Tai nạn thương tâm : Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 của chung cư xuống đất liền, đây là bài học đắt giá cho các bậc phụ huynh

Đang chơi trong căn nhà ở tầng 17 của khu chung cư New Skyline, bất ngờ bé trai 5 tuổi trèo qua lan can rồi rơi xuống đất, tử vong tại chỗ. Một tai nạn thương tâm, các bậc phụ huynh cần chú ý hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ con…

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h45 ngày 27/5, tại chung cư New Skyline, phường Văn Quán, Hà Đông, quận Hà Đông, Hà Nội.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Khi đó, nhiều người dân sống tại đây nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thì phát hiện một bé trai đang nằm bất động dưới sân của tòa nhà. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho lực lượng công an và người nhà cháu bé.

Không lâu sau, người nhà và Công an phường Văn Quán đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Trong biên bản làm việc của công an, nạn nhân là cháu Đỗ Tuấn D. (5 tuổi, sinh sống tại ngôi nhà trên tầng 17).

Người dân đau xót trước sự việc xảy ra với cháu bé.

Được biết, gia đình cháu vừa chuyển đến ở gần một tháng nay, thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có mẹ cháu bé ở nhà. Do không chú ý, cháu bé đã trèo lên ghế ở lan can cửa sổ, khi cháu cúi xuống thì lộn qua lan can cửa sổ và rơi xuống sân của chung cư.

                             

Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình cháu bé rất đau đớn, nhiều người dân khu chung cư cũng không khỏi xót xa trước sự ra đi đột ngột của cháu bé.

Nguồn:infonet