Thấy b.a.o c.a.o .su “ư.ớ.t nh.o.ét” trong cặp con gái 6 tuổi, bố mẹ sốc nặng khi nghe con kể chuyện ă.n ke.m trong phòng chú bảo vệ

Bất ngờ kiểm tra cặp sách đi học của con gái phát hiện b.a.o c.a.o s.u bên trong, cha mẹ sốc nặng khi biết sự thật đáng sợ bị che dấu bấy lâu.

Thời gian gần đây tội phạm ấ.u d.âm ngày càng gia tăng với những hình thức phạm tội nguy hiểm, ác độc ở nhiều nơi trên thế giới. Mới đây, ở Trung Quốc xảy ra một vụ việc làm dậy sóng dư luận đất nước này khiến mọi người cảm thấy bàng hoàng, sợ hãi khi những đứa trẻ còn quá nhỏ để chịu đựng những điều khủng khiếp đó. Người phụ nữ tên là Lin Yun giờ đây vẫn chưa hết bàng hoàng về những gì xảy ra với cô con gái nhỏ đáng yêu của gia đình họ.

Ảnh:internet

Cô Lin Yun cho biết, con gái cô năm nay mới 6 tuổi và đang học tập tại một trường tiểu học gần nhà. Cô bé là một đứa trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát, lại vô cùng ngoan ngoãn, tốt bụng nên gia đình cô cũng yên tâm để con tự đi học một mình hàng ngày cùng bạn bè.Thế nhưng vợ chồng cô không thể ngờ rằng điều đó lại chính là tạo cơ hội cho những kẻ bất lương, b.ệnh ho.ạn làm cho d.ơ b.ẩn.

Ảnh:internet

Quả thật vợ chồng cô không thể nào phát hiện ra điều kinh khủng này nếu như không phải bất chợt một hôm cô giúp con soạn sách vở và đồ dùng học tập. Là một cô bé ngoan lại có ý thức tự học tốt nên cô Lin Yun cũng không cần thường xuyên phải kèm cặp hay giúp đỡ con làm những công việc như soạn sách đi học như bao bạn trẻ cùng tuổi khác. Nhưng hôm đó do con bị mệt nên cô đã giúp đỡ sắp xếp sách vở để cô bé nghỉ ngơi. Cô chết sững khi phát hiện bên trong cặp sách con gái nhỏ có để những chiếc b.a.o ca.o s.u và có những cái đã được sử dụng.

Quá sợ hãi, cô gặng hỏi con mình và biết được một bí mật khủng khiếp bị che dấu bấy lâu mà đứa con ngây thơ của cô cứ ngỡ đó chỉ là một việc làm không có gì nguy hại. Theo lời cô bé, những hôm bị tắc đường, phải buộc ở lại trường để chờ cho vãn xe mới về cô bé luôn được chú bảo vệ d.ụ vào bên tro.ng p.hòng của anh ta để ngồi chờ. Nhiều lần thấy cô bé không có người thân đến đón mà tự đợi xe đi về, ông ta bèn g.ạ gẫ.m cô bé để gi.ở tr.ò đ.ồi b.ại. Cô bé nói rằng, chú bảo vệ thường cho cô bé ă.n ke.m và sau đó ô.m bé l.ên đ.ùi v.u.ốt v.e.

Ảnh:internet

Khi biết được sự thật vợ chồng Lin Yun lập tức báo cáo với cơ quan cảnh sát để điều tra làm rõ và người bảo vệ đó đã nhanh chóng nhận tội. Qua sự việc này, vợ chồng cô cảm thấy vô cùng ân hận vì đã không quan tâm nhiều đến con gái và không chỉ bảo và giảng giải cho con những vấn đề như này nên mới có sự việc đáng tiếc xảy ra. Đó cũng là một lời cảnh báo cho tất cả các vị phụ huynh chú ý rút kinh nghiệm để không phải ân hận suốt đời.

Nguồn:Thể thao xã hội


Loading...