Sốc: Người phụ nữ bị hai đối tượng đấm thẳng vào mặt, cướp xe máy giữa ban ngày ở Sài Gòn

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ cướp xe máy táo tợn giữa ban ngày được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ chạy xe máy dừng trước cổng nhà, tuy nhiên quên rút chìa khóa.

Trong lúc bấm chuông chờ chủ nhà ra mở cửa thì bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên bịt mặt xông tới, tát thẳng vào mặt khiến người này ngã nhào ra đường, sau đó nhanh chóng cướp chiếc xe tay ga Honda Air Blade tẩu thoát trước sự hoảng hốt của nạn nhân.

Thông tin với chúng tôi, tài khoản T.L – người chia sẻ đoạn clip trên cho biết, vụ cướp táo tợn trên xảy ra tại khu vực đường Kênh A, huyện Bình Chánh, TPHCM. “Người phụ nữ bán hàng nước quanh xóm, hôm ấy đi ship cà phê cho khách hàng thì bị cướp”.

Ảnh:internet

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ lo lắng với tình trạng cướp giật và sự liều lĩnh của các đối tượng trên.

“Giữa ban ngày mà hai đối tượng này vẫn liều lĩnh hành hung nạn nhân để cướp xe. Mọi người đi xe chú ý xuống xe nên rút chìa khóa ngay tránh bị tên cướp lợi dụng sơ hở”, tài khoản A.G. chia sẻ.

Theo Thời đại