Tâm sự gây bão về người bạn trai 10 năm ‘đi chợ mua đồ lót, mua BVS còn hỏi kỹ dày mỏng’ cho người yêu

Yêu nhau càng lâu, cặp đôi càng trưởng thành và tình cảm càng khăng khít. Trong lúc yêu, Lâm Phương luôn được bạn trai chiều chuộng, chăm chút từng chút một, thậm chí đến cả những chuyện rất tế nhị của con gái.

Bên nhau nhiều năm để cùng vượt qua bao sóng gió, cùng thay đổi bản thân, cố gắng mỗi ngày vì người mình yêu và kết quả là một đám cưới sắp diễn ra đúng dịp tròn 10 năm yêu, là câu chuyện tình đẹp đang được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ của một cặp đôi 9X sống tại TP HCM.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện này là cô gái Trần Lâm Phương (SN 1991) và chàng trai Dũng Lê (SN 1992).

Dũng Lê và Lâm Phương

Kể về câu chuyện tình yêu của mình trên trang Facebook cá nhân, Lâm Phương cho biết cô và bạn trai quen nhau từ thời còn đi học, cùng trải qua bao giai đoạn đáng nhớ của cuộc đời, từ lúc Dũng Lê nhập ngũ, đi làm công việc đầu tiên, những lần anh chàng làm ăn thất bại cho tới khi thành công… thì bạn trai cô ngày càng trưởng thành và yêu thương cô hơn theo thời gian. Cô viết:

‘Có ông người yêu hơn 9 năm rồi mà thấy ổng ngày càng vì mình càng trưởng thành, quen ổng từ lúc đi học, ổng nhập ngũ, ổng đi làm công việc đầu tiên, thất bại rồi đến thành công.

Nhưng ổng có thói quen từ đó tới giờ không đổi, đi ăn, chơi đâu mà có mình đi chung thì mới chịu đi. Mình muốn gì cũng chiều, chỉ đừng quá đáng là được.

Ra chợ mua đồ lót cho mình ổng cũng không ngại miệng, mua cho đến hộp băng vệ sinh còn hỏi kỹ dày, mỏng thế nào để dặn người ta cho khỏi nhầm.

Nhiều khi thấy bạn bè rủ ổng đi chơi, ổng nói ‘thôi tui về với vợ’. Bị mấy đứa nó cười nói sợ vợ, ổng chỉ nói ‘ vợ tao không sợ không lẽ sợ vợ tụi bây’. Vậy mà mình lại thấy vui trong lòng.

Lớn rồi cũng nhận ra được tình cảm ổng, nên ngày mình càng thương, không ngang bướng, lỳ lợm nữa. Gặp người vậy dù không quá lãng mạng, cũng chẳng phải soái ca trong ngôn tình. Nhưng đủ làm mình cảm nhận được tình yêu chân thành, ổng dành cho mình hơn 9 năm qua.

Đến lúc thử đồ cưới ổng còn muốn đích thân mang giầy và cột sare cho mình, lúc thấy mình bước ra với bộ váy cưới. Chắc không ai nhìn ra, nhưng mình thấy được sự hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt ổng.

Ngày mai tụi mình đi chụp hình cưới chuẩn bị bước qua năm thứ 10 cùng nhau, nên cảm giác lạ lắm, hạnh phúc lắm, chỉ muốn cảm ơn anh vì em mà làm nhiều việc như vậy, mà bao lâu nay em chưa mở lời. Yêu anh của em!’.

Câu chuyện cùng những hình ảnh về cặp đôi này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Nhẹ nhàng, ngắn gọn, nhưng bài đăng của Lâm Phương đã nhanh chóng thu hút tới hơn 14.000 lượt thích, hơn 10.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn lượt bình luận sau một thời gian ngắn đăng tải. Nhiều ý kiến không khỏi tỏ ra ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp và gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

Chia sẻ với chúng tôi, Lâm Phương cho biết cô rất vui và bất ngờ khi chuyện tình cảm của mình được dư luận quan tâm. Và mục đích cô đăng tải chuyện tình cảm lên mạng xã hội là vì hiện nay có quá nhiều chuyện tình buồn xuất hiện, làm cho một số bạn đang yêu và chưa yêu không dám tin vào tình yêu nữa, vậy nên Lâm Phương muốn đem lại niềm tin về tình yêu cho mọi người.

Tâm sự thêm về chuyện tình cảm của mình, cô gái SN 1991 cho hay: ‘Anh và mình quen nhau từ thời đi học, anh để ý mình từ hồi còn học lớp 3 chỉ vì hai đứa đeo chiếc đồng hồ điện tử giống nhau. Thế rồi hai đứa học chung trường tới lớp 9, chơi chung và nói chuyện từ hồi học lớp 7 nhưng vẫn không thân được vì cả hai ghét nhau do mình thì điệu mà anh ấy lại hay đánh nhau và quen rất nhiều các bạn gái trong trường.

Đến hè lớp 10 anh ấy qua nhà rủ mình đi ăn, ngày nào cũng tới rủ đi. Lúc ấy mình thì nói nhiều, ăn uống vô duyên, có lần ăn hột vịt lộn mà dùng tay, thế mà ông ý cũng thích mình được.

Rồi tỏ tình lại đúng vào một hôm trời mưa, anh ấy nói mỗi câu ‘hình như tao thích mày rồi’ thế là yêu thôi. Tối hôm đó hai đứa đội mưa về mà trong lòng thấy ấm lạ. Yêu nhau cho tới tận bây giờ, anh ấy không phải là người lãng mạn lắm đâu, tính toàn kiểu thích thì làm nhưng được cái chúng mình ngày càng trưởng thành và yêu thương nhau nhiều hơn’.

Cùng xem thêm những hình ảnh về cặp đôi:

Ảnh:Tiin
Ảnh:Tiin
Ảnh:Tiin
Ảnh:Tiin

Ảnh: NVCC.

Theo Đất Việt