Tán con gái người yêu cũ nhỏ hơn 34 tuổi trả thù và cái kết bất ngờ

Ai cũng ngăn cản đám cưới này diễn ra vì có quá nhiều cách biệt về tuổi tác nhưng sửng sốt không nói nên lời. Cặp đôi đũa lệch này khiến nhiều người phải khâm phục…

Tình yêu không phân biệt tuổi tác hay ngoại hình có lẽ là câu cửa miệng của không ít người trong xã hội hiện đại, tuy nhiên không phải ai cũng ủng hộ tình cảm của những “cặp đôi đũa lệch”. Mới đây, chuyện tình của một cặp “chú – cháu” cách biệt nhau 34 tuổi người Thái Lan và hình ảnh con trai đầu lòng của họ khiến dân mạng nước này không khỏi bàn tán xôn xao vì đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cặp đôi phải lòng nhau dù người đàn ông hơn cô gái tận 34 tuổi

Người đàn ông hơn tuổi bố cô gái này gặp cô trong một bữa tiệc cưới của người bạn chung.Dù không nói ra nhưng họ cảm mến nhau và dành cho nhau những hành động quan tâm, quý trọng nhau kể từ đó. Sau một thời gian tìm hiểu, cặp đôi này quyết định xin phép gia đình cho tổ chức đám cưới để về chung sống dưới một mái nhà.

Được biết, ông từng là bạn trai cũ của mẹ cô gái, hai người đã có một chuyện tình đẹp nhưng không thể đi đến với nhau do bà này “tham bát bỏ mâm”. Chính vì vậy, ông này đã quyết tâm cưa cẩm bằng được để trả thù người yêu cũ. Tuy nhiên, sau đó tình cảm của họ lại tiến triển thành thật khiến bố mẹ cô gái vô cùng ngạc nhiên, đặc biệt là người mẹ.

Trong thời gian tìm hiểu, cả 2 thường xuyên đi chơi cùng nhau

Ban đầu chuyện tình cảm vấp phải sự phản đối quyết liệt của cả 2 bên gia đình, họ hàng, tuy nhiên tình yêu và lòng tin tuyệt đối họ dành cho nhau đã giúp 2 người đến được với nhau, giản dị nhưng chân thành.

Dù vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng cuối cùng họ vẫn đến với nhau bởi tình cảm chân thành

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là sau 1 năm cưới nhau, cô vợ trẻ sinh con trai đầu lòng với ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương hết nấc. Dù cuộc sống của họ giản đơn, bình dị, không giàu có xa hoa nhưng nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cả 2 vợ chồng và hình ảnh em bé bụ bẫm, kháu khỉnh, chuyện tình của cặp đôi vẫn khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Ảnh:internet
Cậu bé kháu khỉnh khiến ai nhìn thấy cũng muốn cưng chiều
Nụ cười hạnh phúc của gia đình nhỏ

Thế mới nói tình yêu là vậy, chỉ cần bên nhau cảm thấy bình an, ấm áp, gặp đúng người, đúng thời điểm thì ắt sẽ cùng nhau đi qua những tháng ngày hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn:Thể thao xã hội 


Loading...