Thanh niên ăn chắc mặc bền tán gái theo phong cách mới : ‘ Chưa yêu đã đòi tiền ‘

Vấn đề ‘ Chia tay đòi quà ‘ ở thời đại này chắc đã chẳng còn xa lạ, và có vẻ như nó đã trở thành phong cách sống của một số bộ phận cánh mày râu ngày nay. Nhưng cũng có những trường hợp còn oái oăm hơn, như ‘ chưa kịp yêu đã đòi quà ‘ !?.

Trường hợp oái oăm đó đã xảy ra với một bạn nữ có tên T.B.
T.B đã chia sẻ trong một group tâm sự câu chuyện của cô rằng đang có một chàng trai thích mình. Hôm cô ốm, anh ấy đã đòi đưa cô đi viện truyền nước. T.B phần vì ngại phần vì muốn điều trị tại nhà nên đã ngỏ ý rằng không muốn lên viện. Nhưng lương tâm không cho phép nên anh chàng tốt bụng kia đã nằng nặc gọi điện cho quản lý của T.B và đón cô ra viện truyền nước. Đêm hôm ấy chàng trai còn ở lại trông cô cả đêm. Thật là một mạnh thường quân đáng kính.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Thế nhưng cảm động chưa được bao lâu thì hình ảnh của anh chàng kia đã hoàn toàn sụp đổ khi đòi lại tiền viện phí của T.B theo cách sòng phẳng . Anh đã thống kê viện phí của cô một cách rạch ròi từng con số. Tất cả số tiền của dịch vụ truyền nước là 616.000 đồng, nhưng anh chàng đã bớt cho cô gái 16.000đ nên chỉ lấy tròn 600.000đ. Quá bất ngờ với con số viện phí và do không mang theo đủ tiền, T.B đã hẹn trả anh chàng vào ngày hôm sau.

Tiếp đến là cặp đôi đã rủ nhau đi ăn bún với giá thành là 35.000đ/bát. Nhưng có lẽ do đã trả hết tiền viện phí cho cô mà anh chàng không còn đủ tiền lẻ, nên lúc này T.B đã thanh toán hết và nói là cô ấy mời. Tuyệt nhiên anh chàng đã mở lời rằng sẽ trả tiền bát bún cho cô vào sáng ngày hôm sau. Thiết nghĩ, đức tính rõ ràng không loanh quanh không lợi dụng người khác của anh chàng đã không bị mai một trong thời đại mà con người bị tha hóa và biến chất như ngày nay. Thật đáng quý!

Ảnh:internet

Cô nàng T.B đã chia sẻ câu chuyện trên lên trang facebook cá nhân của mình và khiến rất nhiều người bất bình về sự việc.

3
Ảnh:internet

Có người đã tỏ ra thắc mắc khi thấy số tiền dịch vụ truyền nước lên đến tận 800.000đ ?!

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Những lời bình luận bày tỏ sự bức xúc dành cho chàng trai trong câu chuyện.

Được biết về phía chàng trai tên P.Q.T , nhân vật chính trong câu chuyện của cô gái đã lên tiếng trên Facebook cá nhân của mình.

Ảnh:internet

Anh cho rằng cô gái bị ảo tưởng, và cho rằng cô nhận những đồng tiền không phải do công sức mình làm ra còn nhục nhã hơn cả hotgirl nào đó ở TDH. Chàng trai cũng chia sẻ rằng mình ra đời sớm hơn cô gái nhiều, gặp quá nhiều thể loại như cô nên chốt lại là… say good bye ‘. Anh còn không quên chúc cô luôn thành công trên đại lộ danh vọng !

Ảnh:internet

Trên trang cá nhân của mình, chàng trai P.Q.T chia sẻ rất nhiều về cuộc sống đời thường của anh. Có thể thấy anh là 1 chàng trai phóng khoáng, năng động và phong lưu – mẫu đàn ông được nhiều phụ nữ yêu thích.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Qua câu chuyện trên có thể thấy rằng xã hội càng ngày càng phát triển, con người càng có những nhiều cách nhìn nhận về cuộc sống và lý tưởng sống khác nhau. Và chàng trai này đã tạo nên một phong cách sống mới, một phong cách sống sòng phẳng, không lợi dụng ai và cũng giữ lý trí sáng suốt không để ai lợi dụng mình.


Loading...