Status lúc 2 giờ sáng của mẹ Nhật Linh khiến bất cứ người mẹ nào đọc cũng rơi nước mắt

Đọc những dòng status của mẹ Nhật Linh lúc 2h sáng nay mà thấy thương quá các mẹ ạ. Thật đúng như người ta nói, bạn dù cứng cỏi biết bao nhiêu, nhưng khi màn đêm buông xuống khi chỉ còn mình ta đối diện với chính ta, với những nỗi đau thì điều đó thật khủng khiếp:

2 giờ đêm rồi mẹ không sao ngủ được. Cứ nhắm mắt mẹ lại nghĩ đến lúc con tuyệt vọng gọi mẹ. Mẹ để con đẩy em cho “không ngờ đây là lần cuối cùng em được chị đẩy xe. Ngày ngày 2 chị em quấn quýt bên nhau mà giờ đây chỉ mình em con tha thẩn! Mẹ sẽ lưu những tấm hình này vào đây để sau này cho em con. Từ khi sinh ra con đã là đứa trẻ ngoan hiền. Chưa bao giờ con đòi hỏi bất cứ thứ gì. Lúc nào con cũng biết nghĩ cho người khác. Biết thương bố thương mẹ. Những kỉ niệm về con sẽ theo bố mẹ và em suốt cuộc đời này. Bây giờ điều bố mẹ mong là sẽ sớm đưa kẻ thủ ác ra xét xử để đòi lại công lý cho con, nó phải đền tội. Và ước con sẽ trở về làm con của bố mẹ 1 lần nữa! Mẹ biết con vẫn quanh quẩn đâu đây và nghe được những lời mẹ nói. Tiếng mẹ vừa viết vừa lẩm bẩm gọi con chắc con nghe thấy phải không? Về chơi với em nha con! Em Tú nhớ con lắm! Về để cả nhà mình lại được bên nhau!

Status lúc 2h sáng của chị Nguyên nhớ thương con
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Nhật Linh lúc còn sống và em trai

Ngay khi status được đăng, rất nhiều người đã cùng chia sẻ nỗi đau này với mẹ Nhật Linh:

Hồng Hạnh Nguyễn: Thương cháu, thương chị và gia đình mình quá. Chẳng biết nói sao. Mong chị hãy cố gắng chị nhé

Bảo Hân: Cố gắng lên c ơi. Giữ sức khỏe còn chăm bé Tú nữa. Bé trên kia cũng không muốn thấy mẹ buồn đâu mà.

Biet Tim Dau: Cố gắng lên chị ơi. Linh đã về miền cực lạc nhưng không hiểu sao e luôn có suy nghĩ con bé sẽ lại trở về bên anh chị. Chị phải mạnh mẽ vì bên cạnh còn anh, bé Tú và cả Linh nữa. Họ cần bàn tay chăm sóc, yêu thương của chị.

Thủy Tiên: Nhất định kẻ ác nhân kia sẽ bị trừng trị thích đáng. Ko những vậy, hắn chết rồi sẽ bị quỷ dữ hành hạ mỗi ngày bởi tội của hắn ngút trời. Bản thân hắn sẽ ko bao giờ có lối siêu thoát. Bé Linh nhất định sẽ tồn tại mãi trong lòng chúng ta.

Nhiều người đã chia sẻ những mất mát của mẹ Nhật Linh

Thật, đau lòng các mẹ nhỉ? Làm sao có thể chịu được khi đứa con mình mang nặng đẻ đau, thương yêu con hơn cả mạng sống của mình bỗng một ngày rời xa mình mãi mãi . Hic, và rồi đầu em như tua lại chuyện của Ngọc Linh, nhìn con gái mới 2 tuổi bé bỏng đang nằm ngủ ngoan trên giường mà thấy lo lắng khủng khiếp.

Đúng là mọi chuyện đều có thể xảy ra, và chính chúng ta chứ không phải ai khác mới chính là người bảo vệ con chúng ta một cách tốt nhất để tránh bị bắt cóc, xâm hại và sát hại tàn nhẫn. Do vậy, hãy dành nhiều thời gian trò chuyện cùng con và dạy con các bài học về giới tính, về cách nhận diện yêu râu xanh cũng như cách tự bảo vệ mình thôi các mẹ!

Và em mong rằng mong ước của ba mẹ Nhật Linh sớm thành hiện thực, kẻ thủ ác sẽ sớm bị pháp luật trừng trị tội thích đáng. Ngọc Linh ơi, yên nghỉ nhé con!

Nguồn:WTT