Tâm sự đắng chát của người vợ bị bồ nhí hùng hổ đánh ghen ngược, ép ly dị chồng

Một cô vợ nghẹn ngào tâm sự, việc cô bồ nhí của chồng hùng hổ đánh ghen ngược lại, hơn nữa còn ép cô phải ly dị chồng để cô ta được thoải mái bên người tình…

“Cô ấy hùng hổ đòi mình ly dị chồng mình. Mình bảo rằng mình không làm gì ép anh ấy cả, tự anh ấy muốn thế. Và cô gái đó đã tát mình. Đấy, thời thế thay đổi, ngày xưa là vợ lớn dẫn người đi đánh ghen vợ bé, mà giờ vợ bé ngang nhiên đến đòi vợ lớn ly dị chồng rồi còn đòi đánh vợ lớn”, là lời tâm sự của cô gái bị chồng phản bội, người tình của chồng uy hiếp đòi ly dị được chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng của giới trẻ.

Từ trước đến nay, khi nói đến đánh ghen người ta thường nghĩ đến việc các bà vợ tìm đến đánh đập, chửi bới “bồ nhí” của chồng. Không ai nghĩ rằng sẽ có ngày, kẻ thứ ba lại ngang nhiên tìm đến vợ chính thức để đánh ghen, thách thức và uy hiếp.

Cô gái và chồng trong câu chuyện có một mối tình kéo dài hơn 7 năm, hai người lại sắp sửa chào đón thêm một thành viên mới trong gia đình. Những tưởng hai người sẽ tiếp tục một cuộc sống bình yên và hạnh phúc như vậy đến suốt đời. Không ngờ trước khi thông báo tin vui cho chồng, cô lại biết được tin chồng mình có người khác bên ngoài.

Mặc dù đau khổ nhưng người vợ này vẫn giữ được bình tĩnh để nói chuyện rõ ràng với chồng chứ không ghen tức lồng lộn như những bà vợ khác. Sau khi cô quyết định ra ở riêng, người chồng đã đến xin lỗi và hứa hẹn nhiều điều. Đến đây, ai cũng nghĩ cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ sẽ quay trở về quỹ đạo vốn có của nó. Không ai ngờ rằng, cô nhân tình kia lại hùng hổ đến gặp người vợ để đánh ghen. Cô gái này không chỉ tát người vợ mà còn uy hiếp bắt vợ chồng họ ly hôn.

Dù biết sau khi ly hôn, cuộc sống của cô sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng vì không muốn tranh giành tình cảm nên người vợ đã quyết định sẽ nuôi con một mình.

Câu chuyện được cô vợ trẻ chia sẻ trên một trang mạng xã hội nổi tiếng – Ảnh chụp màn hình

Dưới đây là toàn bộ lời tâm sự của cô vợ trẻ:

“Đánh ghen ngược

Mình là nữ, K49. Chồng mình là K46. Tụi mình kết hôn được một thời gian, cũng khá ổn định, nhưng vì nhiều việc riêng nên chưa có con. Hiện mình đang có bầu đứa đầu tiên.

Chồng mình được cái tính mà mọi người vẫn cứ bảo là hiền lành. Mình cũng cảm thấy anh rất tốt cho đến ngày mình phát hiện ra trong máy chồng mình có hình của một cô gái lạ, rất nhiều hình. Có một hình chụp ở chỗ nào đó có 1 vườn lavender. Mình ngợ ra hồi đó anh bảo anh đi công tác Đà Lạt.

Bạn mình sau khi nghe mình tâm sự, đã bảo, có khi chồng mình có bồ. Mình chết đứng, vì trước giờ chồng mình là một người khá nghiêm chỉnh.

Thông qua 1 số đồng nghiệp chỗ anh làm mà mình biết, thì cô gái ấy còn khá trẻ, không quá xinh xắn nhưng nhìn lúc cười rất có duyên, sinh năm 93, học tài chính ngân hàng thì phải, nhà ở Hưng Yên lên Hà Nội làm việc. Thôi thì tránh những chuyện phân biệt vùng miền quê quán không đáng có, thì mình chỉ tâm sự ngang qua vậy thôi nên mong các bạn đừng tranh cãi gì chuyện quê quán của cô gái ấy.

Lúc mình phát hiện ra chuyện thì mình đang có bầu được 4 tuần. Vừa định báo cho anh biết thì tối hôm ấy cô gái đó gọi và hẹn chồng mình ra ngoài. Mình hoàn toàn không biết gì lúc ấy, chỉ thấy anh chạy vội đi và bảo anh đi về muộn mình đừng đợi cửa. Sau đó một thời gian mọi chuyện vỡ ra thì mình mới biết cái mối quan hệ bất chính ấy và hôm đó anh ra ngoài là vì cô gái đó gọi.

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ chủ động đòi ly dị và chuyển ra ở riêng – Ảnh: Internet

Mình và anh đã có một cuộc nói chuyện, chẳng hiểu sao lúc ấy mình đau đớn không khóc được. Bụng thì cũng đau, chẳng biết vì bầu bí hay chuyện gì. Cuối cùng thì loanh quanh mãi, anh cũng phải thừa nhận rằng anh đang yêu cô gái ấy. Mình hỏi lý do, anh đã không trả lời được, chỉ bảo rằng anh đang yêu cô gái ấy….

