Thanh niên bị bạn gái chia tay vì “quá bé”, chẳng khác gì “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”

Chỉ vài dòng tin nhắn ngắn ngủi của 1 cô gái tên T đã khiến dân mạng sôi sục, nhất là các đấng mày râu ”đứng ngồi không yên”

Chỉ vài dòng tin nhắn ngắn ngủi của 1 cô gái tên T đã khiến dân mạng sôi sục, nhất là các đấng mày râu ”đứng ngồi không yên”. Đoạn tin nhắn này đã được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt với chỉ 2h đồng hồ đã lên con số 15 nghìn lượt chia sẻ, hãy cùng xem đoạn tin nhắn mà evatimes lượm nhặt được:

r3r23r
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Tìm ra FB cô gái làm nghề “SÓC LỌ, THỔI KÈN” đã có 2 con trai với 2 chồng nhưng vẫn “THẢ THÍNH” rồi “XOẠC” trai tân

Vụ việc cô bạn thân bóc phốt anh chàng sinh năm 1986 ngoan hiền, làm cán bộ ở Điện Biên đang được đông đảo các bạn trẻ trên mạng xã hội quan tâm. Dưới đây là nguyên văn câu chuyện do chính chủ Facebook có tên Đỗ Hoa Quyên chia sẻ:

Cho em được bóc phốt của thằng bạn thân em ạ:

Nó bằng tuổi em sn 1986 là trai tân, ngoan hiền có tiếng. Làm cán bộ trên điện biên. Yêu em có níc fb Méc Khén em ấy đã 2 đứa con nhưng là của 2 ông bố cũng chẳng biết bố là ai, giờ lại bảo có con với bạn em, bạn e đồng ý cưới nhưng nó thì thuộc cái loại mất dạy vô đối, và công việc của nó là thổi kèn, sóc lọ, hát hò và giao lưu từ a đến z với khách của nó.

Nó to mồm chửi rủa anh em bạn bè của bạn em, kết bạn với những người bạn thân của bạn em để nói xấu, e ấy rất mong được nổi tiếng ạ. Suốt ngày mọi tiền móc ví của bạn em, lúc nói ra lại bảo thử xem thế nào nhưng tiền thì tiêu cmn hết từ khi nào rồi chứ có phải thử đâu.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet