Sốc nặng khi phát hiện con gái hơn 10 tuổi mang thai bị 3 người đàn ông cùng hã.m hi.ếp

Do sống xa cha mẹ thiều thốn tình cảm nên Xiaohua bị xâm hại tình dục rất nhiều lần mà người thân của em không ai phát hiện ra, chỉ cho đến khi em có thai, khi ấy bố mẹ em mới biết thì quá muộn.

Dư luận Trung Quốc được phen rúng động trước vụ án bé gái 12 tuổi mang thai có tới 3 hung thủ cùng cưỡng hiếp.

Ảnh minh họa

Do đi làm ăn xa không có điều kiện chăm sóc con nên bố mẹ Xiaohua (tên nạn nhân đã thay đổi) đã gửi Xiaohua về quê để bà ngoại chăm sóc. Do sống xa cha mẹ thiều thốn tình cảm nên Xiaohua bị xâm hại tình dục rất nhiều lần mà người thân của em không ai phát hiện ra, chỉ cho đến khi em có thai, khi ấy bố mẹ em mới biết thì quá muộn.

Tên yêu râu xanh đầu tiên lạm dụng tình dục Xiaohua là ông Qi – người bảo vệ công viên gần nơi Xiaohua sống, ngay từ những ngày đầu mới gặp, ông ta đã lợi dụng Xiaohua và dần dần xâm hại tình dục em từ năm 2015 khi em mới 10 tuổi. Sau khi sự thật bị vạch trần, ông Qi lĩnh án 11 năm tù giam.

Yêu râu xanh thứ 2 là người đàn ông tên Trương, đáng tuổi bố Xiaohua, quen biết với Xiaohua qua mạng, người này đã quan hệ với Xiaohua 2 lần và phải lĩnh án 5 năm tù.

Cuối cùng là người đàn ông tên Li, cũng đáng tuổi cha chú của Xiaohua, ông ta làm việc ngay tại trường Xiaohua theo học, sau khi bị cảnh sát điều tra, ông ta cũng đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình và nhận mức án 4 năm tù.

Theo Phụ nữ sức khỏe