‘Sốc nặng’ với cô gái xinh đẹp ‘MẶC NHƯ KHÔNG MẶC’ giữa ban ngày trên đường phố Sài Gòn: Thô thiển và lố bịch, bị ném ‘tấn đá’ cũng chưa vừa

Cô gái biến thái bị bắt gặp chụp ảnh khoe vòng kín cực thô thiển ở gần tòa bitexco và trên một vài con phố khác ở tp hcm.

Cư dân mạng, các bạn trẻ ở Sài thành đã sốc nặng khi chứng kiến hình ảnh một cô gái biến thái, chụp ảnh khoe v.ù.n.g k.í.n ở gần tòa nhà Bitexco. Hành động của cô gái trẻ này khiến nhiều người liên tưởng đến những kẻ bệnh hoạn, chuyên đi quấy rối người khác… chỉ thường xuất hiện trên phim ảnh.

Ảnh:internet

Cô gái này xuống phố với trang phục áo măng tô dài, có mũ, đi giày đen. Chiếc áo măng tô sử dụng để che một phần cơ thể lõa lồ, không mặc quần áo bên trong. Với kiểu chụp ảnh và tạo dáng khéo léo, những người đứng phía sau cô gái sẽ không thể nhận ra ngoài chiếc áo măng tô, cô gái này chẳng mang thêm “phụ kiện” nào khác.

Không chỉ chụp ảnh ở gần Bitexco, cô gái này còn đến nhiều con phố khác thuộc Quận 1, Quận 7, TP HCM để chụp ảnh khỏa thân biến thái. Những hình ảnh này sau đó được lan truyền lên mạng và khiến vô số bạn trẻ, cư dân mạng sửng sốt bởi hành động quá ư điên rồ và bất chấp mọi thứ của nhân vật chính.

Ảnh:internet

Rất nhiều lời chỉ trích, gạch đá đã được dân mạng “ném” về phía chủ nhân của bộ ảnh khỏa thân bệnh hoạn này. Đa số các bạn trẻ đều cho rằng, cô gái khoe v.ù.n.g k.í.n trên phố do “đầu óc có vấn đề” hoặc đang thực hiện một “ý đồ đen tối”, làm trò vui cho những kẻ bệnh hoạn.

Ảnh:internet

Thử tìm kiếm, dò thông tin xoay quanh những bức ảnh này trên mạng, dân mạng phát hiện đây là một phần nằm trong bộ ảnh được đăng tải trên khá nhiều trang web đen. Hiện tại, trước những hình ảnh và hành động phản cảm trên, dân mạng vẫn đang không ngừng lên án, đả kích, thậm chí còn có người mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra những kẻ biến thái gây mất mỹ quan đường phố này.

Ảnh:internet

Trước đó, trong năm qua đã có khá nhiều vụ các cô gái trẻ, thiếu nữ khỏa thân trên phố gây sốc. Không chỉ các bạn trẻ Việt Nam mà ngay cả người nước ngoài cũng từng vô tư lột đồ, khoe v.ù.n.g k.í.n giữa đường phố Sài Gòn.

Nhiều chuyên gia tâm lý, các nhà xã hội học đã lên tiếng trên truyền thông, cho rằng việc khoe thân trên mạng và ngoài đời, cùng phong trào ăn mặc hở hang đang biểu hiện sự lệch chuẩn trong hành vi, suy nghĩ của một bộ phận giới trẻ.

Trong bối cảnh cuộc sống, xã hội có nhiều thay đổi, cộng thêm việc mạng xã hội ngày một phát triển, một bộ phận giới trẻ có sở thích làm những việc lạ đời, khác thường, gây sốc. Hành vi khỏa thân, ăn mặc phản cảm là một trong số đó… nó khiến các bạn trẻ có được sự “nổi tiếng ảo”, làm thỏa mãn “khát khao” được nhiều người biết đến, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Ngoài ra, một vài hành vi phản cảm của giới trẻ cũng được bộc phát một cách tự nhiên, do ảnh hưởng của quan điểm, suy nghĩ cá nhân. Vụ việc một loạt các cô gái rủ nhau xuống phố, cởi quần áo, nhảy múa chỉ để ăn mừng chuyện vui của cá nhân là minh chứng khá cụ thể cho điều vừa nêu trên.

Ảnh:internet

Theo một số nhà xã hội học, đây là một thực trạng đáng báo động trong giới trẻ. Các cơ quan chức năng đã từng có lần can thiệp như trong vụ công an truy lùng cô gái khỏa thân đi xe máy, tuy nhiên vẫn không thể kiểm soát và xử lý hết được các trường hợp “nổi loạn” ngày càng xuất hiện nhiều hơn suốt thời gian qua.

Theo Kiến thức