Thấy ả bồ chui ra từ gầm giường, cô vợ cười tươi: “Trót cởi đồ ra rồi thì lên đây chị làm cho sung sướng em nhé” và cái kết chị em nào đọc cũng phục

Em tự chui ra hay chị phải lôi ra. Chị mà cho người lôi ra là đau lắm đấy bé ạ. Chị chạy từ bệnh viện về đây thì em phải biết là như nào rồi đấy.

Nửa năm nay Thảo đã biết chồng mình ngoại tình, có bồ nhí bên ngoài. Cô đã cố gắng ngọt nhạt khuyên nhủ nhưng xem ra Thái chồng cô không thể có ý định từ bỏ cô gái kia:

– Đàn ông vui chơi bên ngoài là chuyện bình thường có gì là lạ đâu. Huống hồ chồng cô lại đường đường là Phó tổng giám đốc chẳng lẽ mỗi lần tiếp khách lại không có được 1 em chân dài đi cùng cho nó sang mặt mà.

– Anh… Anh vừa phải thôi, thế vợ con anh ở nhà là cái gì.

– Tôi đã để cho mẹ con cô chết đói chưa. Biết điều thì yên phận sẽ có cuộc sống thoải mái sung sướng. Chứ mà cứ cái kiểu sồn sồn lên rồi ghen tuông nọ kia thì cô biết hậu quả thế nào rồi đấy.

Thái đã đe dọa vợ vậy nhưng anh ta thì lại luôn làm những chuyện mà Thảo không thể nào nín nhịn nổi. Trơ trẽn đưa nhau vào nhà nghỉ hú hí, ả bồ của anh ta còn vứt lại cả váy và quần lót trên ô tô để trêu tức vợ Thảo.

Trơ trẽn đưa nhau vào nhà nghỉ hú hí, ả bồ của anh ta còn vứt lại cả váy và quần lót trên ô tô để trêu tức vợ Thảo. (Ảnh minh họa)

Thậm chí mấy hôm Thái bận phải đi công tác trong Nam, chẳng biết họ hẹn hò rồi thất hứa với nhau thế nào mà ả bồ gọi điện cho Thảo còn ghen ngược với cô:

– Cái mụ sề kia, mụ giấu anh Thái ở đâu mà 3 hôm nay không cho anh ấy gặp tôi hả. Mụ có muốn tôi đến tận nơi xé xác mụ ra không??

– Tao thách mày đấy con đĩ kia à. Mày có gan thì xuất hiện ở quán cà phê S.L trên đường K.T ngay bây giờ đi.

Và rồi ngay lập tức 2 người đã có cuộc đụng độ nảy nửa ở đó. Thảo đi cùng bạn nên có sự chuẩn bị, cô bạn Thảo đã quay lại toàn bộ cuộc ẩu đả và rồi Thảo đã tung hẳn clip lên mạng chỉ rõ đích ranh con giáp thứ 13 cướp chồng mình.

Vụ ấy rùm beng khiến Thái cũng bị tai tiếng, anh ta nổi điên đánh vợ 1 trận nhừ tử rồi tuyên bố sẽ viết đơn ly hôn. Thảo kinh hãi tới mức phải nhập viện, vừa đau đớn về thể xác vừa đau đớn về tinh thần. Cô dự định sau khi ra khỏi viện sẽ xin lỗi chồng về việc mình tung clip thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng tới danh dự của anh. Thực lòng cô sợ ly hôn các con cô sẽ khổ.

Nhưng Thảo đâu có ngờ, khi cô vẫn còn đang trong viện chữa trị vết thương do chồng gây ra thì ở nhà anh ta đã ngang nhiên đưa ả bồ kia về nhà hú hí với nhau, thậm chí còn nói sẽ mua vé máy bay cho ả sang châu Âu du lịch để hồi phục sức khỏe. Thảo biết được việc này là do chính ả bồ đã tiết lộ cho cô biết. Ả ta muốn cô ức mà chết đây.

Hôm ấy bác sĩ vừa mới truyền nước cho Thảo thì ả bồ lại nhắn tin: “Hôm nay anh ấy hẹn tôi tới nhà ân ái đây. Chị có thích lát anh ấy về chúng tôi hành sự sẽ quay clip cho mà xem. Anh ấy còn đưa tôi cả chìa khóa nhà rồi đây này”. Thảo chết điếng, nhưng rồi choáng váng mất 3 giây, cô quyết định tháo luôn dây truyền nước chạy ra khỏi bệnh viện. Trên đường đi cô gọi điện cho cô bạn tiếp sức cho mình.

Nhìn thấy đôi dép ấy trong nhà cô biết ả bồ đã mở cửa vào nhà mình, chồng Thảo vẫn chưa về. Cô cùng 5 người phụ nữ nữa bước lên phòng ngủ, qua khe cửa cô biết ả bồ đang nằm trên giường đợi chồng mình. Thảo đánh tiếng luôn từ bên ngoài. “Nằm đấy đợi chồng chị hả em, để chị vào chung cho vui nhé”. Vừa thấy Thảo xuất hiện cùng mấy người phụ nữ mặt dữ tợn phấn son lòe loẹt ả ta sợ quá chui tọt xuống gầm giường. Thảo vẫn nhẹ nhàng:

Ảnh minh họa

– Em tự chui ra hay chị phải lôi ra?? Chị mà cho người lôi ra là đau lắm đấy bé ạ. Chị chạy từ bệnh viện về đây thì em phải biết là như nào rồi đấy.

Ả bồ mặt cắt không còn giọt máu chui ra từ dưới gầm giường, Thảo vẫn tươi cười rồi bảo: “Trót cởi đồ ra rồi thì lên đây chị làm cho sung sướng em nhé”. Và rồi lần này Thảo không thèm nhúng tay vào nữa mà để cho 5 người phụ nữ mà cô thuê về tự xử ả bồ của chồng, cô bước ra ngoài phòng khách ngồi viết đơn ly hôn và kí sẵn. 15 phút sau, Thảo bước vào, ả ta thảm hại tới mức chắc chắn chồng cô ngồi cũng kinh sợ:

– Cố đợi chồng chị về rồi anh ta đưa đi châu Âu dưỡng sức em nhé. Nhưng ca này chắc phải kèm phẫu thuật thẩm mĩ thì may ra mới dám về lại nước đấy.

Nói rồi Thảo vất lại tờ đơn ly rồi bảo người chở ả vất ra đường còn mình bắt taxi tới bệnh viện. Cô đã dạy cho kẻ thứ 3 kia 1 bài học nhớ đời và lần thứ 2 này chắc chắn là kinh khủng hơn lần đầu tiên rất nhiều. Cô chẳng còn nuối tiếc gì nữa, làm mẹ đơn thân nuôi 2 đứa con cho nhẹ lòng. Đúng hôm ra khỏi viện thì Thảo bất ngờ khi thấy chồng dựng xe đón sẵn mình ở cổng bệnh viện. Anh ta quỳ xuống xin lỗi vợ: “Em tha cho anh, anh có mắt như mù đi cặp với 1 con cave. Hôm nọ nó bị người ta đánh ghen nát mặt ở ngoài đường, anh với nó chấm dứt rồi, em xé đơn đi được không”.

Thế đấy kẻ thứ 3 sẽ chẳng bao giờ có cái kết tốt đẹp đâu, vậy nên chị em nào đang có ý định làm bồ nhí của người yêu/ chồng người khác thì từ bỏ ngay đi trước khi quá muộn.

Theo thể thao xã hội