Sự thật đằng sau clip 6 bé “gào khóc vì đói” trong khung sắt

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip ghi lại hình ảnh em bé gào khóc vì đói sau khung sắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Bất ngờ, gia đình các cháu đã lên tiếng.

Vào ngày 22/6 trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh em bé gào khóc vì đói sau khung sắt trong trạng thái không mặc quần áo. Bên trong nhà còn một số cháu nhỏ khác.

Ảnh cắt từ clip

Theo người quay clip, những em bé này đang sống cùng ông bà do cha mẹ bỏ đi. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khó khăn, ông bà của các em phải đi làm cả ngày, không có thời gian chăm sóc. Đó là lý do các cháu bé bị nhốt trong nhà, không được ăn uống nên gào khóc thảm thiết.

Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước sự vô trách nhiệm của cha mẹ những đứa trẻ, đồng thời bày tỏ mong muốn giúp đỡ các em.

Chia sẻ trên Trí thức trẻ, ông Nguyễn Văn Bột (ông ngoại của các cháu bé) cho biết, những ngày gần đây gia đình ông chịu rất nhiều áp lực khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội. “Mọi người nói rằng vợ chồng tôi vô tâm, không chăm sóc được các cháu, để tụi nó không có quần áo mặc, không có gì để ăn, rồi kêu khóc. Thật sự chỉ là do người hàng xóm hiểu lầm thôi”.

Theo Đời sống plus