Sốc với diện mạo mới của cô nàng từng bị người yêu “đá” do nhan sắc xấu xí sau vài năm mất tích

Không ngờ chỉ sau một thời gian cô nàng lại thay đổi đến kinh ngạc. Có lẽ rất nhiều người sẽ không nhận ra một cô gái “xấu xí” ngày nào, giờ đây bỗng hóa ‘thiên nga’…

Gần đây, cộng đồng mạng Thái Lan rầm rộ chia sẻ câu chuyện gây nhiều sửng sốt của cô gái trẻ có tên Ida Churasri. Cô nàng sinh ra với hàm răng kém duyên khiến nhiều người chỉ trỏ. Sống trong mặc cảm suốt một thời gian dài nhưng sau đó cô nàng vẫn cố gắng cởi mở để tự tin hơn và tìm thấy được nửa kia của mình.

Cô nàng sinh ra với hàm răng kém duyên khiến nhiều người chỉ trỏ.

Tuy nhiên sau một thời gian yêu đương, chàng trai không chịu nổi những lời dèm pha của dư luận về bạn gái và quyết định chia tay, sau đó nhanh chóng tìm cho mình một cô bạn gái mới. Riêng Ida Churasri, cô giam mình trong phòng suốt một quãng thời gian dài sau khi thất tình.

Chính vì bộ răng này mà người yêu của cô đã chia tay cô nàng

Nhờ sự động viên của bạn bè và những nỗ lực của bản thân, Ida Churasri tiếp tục lao đầu vào học tập và kiếm tiền. Cô nàng quyết định niềng răng và nhờ sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật để tự tin hơn trong cuộc sống. Hai năm sau ngày chia tay, cô gái trẻ gặp lại người yêu cũ và anh chàng đã không nhận ra cô…

Cô gái trẻ quyết định niềng răng và tìm đến sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật
Và nhan sắc của cô thay đổi khiến ai cũng sửng sốt

Cho đến khi chàng trai bắt chuyện và có ý định làm quen với cô thì cô đã thẳng thừng từ chối và nói ra tất cả sự thật. Ai cũng sửng sốt khi chứng kiến hình ảnh hiện tại của cô gái: xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ. Tuy vậy, cô nàng vẫn quyết định không bao giờ quay lại với người đã phản bội mình chỉ vì ngoại hình.

Cô nàng cũng đặc biệt chăm chỉ luyện tập thể dục
Bởi vậy ở thời điểm hiện tại, ai gặp cô nàng cũng cảm nhận được vẻ đẹp trẻ trung, năng động của cô nàng

Nguồn:TTXH