Tâm sự của chồng có VỢ BÉO: ‘Cưới được cô ấy là phúc phận lớn nhất đời tôi’. Các nàng mập xinh đừng dại mà giảm cân nhé!

Nhóm bạn thân của em hồi Đại học có 1 cậu bạn rất đẹp trai, cao ráo, cô nào nhìn cũng mê.

Sau 2 năm ra trường, bất ngờ tụi em được nhận thiếp mời cưới của cậu bạn ấy. Cả nhóm xôn xao bắt bạn phải đăng ảnh cô dâu lên fb. Vậy mà nhất mực cậu ấy không đăng, bắt tụi em phải đến dự đám cưới mới được biết mặt cô dâu.
Cả nhóm tò mò đoán rằng cô dâu chắc phải xinh đẹp lộng lẫy lắm thì mới xứng tầm.

Đến khi gặp cô dâu trong đám cưới mà cả nhóm ngỡ ngàng luôn các các chị ạ. Cô dâu khi trang điểm lên nhìn khá xinh nhưng lại rất mập. Tụi em không ai nói với ai câu nào nhưng đều thắc mắc không biết có ẩn tình gì trong cuộc hôn nhân này không.

Cuối tuần vừa rồi, lớp Đại học của em có tổ chức họp lớp. Nhóm tụi em lại được dịp gặp gỡ nhau tán chuyện trên trời dưới biển. Khi gặp cậu bạn ấy, tụi em đứa nào cũng tò mò về cuộc sống hôn nhân sau khi cưới một cô nàng thùng phuy di động thì cậu ấy cười tủm tỉm mà trả lời rằng:

Ảnh:internet

– Tớ thích vợ mập. Nếu cô ấy không mập thì tớ cũng chẳng yêu đâu. Bây giờ hai vợ chồng tớ sống hạnh phúc lắm.

Thế rồi, được thể, cậu ấy liệt kê ra cả một lô những điều tốt đẹp nhận được từ cô vợ béo của mình:

Ôm vợ béo là một cảm giác cực kỳ thích thú

Là đàn ông, cảm giác được ôm một cô vợ béo mũm mĩm rất đặc biệt. Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, người chồng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu khi được vòng tay dang rộng ôm “cục mỡ” ấm áp của mình mà không bị đau hay khó chịu nếu ôm một cô vợ gầy như “que củi”.

Đặc biệt nếu vào mùa đông lạnh giá, được ôm một cô vợ mập mạp nằm trong chăn thì quả thật là vô cùng thích thú. Đàn ông sẽ muốn ôm vợ béo cả ngày mà không biết chán.

Vợ đầy đặn có phúc tướng tốt, mang lại nhiều điều tốt lành cho chồng

Theo quan điểm của tướng số, những người phụ nữ mũm mĩm, đầy đặn có tướng “vượng phu ích tử”, hiểu nôm na là sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia đình và chồng con.

Nói cách khác, sự sung túc, đẫy đà là một dạng tướng phúc. Do đó, người phụ nữ đầy đặn một chút sẽ có mệnh tốt hơn.

Vợ mập rất hài hước

Một cô nàng mập mạp thường sẽ có những suy nghĩ cực kỳ đáng yêu. Cô ấy sẽ luôn miệng kêu giảm cân. Vì thế nàng ta cũng rất hay soi gương và mỗi lần nhảy lên cân lại kêu ca rất nhiều nhưng sau chỉ cần thấy đồ ăn là quên hết ngay. Thế là chồng lại được dịp cười vỡ bụng.

Ngoài ta, cảm giác khi được nhìn thấy cô vợ mập mạp của mình như một búp bê lon ton chạy và luôn đủ các biểu hiện khác nhau trên khuôn mặt, làm sao mà không yêu được cơ chứ.

Cô ấy rất lạc quan

Những người mập thường hay cười và nhìn cuộc sống bằng đôi mắt màu hồng lạc quan, yêu đời. Nếu lỡ không may làm nàng tổn thương thì cũng sẽ rất dễ để an ủi, động viên. Chỉ cần chân thành một chút là nàng lại cười tươi ngay. Chẳng bao giờ nàng cau có quá lâu với chồng cả.

Vì thế, cưới vợ mập xong, đàn ông cũng trở nên lạc quan và yêu đời hơn hẳn.

Phụ nữ mũm mĩm rất quan tâm đến người khác

Một số phụ nữ hơi mập một tí, khi còn đi học thỉnh thoảng có thể bị mọi người châm chọc, mặc dù chỉ là đùa giỡn. Nhưng chính nhờ vào những điều đó mà họ rất quan tâm đến người khác. Họ hiểu được cảm giác bị châm chọc là như thế nào? Và người bị châm chọc sẽ có tâm trạng thế nào? Chính vì vậy, họ không ngừng quan tâm, đồng cảm với những người xung quanh.

Đặc biệt, nếu là một người bạn đời, họ cũng sẽ giúp giảm stress cho đối phương bởi họ rất nhạy cảm và luôn đặt mình vào vị trí của người khác.

Nàng béo không chỉ phúc hậu mà còn luôn tràn đầy sức sống

Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy một cô nàng béo là cô ấy rất phúc hậu với khuôn mặt bầu bĩnh, tạo cảm giác an toàn cho người đối diện.
Bên cạnh đó, gần như không bao giờ người béo rơi vào tình trạng gầy tong teo hay cạn kiệt sức lực, nhìn rất chán. Những cô nàng mũm mĩm luôn tạo cho người đối diện cảm giác phấn khởi và niềm tin vào cuộc sống đầy niềm vui cần khám phá.

Theo WTT