Sự thật đằng sau vụ 6 thanh niên dùng túyp sắt đánh tới tấp nữ sinh gây xôn xao

Trên mạng xã hội mới xuất hiện đoạn video quay lại cảnh nữ sinh bị đánh khiến nhiều người phẫn nộ.

Chiều 16/5 mạng xã hội lan truyền một cách nhanh chóng đoạn clip dài 36 giây ghi lại cảnh 5-6 nam thanh niên dùng tuýp sắt liên tục đánh đập một cách dã man 1 cô gái giữa ban ngày ban mặt, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nhóm nam thanh niên vừa đánh vừa có lời chửi bới. Xung quanh đó có khá đông người và một trong số đó đã quay lại đoạn video này.

Trong clip, cô gái bị đánh liên tục nói “Anh ơi em xin lỗi” tuy nhiên những nam thanh niên vẫn không ngừng đánh, thậm chí còn lớn tiếng “Mày đánh em gái tao tiếp đi”.

Những hình ảnh về nhóm thanh niên hành hung nữ sinh khiến nhiều người phẫn nộ

Ông Lê Văn Thêu – Chủ tịch UBND xã Phụng Châu huyện Chương Mỹ xác nhận vụ việc trên xảy ra vào chiều hôm14/5 tại địa bàn xã Phụng Châu.

Chủ tịch UBND xã thông tin thêm, hiện công an xã đang vào cuộc xác minh làm rõ và sẽ triệu tập các đối tượng liên quan lên làm việc.

“Theo xác minh ban đầu, sự việc bắt nguồn khi một nữ sinh bị nhóm nữ sinh khác hành hung, thách thức, sau đó nạn nhân gọi thêm người đến để đánh trả thù. Hiện công an xã đang tích cực làm rõ”, ông Lê Văn Thêu nói.

Tuy nhiên, vị này chưa tiết lộ danh tính của những người liên quan.

Được biết sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ dành cho nhóm nam thanh niên nói trên.

Nhiều người cho rằng hành động đánh hội đồng phụ nữ là điều không thể chấp nhận được. “Thật không đáng mặt đàn ông. Hèn quá”, một tài khoản facebook bình luận.Theo người post video, sự việc được ghi lại tại khu vực Chùa Trầm thuộc xã Phụng Châu (huyện Chương Mỹ – TP Hà Nội).

Ảnh cắt từ clip

Người có nickmane B.B bình luận: “Ở quê mình. Mấy con bé này nó đánh chị của cậu kia. Đánh lột quần áo xong còn quay tung lên mạng nên nó tức vi làm thế với chị nó nên nó tìm mấy đứa này nó đánh đấy.

Kể ra thì mấy con bé kia nó cũng sai khi đăng lên mạng là hạ nhục nhân phẩm rồi. Mấy cậu này cũng sai khi ra tay quá mạnh với con gái mà lại mấy người đánh liền. Thich xử thay cho chị mình thiếu gì cách chứ”.

Bên cạnh đó, bạn có nickname P.L.A cũng cho rằng: ” Hồi trẻ trâu mình cũng đánh nhau oanh liệt phết nhưng chưa bao giờ lột đồ con nào vì nghĩ là nếu mình bị lột đồ sẽ nhục lắm. Lột đồ của e gái nó nó chả đánh cho”.

Cảnh được cho là nhóm nữ sinh đã gây sự với nhau trước khi vụ việc trên xảy ra …

Không bênh bạn nữ bị đánh bạn H.C.T nói: “E nói thật e xem qua thấy cũng bất bình nhưng đọc cmt thì e thấy chị này cũng chả oan phải e e cũng lột hết đồ luôn.

Bị đánh là còn nhẹ chứ như em gái kia vừa bị đánh đã đau nhưng không bằng nhục. Con gái có mỗi cái hình thể thì bị phơi bày hết thì hỏi e ấy còn mặt mũi nào mà nhìn người khác”.

Nguồn:Đất Việt