“Thả thính” anh giám đốc đã có 1 vợ 3 con, khi đến nhà nghỉ cô gái chứng kiến cảnh tượng khiến cô ân hận cả đời

Vừa vào công ty làm việc, Liên đã nhắm anh giám đốc đẹp trai, ga lăng làm đối tượng tấn công rồi. Biết anh đã có 1 vợ 3 con nhưng Liên vẫn bất chấp.

Cô bảo không thể làm vợ anh thì sẽ làm bồ anh lo gì, kiểu gì Liên cũng sẽ khiến anh bỏ vợ rước cô về. Và từ đó Liên sẽ là phu nhân giám đốc, chỉ việc ăn và tiêu tiền mà thôi. Gì chứ, tán mấy gã có vợ dễ như ăn kẹo…

Nói là làm, Liên liên tục thả thính giám đốc mà đò đưa, rồi cố tình để tuột quai áo hay vén cao váy lên khi vào phòng sếp nộp báo cáo. Nhìn thấy những đường cong quyến rũ, nóng bỏng của Liên, Tú (giám đốc) cứ nuốt nước bọt ừng ực và biết Liên đang cố tình tán tỉnh mình.

Mỡ đến miệng mèo thì chả con mèo nào chê không ăn cả. Tú cũng vậy, sau mấy lần Liên thả thính Tú đã nháy mắt hẹn hò bí mật với Liên ở nhà nghỉ. Biết cá đã cắn câu, Liên nghĩ hôm nay sẽ làm 1 mẻ lưới và bắt trọn trái tim Tú. Cô sẽ quay clip cảnh nóng của 2 đứa lại để lấy bằng chứng uy hiếp và tố cáo Tú bất kể lúc nào anh muốn ruồng bỏ Liên và tất nhiên với chiêu này Tú buộc phải ly hôn vợ cưới Liên.

Mỡ đến miệng mèo thì chả con mèo nào chế không ăn cả (ảnh minh họa)

Muốn tạo bất ngờ cho Tú, Liên chỉ mặc mỗi bộ bikini nóng bỏng và khoác chiếc áo nắng đi thẳng đến nhà nghỉ. Cười khẩy khi biết vào phòng, Liên nghĩ Tú sẽ say mình như điếu đổ và cô xúi gì anh cũng nghe hết mà thôi, thế nhưng Liên vừa mở cửa ra thì…

Thấy Tú khỏa thân nằm đợi sẵn trong tư thế này, thay vì sung sướng lao vào âu yếm cô lại tái mặt sợ hãi khi thấy anh quay lưng ra và người đàn bà khỏa thân ở phía trong nhìn Liên cười nhếch mép.

– Em đến rồi à? Nhìn em ăn mặc như thế này quyến rũ đấy. Nhưng không quyến rũ bằng vợ anh rồi. Em còn trẻ khả năng giường chiếu chắc còn kém, để vợ anh chỉ giáo cho em nhé. Anh đưa vợ đến đây để hướng dẫn em đó.

– Sao nào, cô thích ngủ với chồng tôi thế cơ à? Vào đây, nhưng tiếc thay cho cô rằng chồng tôi có 1 bệnh rất khó chữa đó là bệnh cuồng vợ, yêu vợ hơn bất kỳ 1 ai hết. Cô mới có 26 tuổi mà đã có tư tưởng đi cướp chồng người khác như thế rồi à? Người trẻ bây giờ nguy hiểm quá. Nhưng thôi cô đã đến đây rồi để tôi tặng cô 1 món quà này nhé.

– Chị định làm gì tôi? Chị định đánh ghen tôi hay sao?

– Không, đánh gì chứ? Tôi chỉ tặng quà cô thôi mà.

Liên sốc khi thấy Tú nằm đợi trong tư thế này (ảnh minh họa)

Vợ Tú cười nham hiểm rồi rút điện thoại ra gọi cho ai đó, 5 phút sau có 3 người đàn ông lực lưỡng, xăm trổ đi vào cởi áo nhìn Liên với ánh mắt ghê rợn. Không hiểu vợ chồng Tú muốn làm gì, Liên sợ hãi hét toáng lên.

– Các người tránh xa tôi ra, các người định làm gì tôi thế này?

– Cô thích rủ chồng tôi đi abc nhưng chồng tôi lại chỉ thích abc với thôi. Sợ cô buồn tôi đền đáp 3 anh chàng này cho cô, giờ thì vợ chồng tôi trả lại “căn phòng tình ái” này cho cô đó. Chúc cô vui vẻ. Các anh nhé phục vụ cô em này thật chu đáo nhá, tôi sẽ thưởng thêm tiền cho.

– Chị yên tâm, cô em này xinh, nóng bỏng thế này khỏi phải bàn.

– Đừng, buông tôi ra… cứu, cứu với…. Tôi sai rồi, tôi sẽ không đi giựt chồng ai nữa, đừng làm thế với tôi mà….

Cánh cửa phòng đóng lại, vợ chồng Tú đưa nhau về nhà còn Liên thì chết vật khi bị 3 tên xăm trổ kia cưỡng bức. Nhục nhã, ê chề Liên ôm mặt khóc nức nở và không ngờ trò thả thính của mình lại chơi lại mình như vậy. Số nhọ cho Liên là thả ngay vào lão không có hứng thú với gái lạ, chỉ ham đồ nhà dù có cũ kỹ và xấu xí thế nào.

Cứ tưởng bị 1 vố đó là xong, ai ngờ hôm sau đến công ty Liên lại nhận được quyết định đuổi việc từ Tú mà cô sốc vô cùng. Lẽ nào vợ chồng Tú muốn triệt đường sinh sống của Liên ư? Giờ Liên mới nhận ra, mình đã quá sai khi thả thính đàn ông có vợ. Nếu như Liên biết lựa chọn, yêu 1 người độc thân thì giờ đây cô đang có 1 cuộc sống hạnh phúc chứ không phải địa ngục như bây giờ.

Theo Thể thao xã hội


Loading...