Thấy bạn trai dừng xe trước căn nhà cấp 4 nói: “Nhà anh đây”, cô gái có hành động này rồi phải hối hận…

“Chia tay, tôi và anh chấm dứt quan hệ ở đây!” để rồi 3 phút sau phải quỳ lạy xin bạn trai quay lại khi anh nói câu này.

Mới yêu nhau được 8 tháng Hùng đã quyết định sẽ kết hôn với Linh vào mùa thu năm nay. Bởi anh muốn Linh là vợ mình càng sớm càng tốt, vì xung quanh Linh có nhiều vệ tinh lắm. Anh sợ không cưới gấp thì có thằng khác nó cướp mất Linh của anh thì toi. Vừa mới ngỏ lời cầu hôn Linh đã gật đầu đồng ý ngay và đòi về nhà Hùng ra mắt khiến anh thấy vui lắm.

Hẹn bạn gái tối thứ 5 tuần này về ra mắt, Hùng đã nói trước với bố mẹ rồi. Họ có vẻ không đồng ý khi con trai mới 25 tuổi đã đòi cưới, nhưng thấy Hùng quyết tâm bố mẹ đành chịu. Chiều tối hôm đấy, Linh ăn vận xinh đẹp mua theo giỏ hoa quả chờ Hùng đến đón.

Vui vẻ, hồi hộp theo bạn trai về nhà. Linh đã mường tượng rằng nhà Hùng giàu lắm các kiểu. Thế nhưng Hùng lại dừng xe trước 1 ngôi nhà cấp 4 lụp xụp, sắp đổ mà vui vẻ bảo.

– Đến nhà anh rồi, vào thôi!

Bốp – Linh thẳng tay tát cho Hùng 1 cái khiến anh ngã dúi mặt xuống yên xe. Không hiểu vì sao bị ăn tát vô cớ như thế Hùng định hỏi thì Linh đã cau có mặt mày tuyên bố.

Vừa mới ngỏ lời cầu hôn Linh đã gật đầu đồng ý ngay (ảnh minh họa)

– Chia tay, tôi và anh chấm dứt quan hệ ở đây. Tôi cứ nghĩ nhà anh giàu, tiêu tiền đô thì mới gật đầu yêu, cưới anh ai dè toàn là lời dối trá hết. Anh ở ngôi nhà cấp 4 đổ nát này mà dám chém gió với tôi mình là con của đại gia. Yêu tôi chắc anh phải đầu tư không ít tiền đi thuê xe, đưa tôi đi ăn hàng này nọ nhỉ? Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga. Tôi không ngu khi mà chui đầu vào cái nhà nghèo hèn như anh.

– Anh…anh không có…

– Đừng có mà cãi. Cũng may tôi đòi về xem nhà anh trước khi cưới không tôi đã bị anh lừa rồi. Tôi xinh đẹp, có học thức tôi phải cưới chồng đại gia, tiền đè chết người chứ ngữ như anh á, chỉ xứng với mấy con ô sin, buôn đồng nát mà tôi. Đã nghèo còn bày đặt thế hiện. Đồ thần kinh!

– Sao em phản ứng gay gắt thế? Em hiểu lầm rồi, căn nhà cấp 4 này không phải nhà anh? Ngôi biệt thự to vật vã đối diện ngôi nhà cấp 4 này mới là nhà anh. Em hiểu lầm rồi.

Vừa mới bực tức quay lưng đi bước chưa được 2 bước thì nghe câu đó của Hùng, Linh sốc lắm. Thì ra cô đã hiểu lầm, chưa cho Hùng cơ hội giải thích đã vội sỉ nhục, đòi chia tay. Cô phải xin lỗi Hùng, xin quay lại ngay mới được. Nhìn ngôi biệt thự to vật vã này Linh không thể không bước vào đó làm chủ được.

Chia tay, tôi và anh chấm dứt quan hệ ở đây (ảnh minh họa)

– Anh à, vừa em đùa giỡn anh thôi ấy mà. Anh đừng để bụng nhé, tụi mình vào nhà ra mắt bố mẹ đi.

– Tiếc thật, anh lại chấp thuận lời chia tay lúc nãy của em. Có lẽ anh đã quá nóng vội khi đòi cưới em. Anh nghĩ người như anh chỉ xứng đáng lấy đứa con gái ô sin, buôn đồng nát gì đó như em nói về làm vợ. Người ta xấu, thấp hèn nhưng chắc yêu anh thật lòng, dám sống chung với anh trong căn nhà cấp 4 kia nếu lỡ nhà anh phá sản. Còn em, em dám không?

– Em dám, vì anh em dám hết. Cho em cơ hội quay lại với anh nhé. Vừa em chỉ đùa anh thôi mà.

– Kéo cái mặt nạ của em xuống được rồi đó. Vậy đi, chúng ta chia tay. Đừng bao giờ làm phiền anh nữa.

Nói rồi Hùng đẩy Linh ra khỏi mình rồi dắt xe vào ngôi biệt thự hoàng tráng kia trước sự tiếc nuối của Linh. Đứng ở cửa nhìn bộ dạng thất thần như mất sổ gạo của Linh, Hùng lắc đầu ngán ngẩm. Suýt chút nữa thì anh ngu dại cưới 1 người con gái giả tạo, tham lam về làm khổ gia đình mình rồi. May là có ngôi nhà cấp 4 đối diện không thì anh không thể biết được con người Linh. Con gái thời nay đáng sợ thật đấy, cô nào mà cũng như thế này thì Hùng biết tìm đâu người con gái yêu anh thật lòng để cưới làm vợ đây?

Theo Thể thao xã hội


Loading...