Thấy chồng đánh vợ thì bồ hét lớn : ” Đánh cho cô ta sảy thai đi, để em đẻ con trai cho anh!”. Chồng dừng lại hỏi: ‘ em có bầu ?” Cô vợ gật đầu và phản ứng không..

Từ ngày biết chồng cặp bồ, cuộc sống hôn nhân của Thư chẳng khác gì địa ngục cả. Tuấn (chồng Thư) hễ về nhà là cáu gắt, đánh chửi Thư vô cơ hòng ép cô ly hôn để rước bồ về làm vợ. Thế nhưng người phụ nữ yếu đuối ấy lại cắn răng chịu đựng tất cả chứ không chịu ly hôn.

1 ngày nọ, Tuấn đưa bồ về nhà ân ái bắt Thư trải ga giường, thậm chí là giặt đồ lót cho bồ. Thư ngoan ngoãn làm tất cả những gì chồng yêu cầu, nhưng cô lại không may để chó nó cắn rách tươm cái quần lót của tình địch. Thấy thế, ả bồ liền xị mặt tỏ vẻ đáng thương với chồng.

– Anh xem kìa, con vợ anh nó dám ném quần lót của em cho chó nhay. Anh xem cô ta sỉ nhục em như thế được không? Anh đòi lại công bằng cho em đi.

– Cái gì? Con khọm già ấy dám làm thế ư? Để anh dạy cho nó bài học.

Nói rồi, Tuấn ra nhà tắm túm tóc lôi vợ ra ngoài đánh thậm tệ. Thấy chồng đánh vợ, ả bồ đánh chí vỗ tay hét lớn.

– Đánh cho cô ta sảy thai đi anh, để em đẻ con trai cho anh! Loại đàn bà vừa xấu vừa vô tích sự ấy chết đi cho đỡ ngứa mắt.

Tuấn đưa bồ về nhà ân ái bắt Thư trải ga giường, thậm chí là giặt đồ lót cho bồ (ảnh minh họa)

Thấy ả bồ nói vậy, Tuấn liền dừng tay lại hỏi nhẹ vợ.

– Em có bầu ư?

Thư không nói được thành tiếng mà cứ khóc ôm bụng gật đầu. Muốn công kích Tuấn đánh vợ sảy thai thì thôi, ả bồ cứ ở ngoài bơm đểu.

– Nó mang bầu con gái, loại con gái thì đẻ làm gì tốn tiền nuôi. Anh phải đánh cho nó sảy thai thì mới ép nó ly dị được. Đánh ả tiếp đi, đánh mạnh vào rồi vào em thưởng nóng cho anh. Anh thích bao nhiêu hiệp em cũng chiều.

– Cô im đi! – Tuấn quát lên với bồ khiến cô ta giật mình và tức giận vô cùng.

Thấy thái độ của Tuấn thay đổi 1 cách khó hiểu cả Thư và ả bồ không hiểu anh định làm gì, cho đến khi Tuấn cúi xuống bế vợ đặt lên giường mà áp mặt vào bụng vợ rơm rớm nước mắt.

– Bố xin lỗi con yêu. Bố sai rồi, đáng lẽ bố không nên đối xử với mẹ con như thế. Con đã đến và thức tỉnh bố, cho bố biết ai mới là người quan trọng với bố, sẵn sàng hi sinh, chấp nhận tất cả để được ở bên bố.

– Anh… anh làm cái gì vậy? Anh điên rồi, cái thai đó là con gái. Cô ta không thể sinh cho anh 1 thằng cu được đâu nhưng em thì có, em có thể cho anh những gì anh muốn.

Phản ứng của Tuấn khi biết vợ có bầu khiến 2 người phụ nữ đều sốc (ảnh minh họa)

– Vậy ư? Vậy cô có thể sống cùng tôi trong căn nhà cấp 4 lụp xụp, thiếu thốn đủ thứ và ngồi sau con xe dream ghẻ nếu tôi phá sản hay không? Bao lâu nay tôi đã sai lầm khi ngoại tình với cô. Cô – loại đàn bà chỉ biết dạng háng kiếm tiền, đổi đời chứ không bao giờ biết tình yêu thực sự là gì. Cô đẹp, thân hình bốc lửa đấy nhưng tôi chán ngấy điều đó rồi. Với tôi thứ quan trọng và tôi cần nâng niu là mẹ con cô ấy. Tôi cũng không ngờ cô lại độc ác đến mức xúi dại tôi giết con mình đấy. Đồ đàn bà lòng lang dạ sói.

– Anh… anh dám xúc phạm em thế sao? Cô ta cho anh 1 đứa con thì anh lại quay ra phản bội em thế sao? Em cũng có thể cho anh cả chục đứa nếu anh muốn.

– Đủ rồi, cô cút khỏi đây ngay trước khi tôi nổi điên đòi lại tất cả những gì tôi đã cho cô. Giờ với tôi chỉ có Thư mà thôi!

Tức đến tận cổ, ả bồ bỏ về luôn còn Thư thì cứ khóc và ngỡ ngàng trước sự thay đổi 180 độ của chồng. Lau giọt nước mắt trên má vợ Tuấn thì thầm.

– Anh xin lỗi. Em đã chịu thiệt thòi quá nhiều rồi, giờ là lúc anh bù đắp và chuộc lại lỗi lầm của mình. Cảm ơn em đã không từ bỏ anh, luôn đợi anh thức tỉnh trở về với mẹ con em.

– Cuối cùng em cũng làm được, cũng giành lại người đàn ông vốn dĩ thuộc về mình.

Ôm lấy chồng Thư bật khóc nức nở, cô không ngờ anh lại có phản ứng sốc khi biết vợ có bầu như vậy. Cô chỉ hi vọng từ nay và mãi về sau anh sẽ không gái gú và luôn yêu thương mẹ con cô. Cô sợ quãng thời gian qua quá rồi, đó là 1 điều tồi tệ, kinh khủng mà cô không muốn nhớ lại dù cho chỉ là 1 khoảnh khắc.

Theo BTS