Thai phụ hoảng hồn khi 20 côn đồ cầm hung khí lao vào nhà truy sát cả gia đình

Trong lúc đang thiu thiu ngủ, cả gia đình gồm có thai phụ và trẻ em bị đánh thức bởi tiếng động mạnh. Họ khoảng hồn chạy trốn khi thấy khoảng 20 côn đồ mang theo vũ khí phá cửa xông vào lúc nửa đêm.

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang làm rõ vụ một nhóm côn đồ mang theo dao, kiếm, tuýp sắt lao vào nhà dân truy sát cả gia đình vừa xảy ra vào đêm 9 rạng sáng 10/6 tại phường Trung Văn.

Theo phản ánh của anh Trần Văn Dũng (trú tại phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội), vào khoảng đêm qua, gia đình anh đã bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người đập cửa lao vào đâm chém loạn xạ, đập phá đồ đạc.

Nhóm côn đồ đập phá vỡ kính và nhiều đồ đạc của gia đình anh Dũng.

Anh Dũng cho biết, trước khi vụ truy sát xảy ra anh có mâu thuẫn với một người đàn ông tên T. (trú tại quận Hà Đông). Sau đó, anh Dũng về nhà nằm nghỉ. Khi anh này vừa về nhà được khoảng 15 phút, trong lúc đang nằm chuẩn bị ngủ, khi nhìn qua cửa sổ bằng kính, anh Dũng phát hiện một nhóm côn đồ khoảng gần 20 người mang theo hung khí là gậy, kiếm, dao, tuýp sắt đứng ngay trước cửa nhà.

Thấy nhóm côn đồ hung hãn, anh Dũng kêu những người trong gia đình dậy để bỏ chạy ra cửa sau để trốn. Nhóm côn đồ sau khi ném gạch đá vào nhà thì manh động phá cửa lao vào đập phá nhiều đồ đạc trong nhà.

Chiếc tivi đã bị đập vỡ màn hình.

Trong lúc bỏ chạy, anh Dũng bị một thanh niên chém vào vai gây thương tích.

Sau khi đập phá, nhóm côn đồ nhanh chân bỏ đi. Anh Dũng sau đó đến công an phường Trung Văn trình báo sự việc.

Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện 103 để tiếp tục điều trị vết thương.

Những vết vỡ bên trong nhà nạn nhân.

Những người thân trong gia đình chưa hết bàng hoàng sau vụ truy sát đầy hung hãn của nhóm côn đồ. Thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà nạn nhân có cả bà bầu và trẻ con. Rất may, khi sự việc xảy ra những người này đã kịp thời trốn thoát nên không bị thương. Tuy vậy, họ vẫn rất lo lắng, bất an.

Hiện vụ việc đang được công an quận Nam Từ Liêm vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nguồn:Phụ nữ Việt Nam