Tàn nhẫn quá rồi! Qua camera, cha mẹ chết lặng khi thấy y tá bạo hành dã man con trai 2 tuổi tàn tật

Bỏ ra hàng trăm đô la mỗi tuần để thuê người chăm sóc cho cậu con trai bệnh tật nhưng cha mẹ bé không ngờ rằng con trai mình lại bị ngược đãi thường xuyên.

Bỏ ra hàng trăm đô la mỗi tuần để thuê người chăm sóc cho cậu con trai bệnh tật nhưng cha mẹ bé không ngờ rằng con trai mình lại bị ngược đãi thường xuyên.

Cặp vợ chồng Dyanna và Chris Ko, sống tại Mỹ đã thuê một nữ y tá đến chăm sóc cậu con trai 2 tuổi tên Landon tại nhà riêng của họ.

Tình trạng của cậu bé Landon vô cùng đặc biệt. Cậu bé bị mắc hội chứng Rubinstein-Taybi, có nghĩa là cậu bé chỉ có thể ăn uống qua một ống dẫn thức ăn, cậu bé không thể nói được, bị mù 1 bên mắt. Do đó, cậu bé cần được chăm sóc đặc biệt suốt 24 giờ mỗi ngày.

Ảnh cắt từ clip
Cậu bé 2 tuổi bị ngược đãi

Chính vì vậy, cha mẹ cậu bé Landon quyết định bỏ ra hàng trăm đô la mỗi tuần để thuê nữ y tá riêng chăm sóc cho con trai của mình. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, người mẹ thấy con trai có biểu hiện khác lạ nên cô đã quyết định xem camera để kiểm tra.

Trong một đoạn camera có thể thây nữ y tá cuộn một cuốn tạp chí và sử dụng nó như là một công cụ để đánh đập đứa trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, nữ y tá còn rung lắc, nhấc cơ thể yếu ớt của cậu bé rồi lại thả xuống như một đồ chơi.

Cậu bé Landon.
Cha mẹ cậu bé sững sờ khi phát hiện ra sự việc.

Ngay sau khi phát hiện ra sự thật, cặp vợ chồng đã gọi 911, báo cho cảnh sát để bắt giữ ngay nữ y tá và giải cứu con trai của họ. Y tá trong video đã được xác định là Thelma Manalastas, nhân viên của Maxim Healthcare Services, nơi chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, công ty này đã tuyên bố họ đã chấm dứt hợp đồng làm việc với cô Manalastas. Họ sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra rõ sự việc. Mặc dù vậy, cha mẹ cậu bé kiên quyết đệ đơn kiện công ty Maxim và nữ y tá và họ đã thành lập trang YouCarring để mong muốn tìm kiếm người thực sự muốn chăm sóc cho cậu con trai của họ.

Theo Afamily


Loading...