Thả điện thoại vào quan tài chôn theo chồng để hàng ngày trò chuyện, người vợ khóc thét sau 3 năm bốc mộ!

Người phụ nữ này không biết rằng, chỉ vì chiếc điện thoại bà để trong quan tài của chồng đã khiến không ít người giật mình kinh hãi khi đến nghĩa trang thăm người thân.

Niềm vui đó chẳng bao giờ có thể trọn vẹn khi ông John bất ngờ qua đời

Bà Marian, 59 tuổi sinh sống tại Manhattan, New York đã kết hôn cùng John Jacob – một kỹ sư và có một cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Nhưng niềm vui đó chẳng bao giờ có thể trọn vẹn khi ông John bất ngờ qua đời vào tháng 10-2005 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Khi mai táng chồng, Marian đã mai táng luôn chiếc điện thoại ông thường dùng.

Khi mai táng chồng, Marian đã mai táng luôn chiếc điện thoại ông thường dùng. Bà đã sạc đầy pin cho chiếc điện thoại Motorola T720 rồi đặt chung vào quan tài của chồng. Ý tưởng này là do cậu con trai Sami 22 tuổi của bà đưa ra. Sami nhớ lại: “Lúc cha anh còn sống, hằng ngày ông đều gọi điện vài ba lần cho bạn bè; và cứ khoảng nửa tiếng đồng hồ anh lại nhận được một cuộc gọi từ cha mình.

Bà Marian đứng bên cạnh mộ chồng gọi điện và nói chuyện với chồng qua hộp thư thoại.

Cho nên, khi cha của anh qua đời, anh đã nghĩ ngay đến việc mai táng chiếc điện thoại cùng với cha, trong khi đó mẹ anh – bà Marian cũng cho rằng đấy là một việc nên làm, và điều ấy giúp chúng tôi có được cảm giác rằng ông luôn ở bên cạnh chúng tôi.

Bà Maria đã không hủy bất kỳ dịch vụ nào trên chiếc điện thoại của chồng và sẵn sàng trả 55 USD/ tháng để duy trì nó và coi đó là một cách tưởng nhớ đến chồng trong suốt nhiều năm qua.

Đối với gia đình Marian thì việc đó là chuyện bình thường nhưng tiếng chuông bất thình lình của điện thoại trong ngôi mộ chồng khiến không ít người sợ hãi khi đến nghĩa trang.

Vào tháng 11 năm 2005, trong buổi tang lễ được cử hành tại Paramus, New Jersey, Sami khi đó 19 tuổi đã là người đầu tiên gọi điện cho chiếc điện thoại chôn trong quan tài cùng với cha của anh.

Điều đó từng khiến, một vài công nhân đào huyệt có mặt lúc bấy giờ khi nghe tiếng chuông điện thoại reo lên trong chiếc quan tài đã sợ hãi đến mức gần như ngất đi. Marian chia sẻ: “Những công nhân đào huyệt thật là đáng thương, tôi nghĩ rằng họ đã rất sợ hãi. Còn những bạn bè của chồng tôi thì “mắt chữ O, mồm chữ A”, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Gần đây, gia đình Marian đã cải mộ cho chồng và lấy lại chiếc điện thoại từng lưu lại hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi của cô dành cho chồng.

Trong đó, có những tin nhắn như “Sami của chúng ta đã vượt qua các kỳ thi cuối năm”, hay “Hôm nay bên ngoài rất lạnh, em mong anh trong đấy sẽ không quá lạnh”… , những lúc như vậy Marian dường như đang được nói chuyện với chồng. Sami cũng thường xuyên gọi điện cho bố, và nói chuyện về những tin tức thể thao mới nhất.

Marian chia sẻ, để tưởng nhớ đến chồng, bà sẽ không bao giờ hủy đi số điện thoại của chồng. Bà còn nói: “Chỉ cần trên thế gian này vẫn còn có người nhớ đến chồng tôi, thì tôi sẽ lưu lại điều đó vào số điện thoại của chồng. Tôi, các con của chúng tôi và bạn bè của chúng tôi đều luôn nhớ đến ông ấy, tôi sẽ không bao giờ hủy đi số điện thoại của chồng.

Theo methongthai