Mình đã xếp đồ đi về nhà cũ của mình, 1 căn hộ nhỏ nhỏ mình tự mua để ở riêng, bố mẹ mình cũng không hay biết chuyện mình bỏ đi như thế. Bạn mình bảo sao mình dại thế, nhà của mình lại đi bỏ đi, thực ra lúc ấy mình chán quá rồi, chán quá thể rồi, không còn cái gì để nói hay nhìn mặt nhau nữa. Mình bảo cho anh thời gian để suy nghĩ, nghĩ kĩ rồi thì ly hôn. Cái gì mình cũng tha được, trừ việc phản bội.

Chưa bao giờ một giây một phút nào mình nghĩ đến chuyện mình sẽ làm gì đó khiến anh tổn thương, mà giờ thì ra thế này đây. Vì yêu, ngày xưa anh bảo anh yêu mình lắm, cầu hôn và cưới mình làm vợ, để rồi giờ anh bảo hình như ngày xưa anh đã sai. Giờ anh yêu cô gái ấy, thứ tình yêu nồng cháy của tuổi trẻ mà giờ mình không thể cho anh được, một thứ tình yêu khác với tình yêu 7 năm ngày xưa của hai đứa.

Sau sự việc ấy thì anh lại không muốn li dị và chủ động muốn làm lành dù mình đang ở riêng. Và vì muốn làm lành nên anh đã chủ động chia tay cô gái kia. Tội, đàn ông nó chơi chán rồi nó bỏ, vẫn chẳng còn gì. Cô gái ấy không học ở Hà Nội mà học ở quê nên khi lên đây xin việc mọi thứ đều khá khó khăn. Khi xin việc ở chỗ anh, anh là người đã quyết định tuyển cô gái ấy, anh không trọng bằng cấp mà anh cần người làm được việc. Cứ thế, anh dần giúp đỡ cô gái ấy nhiều hơn, và cuối cùng là cặp bồ. Đắng thế đấy.

Thế rồi mãi cho đến hôm vừa rồi, mình đi làm về, cô ấy đã đứng trước cửa khu chung cư mình ở, chẳng biết sao lại mò được đến đây. Lúc ấy cũng khuya rồi, mình vừa chạy deadline cho khách xong mới về được. Cô ấy bảo rằng sao mình ác thế, nếu đã không còn yêu thương gì thì sao không để anh tự do. Rồi cô ấy nói mình đang dùng đứa con để khống chế anh ấy.

Bị người tình chia tay, cô “bồ nhí” tìm đến dằn mặt, ép người vợ ly hôn với chồng – Ảnh: Internet

‘Sao chị ác thế, anh ấy không còn yêu thương chị nữa đâu, chị lấy đứa con ra ép buộc anh ấy chị không thấy chị ác lắm à?’

Cô ấy hùng hổ đòi mình li dị chồng mình. Mình bảo rằng mình không làm gì ép anh ấy cả, tự anh ấy muốn thế. Và cô gái đó đã tát mình. Đấy, thời thế thay đổi, ngày xưa là vợ lớn dẫn người đi đánh ghen vợ bé, mà giờ vợ bé ngang nhiên đến đòi vợ lớn li dị chồng rồi còn đòi đánh vợ lớn.

Cô ấy bảo sẵn sàng sống chết cho cái tình yêu này, sẽ giành lấy anh bằng được. Được, vậy mình sẽ thử xem cô gái ấy sẽ sống chết như thế nào. Giờ mới chỉ là cái tát, ai biết sau đó thì còn là cái gì. Cô ấy còn nói nếu mình không buông tha anh thì sẽ cho mình một bài học. Nhưng có lẽ mình hiền quá thật, chắc là người khác thì đã lao ra đập cho te tua tơi tả rồi quay clip rồi, còn mình thì không. Ai muốn đi, mình không giữ. Đứa con trong bụng mình nó cũng cần có cha chứ, nhưng một người cha đã phản bội mẹ nó thì tốt nhất nó không nên có.

Bạn mình nói sao mình dại quá, đàn ông đi chán rồi sẽ lại quay về mà, mình không nghĩ tới đứa con sao, mình chỉ cười. Có thể sẽ có những đêm mình ngồi ôm lấy album hình cưới mà khóc, rồi sẽ có thời gian phải sinh con một mình. Chẳng sao, mình còn có bố, có mẹ, có gia đình của mình. Người đã quay đầu đi thì nên tiễn cho đi luôn khỏi về.

Ngày xưa bố của mình đã từng bỏ rơi mẹ con mình để đi với nhân tình, trong lúc mẹ con mình đau khổ nhất thì bố hiện tại của mình đã xuất hiện, yêu thương và chăm sóc cho mẹ con mình. Không bao giờ mình tha thứ cho mấy chuyện ấy, nếu đã hết yêu, xin chờ ly hôn rồi muốn yêu ai thì yêu.

Ai biết ngày mai cô gái ấy có thuê người đánh mình rồi quay clip lên mạng không. Tuổi trẻ thì dám lắm”.

Chia sẻ của cô nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng – Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chưa rõ tính thực hư và cái kết của câu chuyện trên như thế nào nhưng sự việc trên nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người đồng tình với cách làm của cô vợ trong câu chuyện vì cho rằng người đàn ông một khi đã phản bội thì không thể tha thứ được. Nhưng cũng có nhiều ý kiến khuyên người vợ nên nghĩ đến đứa con mà tha thứ một lần cho anh chồng kia.

Bởi thế, yêu nhau rồi lấy nhau chưa phải là hết. Hôn nhân, đời sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình là một cuộc hành trình. Hôn nhân, nó chỉ là một điểm khởi đầu của một hành trình: hành trình hôn nhân. Và hạnh phúc cũng thế, nó mãi mãi không phải là đích đến mà cũng chỉ là một cuộc hành trình: hành trình hạnh phúc!

Nguồn:PNSK