Thai phụ tử vong thảm thương trên bàn mổ, chưa kịp chôn cất thì người thân phát hiện thứ này chảy trong áo quan và câu chuyện đẫm nước mắt phía sau

Cảnh tượng c.ậ.u b.é đỏ hỏn nằm mút ngón tay của mẹ bên trong quan tài khiến ai nấy đều kinh hoàng, sửng sốt.

Một câu chuyện thật mà như đùa xảy ra tại một ngôi làng ở Đài Loan (Trung Quốc) làm nhiều người như không tin vào tai mình, chỉ khi đến tận nơi, gặp đứa bé họ mới một phần tin vào câu chuyện đang được lan truyền khắp khu vực.

Theo những người dân ở đây, người phụ nữ trẻ tên Xiao Xiao, 25 tuổi mang bầu một bé trai. Gần đến ngày sinh nở, cô được chuyển đến bệnh viện nhưng khó sinh, cần phải lên bàn mổ gấp. Trong quá trình mổ, cô gái trẻ không may bị sốc biến chứng và qua đời ngay trên bàn mổ.

Cảnh tượng đau lòng trong đám tang người phụ nữ trẻ

Dù đã được cứu chữa kịp thời nhưng cả đứa bé trong bụng cô cũng không may mắn qua khỏi. Các bác sĩ đã gọi người nhà vào nhận thi thể của 2 mẹ con, khi đứa trẻ vừa ra đời đã không thể cất tiếng khóc như những em bé bình thường.

Khi về nhà, gia đình này đã tổ chức tang lễ cho người phụ nữ trẻ và con trai. Họ quyết định để chung 2 mẹ con vào 1 quan tài và chôn cùng một huyệt.

Ảnh:internet

Theo phong tục, người nhà còn cẩn thận treo một quả cầu bông nhỏ trước mũi, lối dây từ quả bông đến một cái chuông gió và để trong căn phòng thoáng. Nếu người chết bất ngờ thở lại, họ sẽ thổi vào quả bông, từ đó dẫn đến chuông gió kêu, báo hiệu cho người nhà.

Tuy nhiên, dù đã để thi thể trong nhà được 3 ngày nhưng họ tuyệt vọng không nhận được bất cứ tín hiệu nào từ người mẹ trẻ. Khi gia đình mang đi chôn cất, họ mời một vị pháp sư đến làm lễ siêu độ. Trước giờ chôn cất, khi vừa nâng chiếc quan tài lên, vị pháp sư chợt nói rằng “Vẫn còn dương khí bên trong” và ông chỉ ra rằng, có máu dưới quan tài, chứng tỏ vẫn còn sự sống.

 

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Đến khi mở nắp quan tài, cả gia đình mới sửng sốt vì đứa bé đã ngậm lấy ngón tay cái của mẹ từ lúc nào, dây rốn cũng đứt và chảy máu từ đó, rỉ ra ngoài quan tài.

Sự hồi sinh kỳ diệu này cho đến nay vẫn không có lời giải đáp, họ tin rằng tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ chính là một phần mang sự sống về cho đứa con trai bé bỏng của cô.