Thanh niên 19 tuổi tự nhận là giáo viên dạy nhiếp ảnh cho hơn 600 học sinh ở trường cấp 3 ??!

Mới đây trên facebook, hàng nghìn cư dân mạng ngạc nhiên khi 1 thanh niên tự nhận mình được trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thuê dạy bộ môn nhiếp ảnh cho 14 lớp học với hơn 600 học sinh!!

Và 1 bức ảnh “thầy giáo” đó up lên khi giảng dạy về nhiếp ảnh : Lightroom hơn cả CC và CS (các phần mềm photoshop)
Như chúng ta có thể thấy thì theo thầy Lightroom sẽ cho nước ảnh có màu sắc lạ, khác hẳn những người chỉnh sửa ảnh bây giờ
Và thầy đó cũng đăng lên fb cá nhân thông báo hùng hồn việc được giảng dạy cho 600 học sinh, cơ mà 1 thầy giáo lại để avata FB có ảnh nude trần trụi, phản cảm người nhìn !!!
Thầy cũng viết sai tiếng Anh nữa nên được bạn bè nhắc phải sửa
Và 1 bạn gái bức xúc đã liên lạc với giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Chiểu để hỏi rõ

” Vì muốn biết thực hư chuyện Triết có làm giáo viên không thì P đã hỏi thầy Ngọc và thầy dt nói cho P biết là Triết không hề được mời làm giáo viên như T khoe khoan.

Thầy Ngọc nói đó là tiết tin học do giáo viên dạy vì muốn đưa ứng dụng thực tế nên T đã đứng ra chỉ đạo về ánh sáng góc chụp chỉnh màu này kia, mà trong khi đó T có được đào tạo trường lớp nào đâu mà cứ hay nổ mà bày đặc chỉ ai, toàn làm hư mầm non tốt của XH.

Cái thứ như vậy ra đường coi chừng phụ huynh học sinh dí đập như đập mấy thằng bắt chó á nha. Cũng vì muốn nổi tiếng mà làm cho Mỹ Tho có phen cười bò rồi đem danh tiếng của trường ra làm trò đùa, thiết nghĩ con người như thế có ích gì cho XH. Bớt tự cao tự đại đi Triết nha, đừng dùng scandal để nổi, đéo có bền đâu, những đứa dùng scandal là những đứa không có tài.

Vì trường nghĩ T là học sinh trường hay chụp hình cho trường nên trường tin tưởng, nào ngờ sống dơ, đến cả thầy cô trong trường lầm luôn mà thầy cô không thể lên tiếng nên nhờ P lên tiếng giùm và cũng vì P tức tại đụng đến trường đụng đến nền nghệ thuật đẹp đẽ của người ta…. Nói chung là không phải tại trường nên mọi người trách trường nữa tại do con người ta quá mưu mô mà mưu không tới hoá ra hại người hại mình rồi làm trò cười cho thiên hạ”

Thầy giáo đó đã khẳng định thanh niên sinh năm 1997 kia nổ, nói sai sự thật
Ảnh:internet

Nguồn:KSC