại.

– Thôi, anh không đi, không thích mà.

Biết chồng da mặt mỏng lại không muốn anh phải khổ, Ly đã nhờ người quen giới thiệu 1 bác sĩ vùng kín đến tận nhà khám cho anh. Dù tiền mời bác sĩ riêng cũng gần 1 tuần lương của mình nhưng vì thương chồng nên cô không thấy xót. Cho đến khi, Ly lịch sự ngồi ngoài cửa đợi bác sĩ khám cho chồng mình bên trong vì không muốn anh cảm thấy xấu hổ.

Đang tò mò đứng ngoài cửa định ngó đầu vào thì bất ngờ nghe tiếng chồng hét thất thanh tỏ vẻ vô cùng đau đớn. Cô giật mình định chạy vào xem thì đã nghe tiếng bác sĩ vọng ra hét lớn:

– 40 tuổi đầu rồi chơi gái mà không biết mặc bảo hộ vào à?

– Bác sĩ, nhỏ tiếng được không? Vợ tôi… đang ở ngoài. Cô ấy đi công tác cả tháng nên tôi buồn bã, mới thành ra… Bác sĩ có thể nào chữa kín được không? Vợ tôi mà biết, chắc cô ly hôn quá.

– Đàn ông các anh, đúng là chết vì phần “con” ấy mà. Tưởng lớn đầu mà thế nào, rốt cuộc cũng chỉ muốn sướng thôi.

Cuộc nói chuyện nhỏ đó không ngờ được Ly nghe rõ mồn một, cô không ngờ chồng lại có thể phản bội cô ngay sau lưng như thế, trong khi cô luôn tin tưởng và giữ mình thì anh lại… Được lắm, chồng chuẩn 10 à, có mà chuẩn 0 thì có.

Theo Thể Thao Xã Hội