Thanh niên bị cả làng kéo nhau t.r.eo c.ổ lên cửa sắt, đến khi biết sự thật thì…

Hình ảnh nam thanh niên bị cả làng lột quần, treo cổ lên cửa sắt đang thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, hàng loạt những vụ việc các thanh niên bị cả làng kéo nhau đến đánh vì trộm cắp. Hình ảnh những bạn trẻ bị người dân thi nhau đánh đập, trừng phạt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

Ảnh:internet
Nam thanh niên đã bị người dân trong làng kéo nhau đánh đập và ghì cổ vào khung cửa sắt

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên bị dân làng trừng phạt đau đớn sau nhiều lần bị bắt quả tang ăn cắp vặt. Toàn bộ những hình ảnh của nam thanh niên này đã được mọi người ghi lại và chia sẻ rộng khắp.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Cái giá phải trả của thanh niên chỉ muốn hưởng thụ và không muốn lao động

Đây là những hình ảnh ghi lại tại Philippines vào tối ngày 20/8 vừa qua. Theo đó, nam thanh niên sau nhiều lần ăn trộm đồ của người dân quanh làng đã bị mọi người nghi ngờ và đề cao cảnh giác. Hôm đó, anh chàng đã bị mọi người bắt ngay tại trận khi đang ăn trộm đồ trong một nhà nghỉ. Rất nhanh sau đó, những người dân đã có mặt và vây bắt kẻ trộm.

Ảnh:internet
Nam thanh niên đã bị cơ quan chức năng bắt giữ ngay sau đó

Sau khi bị bắt giữ, nam thanh niên đã bị mọi người đánh đập, lột quần dài bên ngoài và trói chặt 2 chân. Không chỉ có vậy, để trừng phạt kẻ ăn trộm những người dân đã nhét phần đầu của nam thanh niên qua ô cửa sắt và để mắc kẹt trên đó. Khi cơ quan chức năng có mặt, họ đã phải mất nhiều giờ đồng hồ mới có thể giải cứu được nam thanh niên thoát khỏi khung cửa sắt đó.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều luồng ý kiến từ phía mọi người. Có không ít người tỏ thái độ đồng tình với cách giải quyết của những người dân trong làng và cho rằng những hình phạt này sẽ giúp những bạn trẻ sớm tỉnh ngộ. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, việc làm này quá tàn nhẫn và mọi người nên trình báo với cơ quan chức năng để những người ăn trộm chịu hình phạt của pháp luật.

Nguồn: Posthai

Theo Thể thao xã hội